"PLUM CONDO NEW WEST BANGYAI" อยู่ อย่าง ใหญ่ กว่าใครที่บางใหญ่ คอนโดใหม่จากพฤกษา

"PLUM CONDO NEW WEST BANGYAI" อยู่ อย่าง ใหญ่ กว่าใครที่บางใหญ่ คอนโดใหม่จากพฤกษา

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 06 Jun 2023   17:23

BB_20230602_022

        พี่ต้นไม้กลับมาครั้งนี้ต้องอุทานเลยว่า "มัน ใหญ่ มาก" ที่บางใหญ่ "PLUM CONDO NEW WEST BANGYAI" การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของแบรนด์ "PLUM CONDO" ตึกสูง ที่หายหน้ากันไปนานกว่า 8 ปี กลับมาทั้งทีงานนี้มีอัพลุคใหม่ มาแบบตอบโจทย์ชีวิตที่ดีกว่าเดิม แต่...ราคาดีเท่ากับที่เปิดขายเมื่อ 8 ปีก่อนเลยครับ!

        "PLUM CONDO NEW WEST BANGYAI" นอกจากอยู่บางใหญ่แล้วยัง "เส้นใหญ่" ด้วยนะ เพราะรู้ๆ กันว่าบางใหญ่นั้นเป็น Hub การเดินทางใหญ่ของฝั่งตะวันตก โครงการใกล้ MRT สายสีม่วง สถานีสามแยกบางใหญ่ เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก

        คนใช้รถก็สบาย เพราะติดถนนใหญ่ ส่วนคนใช้รถโดยสารสาธารณะก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะมีให้เลือกหลากหลายการบริการ จะใช้ทางด่วนก็แล่นฉิวไปขึ้นทางด่วนประจิมรัถยา (ด่วนศรีรัชฯ เดิม กาญจนา-จตุจักร) หรือไปทางรัตนาธิเบศร์ ก็สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายเส้นทาง

        ลืมไปว่าเค้ามีทางด่วนใหม่ด้วย! คือ "มอเตอร์เวย์ บางใหญ่ - กาญจนบุรี" ที่แพลนจะสร้างเสร็จพร้อมใช้งานแบบเต็มรูปแบบภายในปี 2568 ตรงนี้ต้องบอกเลยนะว่ามีจุดขึ้นลงอยู่ใกล้โครงการสุดๆ พี่เล่นใหญ่อีกแล้ว!

        สรุปคือเส้นใหญ่มาก เพราะจะไปเส้นทางไหนก็สะดวก!

        และความเป็นเจ้าถิ่นในย่านบางใหญ่ SOLD OUT มาแล้วกว่า 2,00 ยูนิต พิเศษตรงที่ห้องที่ได้ยังเป็นห้องฟังก์ชันใหม่ เพดานสูงถึง 2.8 เมตร พร้อมส่วนกลางที่ว้าวเกินตัว มีให้กันมากถึง 5 โซน 30 ฟังก์ชัน! จัดใหญ่แบบไม่ยั้งเลยละทีนี้

        ในแง่ของความอุดมสมบูรณ์ของย่าน บางใหญ่ก็มีให้พร้อมสรรพ โครงการติด CENTRAL WESTGATE และ IKEA มีบริการต่างๆ ครบวงจร จะร้านค้า ร้านอาหาร ธนาคาร ก็มีให้หมด ถือว่าเป็นย่านที่ให้ครบสมกับเป็นคนเส้นใหญ่จริงๆ

        จัดเต็ม จัดใหญ่ เพราะพี่พลัมเขาเส้นใหญ่เกินใครจริงๆ แสดงให้รู้ไปเลยว่าแถวนี้ใครใหญ่ ก็ลงทะเบียนก่อนใครได้เลย ที่นี่ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @plumcondonewwest

        ได้ยิ้มหน้าบานแบบไม่ต้องอายใคร เพราะได้อยู่คอนโดดีไซน์สวย พร้อมพื้นที่ส่วนกลางใหญ่จัดเต็ม สมชื่อ PLUM CONDO NEW WEST "อยู่ อย่าง ใหญ่" ที่บางใหญ่ กับห้องเพดานสูง 2.8 เมตร! ราคาเริ่มเพียง 1.59 ล้านบาท เท่านั้น!!

BB_20230602_023

BB_20230602_024

BB_20230602_025

BB_20230602_026

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com