พารู้จัก "CENTRO" ซีรีส์ใหม่ ใหญ่กว่าเดิม ประเดิม 4 ทำเลฮอตจาก AP

พารู้จัก "CENTRO" ซีรีส์ใหม่ ใหญ่กว่าเดิม ประเดิม 4 ทำเลฮอตจาก AP

Home   /   มีบ้าน มีเรือน

โซน : 06 Jun 2023   06:54

New Project (1) - Copy

 

        ไหนใครอยู่บ้าน AP กันอยู่บ้าง... เป็นอีกค่ายที่นอกจากคอนโดจะติดตลาดแล้ว แนวราบของเค้าก็ฮอตไม่แพ้กันนะ 

        อย่างแบรนด์ "CENTRO" นี่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ครองตลาดสินค้าบ้านเดี่ยวเซกเมนต์กลางถึงบนมาเสมอ ยิ่งทำเลในเมืองนี่ยิ่งกระแสยังดีต่อเนื่องเลย

        โดยไม่กี่วันก่อนได้ข่าวว่าทาง AP เค้าเตรียมเปิดตัวโปรเจกต์ไฮไลต์ซีรีส์ใหม่ ที่คราวนี้จะมาในรูปแบบบ้านสไตล์อังกฤษและแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น!!

        โดยในปีนี้วางแผนที่จะเปิดขายพร้อมกันถึง 4 โครงการบน 4 ทำเลกันเลยทีเดียวนะ หลังจากที่น้องอย่าง “THE CITY” เพิ่งปล่อยโมเดลใหม่ไปแล้วได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีก่อนหน้านี้

 

CENTRO ซีรีส์ใหม่ ดียังไง

 

        มาทำความรู้จัก CENTRO บ้านเดี่ยวพรีเมียมซีรีส์ใหม่กัน สิ่งที่ผมชอบก็คือเค้ามีไฮไลต์ดีไซน์แบบบ้านที่นำเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมสไตล์ English Home Design และ New Modern Style 

        โดยทำเอกลักษณ์ของทั้ง 2 สไตล์มาประยุกต์และตีความใหม่ในรูปแบบใหม่ เพื่อต่อยอดและพัฒนาดีไซน์ของบ้านเดี่ยว CENTRO ซีรีส์ใหม่ให้ไปไกลขึ้น 

        สังเกตได้จากรูปแบบบ้านที่มีความโดดเด่นและแตกต่างเหนือโครงการในเซกเมนต์เดียวกัน เน้นความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของการออกแบบรูปทรงเส้นสาย

        รวมถึงโทนสีก็มีการเพิ่มความน่าสนใจที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะโครงการ CENTRO โดยจะเน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าครอบครัวเมืองยุคใหม่ และสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

        ที่สำคัญคือลืมภาพโครงการขนาดใหญ่แบบเดิม ๆ ไปได้เลย เพราะ CENTRO ซีรีส์ใหม่ ทั้ง 4 โครงการแรกที่เตรียมเปิดขายเค้าออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

        ทาง AP เค้าบอกเลยนะว่าจะเน้นการพัฒนาโครงการที่ส่งมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุด ด้วยจำนวนบ้านในแต่ละโครงการเพียง 97 - 143 หลังเท่านั้น ดีป่ะล่ะ

 

CENTRO ซีรีส์ใหม่ ใหญ่กว่าเดิม

 

        มาดูในส่วนภายในบ้านกันบ้าง ซีรีส์ใหม่นี้มาพร้อมกับขนาดพื้นที่ใช้สอยที่เพิ่มขึ้น โดยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยจากการสำรวจความต้องการของลูกค้าครอบครัวในทุกรายละเอียด

        เพื่อให้บ้านสามารถรองรับทุกการใช้ชีวิตร่วมกันตั้งแต่การเริ่มต้นของครอบครัว ไปจนถึงรองรับสมาชิกครอบครัวขนาดใหญ่ ที่ประกอบด้วยสมาชิกในครอบครัวหลากหลายช่วงวัย โดยเฉพาะผู้สูงวัย

        โดยแบบบ้านภายใต้ CENTRO ซีรีส์ใหม่ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา บ้านเดี่ยวเซกเมนต์พรีเมียม 2 ชั้น นำเสนอ 2 ดีไซน์พิเศษ ได้แก่ บ้านเดี่ยวสไตล์อังกฤษ และบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 

        มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอย 164 - 303 ตารางเมตร โดยเพิ่มมุมพิเศษ เช่น ส่วนต้อนรับใกล้ประตูทางเข้าที่เชื่อมต่อจุดนั่งพัก พร้อมสเปซเก็บของและตู้รองเท้าก่อนเข้าสู่ตัวบ้าน 

        นอกจากนี้ยังขยายพื้นที่หน้าบ้านให้กว้างมากขึ้น รองรับห้องรับแขกขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อส่วนรับประทานอาหาร ห้องนอนชั้นล่างพร้อมห้องน้ำในตัว ออกแบบมาเพื่อทุกความต้องการของแต่ละครอบครัว  อันนี้ดีมาก

        รวมถึงใครที่ชอบทำอาหารบ้านแบบใหม่นี้ก็มาพร้อมห้องครัวแบบปิดเป็นสัดส่วน หรือแม้แต่การปรับพื้นที่ชั้น 2 ที่เชื่อมต่อจากบันไดให้กลายเป็น Bay Window หรือมุมนั่งพักผ่อนส่วนตัวของครอบครัวพร้อมระเบียงขนาดใหญ่ก็ดีงามไม่แพ้กันครับ

        ปิดท้ายกันที่ในส่วนของห้องนอนใหญ่ (Master Bedroom) ที่ผมชอบก็คือเค้าออกแบบใหม่มาพร้อมกับห้องน้ำในตัวทุกห้อง 

        แถมยังเพิ่มพื้นที่ระเบียงแบบ Semi – Outdoor มุมพักผ่อนกับบรรยากาศภายนอก และที่จอดรถในร่ม รองรับสูงสุด 3 คัน พร้อมดีไซน์ประตูเข้าออก 2 ทาง เพื่อความสะดวกในการใช้งานจริงทุกวันด้วย

 

CENTRO ซีรีส์ใหม่ มีที่ไหนบ้าง

 

        สำหรับ "CENTRO" ซีรีส์ใหม่มีแผนเปิดขายพร้อมกัน 4 โครงการ บน 4 ทำเล มูลค่าโครงการรวม 4,400 ล้านบาท ได้แก่ CENTRO พระราม 5 - นครอินทร์, CENTRO รัตนาธิเบศร์ 2, CENTRO ราชพฤกษ์ 3 และ CENTRO พระราม 2 - พุทธบูชา 2 

        และอย่างที่ผมบอกไปว่าซีรีส์ใหม่นี้เค้ามาพร้อมกันถึง 2 สไตล์ คือบ้านสไตล์อังกฤษ และบ้านสไตล์โมเดิร์น โดยเพื่อน ๆ สามารถไปชมแบบบ้านใหม่ได้ตามนี้เลย

        เริ่มด้วย 2 โครงการแรก "CENTRO บ้านสไตล์อังกฤษ" พื้นที่ใช้สอย 200 - 303 ตารางเมตร 4 ห้องนอนใหญ่ 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดในร่ม ที่โครงการ

        1. CENTRO พระราม 5 - นครอินทร์ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ใกล้วงเวียนพระราม 5 ครั้งแรกกับแบบบ้าน English Home Design ฟังก์ชันใหม่ ใหญ่กว่าเดิม บนทำเลเชื่อมต่อเมือง ใกล้ทางด่วนศรีรัชเพียง 5 นาที เอกสิทธิ์ส่วนตัวเพียง 131 ครอบครัวคุณภาพ ราคาเริ่ม 8.99 - 15 ล้านบาท

 

2-CENTRO-Rama-5-Nakhon-In

 

        2. CENTRO รัตนาธิเบศร์ 2 บนทำเลรัตนาธิเบศร์ เชื่อมต่อราชพฤกษ์ – กาญจนาฯ เพียง 1.5 กิโลเมตร ถึง MRT บางพลู ใกล้ Central Westgate ครั้งแรกกับแบบบ้านซีรีส์ใหม่สไตล์อังกฤษ พร้อมพื้นที่การใช้ชีวิตที่ใหญ่ขึ้น กับฟังก์ชันที่ครบครัน เอกสิทธิ์ส่วนตัว เพียง 101 ครอบครัว ราคาเริ่ม 8.99 - 15 ล้านบาท

 

3-CENTRO-Rattanathibet-2

 

        และอีก 2 โครงการ "CENTRO บ้านสไตล์โมเดิร์น" บ้านเดี่ยว 2 ชั้นหลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอย 164 - 289 ตารางเมตร 4 ห้องนอนใหญ่ 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดในร่ม ที่โครงการ

 

        3. CENTRO ราชพฤกษ์ 3 บนทำเล ใจกลางราชพฤกษ์ เชื่อมต่อ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ - นครอินทร์ บ้านเดี่ยวโฉมใหม่ New Modern Style ออกแบบรองรับทุกความต้องการในวันนี้และอนาคต ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่กว่าเดิม ที่สุดของความเป็นส่วนตัวเพียง 97 ครอบครัว ราคาเริ่ม 8.99 - 15 ล้านบาท

 

4-CENTRO-Ratchapruek-3

 

        4. CENTRO พระราม 2 – พุทธบูชา 2 บนทำเลศักยภาพพระราม 2 บ้านซีรีส์ใหม่ เชื่อมต่อสาทร เพียง 15 นาทีถึงทางด่วน สังคมคุณภาพเพียง 143 ครอบครัว ราคาเริ่ม 8 - 13 ล้านบาท 

 

5-CENTRO-Rama-2-Puttabucha-2

 

        เห็นราคาไปแล้วบอกเลยว่าทาง AP เค้าใจดียังมีให้อีกต่อกับส่วนลดพิเศษ!! รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท เมื่อลงทะเบียนทาง apthai.com

        ใครสนใจก็สามารถไปเยี่ยมชมโครงการกันก่อนได้ ไม่แน่ว่า "CENTRO" ซีรีส์ใหม่นี้อาจจะเป็นบ้านในฝันที่เพื่อน ๆ กำลังตามหากันอยู่ก็ได้ครับ อุอิ

Tag : CENTRO | AP THAI | APติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com