ติดดอยรวมมาให้ "คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง" ราคาล้านกว่าบาท!!!

ติดดอยรวมมาให้ "คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง" ราคาล้านกว่าบาท!!!

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 10 Jul 2023   17:24

P_1200_900

 

        รถไฟฟ้าสายสีเหลืองเปิดทำการไปแล้ว ใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยใกล้รถไฟฟ้าก็มีตัวเลือกให้เลือกมากขึ้นไปด้วยครับ

        แต่ความน่าสนใจของคอนโดตามแนวรถไฟฟ้าสายสีเหลืองก็คือเป็นช่วงที่เพิ่งเปิดให้บริการใหม่ ยังมีโครงการขึ้นไม่มาก ทำให้ส่วนใหญ่ยังเป็นคอนโดในราคากลุ่มล้านต้น ๆ 

        ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มโครงการที่วางแผนสร้างกันมาตั้งแต่ตัวสถานียังไม่เป็นรูปเป็นร่าง พอรถไฟฟ้าเปิดทำการปุ๊ปก็พร้อมนั่งรถไฟฟ้าย้ายเข้าอยู่กันได้เลย

        โดยในวันนี้ผมได้รวบรวมโครงการใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่ราคายังอยู่ในเกณฑ์น่ารัก เริ่มต้นอยู่ที่ล้านกว่าบาทไม่เกิน 2 ล้านมาให้เพื่อน ๆ เลือกกันถึง 7 โครงการ จะมีอะไรบ้านไปดูกันเลยครับ

 

1.โครงการ ฟีล คอนโด ลาดพร้าว 122 

 

        คอนโดมิเนียม Style Modern พร้อม Function ครบครัน ตอบโจทย์ Urban Lifestyle เพียบพร้อม สระว่ายน้ำ, Co-Working Space และ Fitness มีความเป็นส่วนตัวสูง เพียง 144 Units ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

 • ราคาเริ่มต้น 1.3 ล้านบาท
 • จำนวน 8 ชั้น 3 อาคาร ทั้งหมด 144 ยูนิต และร้านค้า ยูนิต
 • รูปแบบห้อง Studio ขนาด 23 ตร.ม. และ 1 Bedroom ขนาด 24.5 – 29 ตร.ม.
 • ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น CDC , The Mall บางกะปิ , ตะวันนา , Makro บางกะปิ , Lotus’s บางกะปิ ,Foodland , ม.รามคำแหง ,ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก , รพ.ลาดพร้าว , รพ.เวชธานี , รพ.รามคำแหง
 • ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานี ลาดพร้าว 101 ประมาณ 800 เมตร

 

P_1 ฟีล คอนโด ลาดพร้าว 122_900

 

2.คอนโด NUE Noble ศรีนครินทร์ - ลาซาล

 

        โครงการคอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่บนทำเลที่เป็นศูนย์กลางในย่านเมืองใหม่ หรือ New Urban Epicenter ตามแนวรถไฟฟ้าเส้นหลักและส่วนต่อขยายทั่วกรุงเทพฯ

 • ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท
 • จำนวน 43 ชั้น 1 อาคาร ทั้งหมด 1,041 ยูนิต และร้านค้า 5 ยูนิต
 • รูปแบบห้อง : 1 Bedroom 22 – 30.4 ตร.ม. และ 2 Bedrooms 34.8 ตร.ม.
 • ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โรงพยาบาลศิครินทร์, Makro ศรีนครินทร์, Big C ศรีนครินทร์, โรงเรียนลาซาล, Jas Urban
 • ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานี ศรีลาซาล ประมาณ 60 เมตร

 

P_2 NUE Noble ศรีนครินทร์ - ลาซาล_900

 

3.คอนโด Aspen Condo Phase C

 

        คอนโดที่สะท้อนรสนิยมแบบร่วมสมัย ที่ท้าทายกาลเวลา ความสงบ ส่วนตัว ห้อมล้อมไปด้วยทุกสิ่ง ความลงตัวของชีวิตเมืองที่สมบูรณ์แบบ Urban Lux Living ด้วยการดีไซน์แบบ Modern Classic

 • เริ่มต้น 1.59 ล้านบาท
 • จำนวน 8 ชั้น 2 อาคาร 425 ยูนิต
 • ขนาดห้อง Type A ขนาด 23.83-24.33 ตร.ม. Type B ขนาด 26.31-26.95 ตร.ม. และ Type C ขนาด 34.31-34.98 ตร.ม.
 • ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น  Makro บางนา, Big C บางนา, Lasalle’s Avenue, Food Land ศรีนครินทร์, Jas Urban ศรีนครินทร์, ตลาดสดลาซาล, Central Plaza บางนา, BITEC บางนา, Seacon Square ศรีนครินทร์, The Bangkok Mall, โรงเรียนนานาชาติ Thai-Singapore, โรงเรียนลาซาล, โรงเรียนนานาชาติบางกอกพัฒนา, โรงเรียนเซนต์โยเซฟบางนา, โรงพยาบาลศิครินทร์, โรงพยาบาลบางนา, โรงพยาบาลไทยนครินทร์
 • ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีลาซาล 

 

P_3 Aspen Condo Phase C_900

 

4.โครงการ Atmoz Oasis Onnut

 

        คอนโดใหม่สไตล์รีสอร์ท ใจกลางอ่อนนุช ภายใต้แนวคิด “The Oasis Within City Resort Lost in The Garden” 

 • ราคาเริ่มต้น  1.69 ล้านบาท
 • จำนวน 8 ชั้น 5 อาคาร ห้องพักอาศัย 1,108 ยูนิต และร้านค้า 2 ยูนิต
 • ขนาดห้อง  1 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 24.1 – 24.8 ตร.ม. , 1 Bedroom Exclusive ขนาดพื้นที่ใช้สอย 25.6 – 26.7 ตร.ม. , 1 Bedroom Extra ขนาดพื้นที่ใช้สอย 26.8 – 28.5 ตร.ม. และ 1 Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ใช้สอย 34.8 ตร.ม.
 • ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น  ตลาดเอี่ยมสมบัติ, ศูนย์การค้า ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, ศูนย์การค้า เซ็นทรัล บางนา, วิทยาลัยดุสิตธานี, รพ. สินแพทย์ ศรีนครินทร์, รพ. สมิติเวช ศรีนครินทร์
 • ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีนุชระยะทางประมาณ 450 – 500 เมตร

 

P_4 Atmoz Oasis Onnut_900

 

5.คอนโด The Livin Ramkhamhaeng

 

        แนวคิด Livin Beyond Boundary คอนโดรูปแบบใหม่ที่ใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด มาเทคโนโลยีนทันสมัย ฟังก์ชั่นครบ สะดวกสบาย เดินทางง่าย และยังใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย

 • ราคาเริ่มต้น  1.83 ล้านบาท
 • จำนวน 42 ชั้น  1 อาคาร มี 1,938 ยูนิต และร้านค้า 3 ยูนิต
 • รูปแบบห้อง : Studio 22.22-22.92 ตร.ม. , 1 Bedroom 26.99-29.98 ตร.ม. , 1 Bedroom Plus 32.32-32.87 ตร.ม. และ 2 Bedrooms 38.58-61.49 ตร.ม.
 • ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โลตัส บางกะปิ, เดอะมอลล์ บางกะปิ , ตลาดบางกะปิ, Happyland Center, Paseo Town, แม็คโคร, โรงพยาบาลเวชธานี, โรงพยาบาลรามคำแหง, โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์, Wellington International University,มหาวิทยาลัยรามคำแหง ,มหาวิทยาลัยอัชสัมชัญ หรือ เอแบค
 • ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง  สถานีลำสาลี

 

P_5 The Livin Ramkhamhaeng_900

 

6.คอนโด NUE Z-Square SuanLuang Station

 

        โครงการอยู่บนที่ดินประมาณ 2 ไร่เศษ  เป็นคอนโด 8 ชั้น 2 อาคาร  มีทางเชื่อมที่ดาดฟ้าชั้นบนสุด  โดยตึกทางฝั่งซ้ายมือคืออาคาร X  ส่วนทางขวามือคืออาคาร Y  ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นตามแบบ Signature ของโนเบิล  ใช้สีเขียวเป็นสีหลักของอาคาร

 • .ราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท
 • จำนวน 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 289 ยูนิต
 • รูปแบบห้อง : Studio : ขนาด 22.20 ตร.ม. ทั้งหมด 26 ยูนิต , 1 Bedroom (A) : ขนาด 26.70-27.10 ตร.ม.  , 1 Bedroom (A-1) : ขนาด 30.80 ตร.ม. , 1 Bedroom (A-2) : ขนาด 30.80 ตร.ม.  , 1 Bedroom Plus (B) : ขนาด 35 ตร.ม.  , 1 Bedroom Plus (B) : ขนาด 38 ตร.ม.  และ 2 Bedrooms (C) : ขนาด 51.80 ตร.ม.
 • ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Seacon Square ศรีนครินทร์, Paradise Park ศรีนครินทร์, The Nine Center พระราม 9, Homepro พระราม 9, Central บางนา, Mega Bangna, โรงพยาบาลวิภาราม พัฒนาการ, โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์, โรงพยาบาลกรุงเทพ, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต, Assumption University (หัวหมาก), มหาวิทยาลัยรามคำแหง, สวนหลวง ร.9
 • ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีสวนหลวงร.9

 

P_6 NUE Z-Square SuanLuang Station_900

 

7.โครงการชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4 

 

        คอนโดสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ ดีไซน์เรียบง่าย ฟังก์ชันห้องลงตัวกับชีวิตคนรุ่นใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน บนทำเลกลางลาดพร้าวที่สามารถเดินทางได้สะดวก ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า

 • ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท
 • จำนวน 8 ชั้น 2 อาคาร ทั้งหมด 434 ยูนิต และร้านค้า 1 ยูนิต
 • รูปแบบห้อง :1 Bedroom Type A ขนาด 26.00-26.50 ตร.ม. , 1 Bedroom Type B ขนาด 32.00 ตร.ม. , 1 Bedroom Plus Type C ขนาด 40.00 ตร.ม. และ 2 Bedrooms ขนาด 45.50 ตร.ม.
 • ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น  โลตัส รามอินทรา, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์, แม็กซ์ แวลู วังหิน และ เดอะ แจ๊ส วังหิน ส่วนด้านสุขภาพก็มีสถานพยาบาลชั้นนำอยู่โดยรอบ เช่น รพ.เปาโล โชคชัย 4 กับ รพ.เปาโล เกษตร ขณะที่ด้านการศึกษาก็มีทั้ง รร.สตรีวิทยา 2 และ ม.ราชภัฎจันทรเกษม
 • คอนโดรถไฟฟ้าสายสีเหลือง : BTS โชคชัย 4 ประมาณ 600 เมตร

 

P_7 ชีวาทัย ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4_900

 

        เป็นยังไงกันบ้างครับ เลือกไม่ถูกกันเลยใช่มั้ยล่ะ... อย่างที่ผมกล่าวไปตอนต้นบทความว่าความน่าสนใจของโครงการเหล่านี้ก็คือยังมีราคาอยู่ใรเกณฑ์น่ารัก แต่มีรูปแบบให้เลือกหลายหลาย

        ถ้าสังเกตดูจะเห็นได้เลยว่ามีทั้งโครงการที่เป็น High Rise และ Low Rise เพื่อน ๆ สามารถเลือกตามสไตล์ที่ชอบ และทำเลที่ใช่ สะดวกสบายในการใช้ชีวิตและเดินทางได้เลยค้าบบบ

 

P_fb 1+3_900

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com