"ไซมิส แอสเสท" ลุยเปิด 2 โปรเจกต์แนวราบ ใกล้รถไฟฟ้าและฟิวเจอร์พาร์ครังสิต Exclusive Pre-Booking เริ่มต้น 2.59-10 ลบ.

"ไซมิส แอสเสท" ลุยเปิด 2 โปรเจกต์แนวราบ ใกล้รถไฟฟ้าและฟิวเจอร์พาร์ครังสิต Exclusive Pre-Booking เริ่มต้น 2.59-10 ลบ.

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 27 May 2023   14:10

F_20230526_001

        ใครมองหาบ้านทำเลรังสิตห้ามพลาด!! ไซมิสฯ รุกทำเลรังสิต ลุยเปิดโครงการแนวราบ 2 โปรเจกต์ใหม่มูลค่าโครงการรวมกว่า 3,400 ล้านบาท ก่อนส่งแบบบ้าน 2 แบรนด์ใหม่เจาะครบทุกเซกเมนต์ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตยุคใหม่ พร้อมเปิด Exclusive Pre-Booking ตั้งแต่วันนี้-15 มิ.ย. ในราคาที่ดีที่สุด เริ่มต้น 2.59-10 ล้านบาท

        'ไซมิส แอสเสท' เผยทำเลโซนรังสิตเป็นหนึ่งในทำเลที่มีศักยภาพสูง มีการเจริญเติบโตของพื้นที่ เป็นโซนที่สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้ง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งการเปิดให้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม SRT ยังพลิกโฉมโครงการอสังหาฯ ในย่านชานเมืองเป็นอย่างมาก ส่งผลให้รังสิตกลายเป็นทำเลยอดนิยมในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้ง ขณะที่ความต้องการที่อยู่อาศัยที่อยู่บนพื้นที่ศักยภาพก็ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน

        โดยไซมิสฯ ได้ประกาศเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม 2 โครงการใหม่ โดยเป็นการนำแบบบ้าน 2 แบรนด์ใหม่ ที่ครอบคลุมทั้ง 3 เซกเมนต์ (บ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, ทาวน์โฮม) มาพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตยุคใหม่ โดย 2 โครงการใหม่ที่เปิดตัว ได้แก่

        - โครงการไซมิส โฮล์ม พหลฯ-วิภาวดี (Siamese Holm Phahol – Vibhavadi) โครงการบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่รองรับทุกรูปแบบการใช้ชีวิต ด้วยจำนวน 192 ยูนิต บนขนาดที่ดินเริ่มต้น 50-70 ตร.ว. มีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 206-328 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 7.65 – 10 ล้านบาท โดยเป็นการนำแบบบ้านซีรีส์ใหม่ 'โฮล์ม' โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่เน้นความเป็นโมเดิร์น ที่ใส่ใจในทุกการออกแบบ มีการออกแบบฟังก์ชั่นภายในบ้านให้ใช้งานได้คุ้มค่าในทุกตารางเมตร

         - โครงการไซมิส บลอสซั่ม พหลฯ-วิภาวดี (Siamese Blossom Phahol – Vibhavadi) เป็นโครงการบ้านแฝดและทาวน์โฮมโครงการใหม่บนถนนพหลโยธิน ด้วยจำนวน 445 ยูนิต มีขนาดที่ดินเริ่มต้น 19-37 ตร.ว. มีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 125-156 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้นที่ 2.59 - 5 ล้านบาท ที่ออกแบบในแนวคิด “Life is Blooming” 

  • แบบบ้านทาวน์โฮม เน้นการจัดวางฟังก์ชันด้วยพื้นที่อเนกประสงค์ที่ชั้น 1 ให้รองรับการใช้งานที่หลากหลาย มีพื้นที่ Green Area บริเวณหน้าบ้านชั้น 1 และพื้นที่ระเบียงชั้น 2 ที่รองรับการปลูกต้นไม้ เพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในบ้าน การดีไซน์บ้านให้เป็นสัดส่วน แบ่งแยก Space ระหว่างกันเพื่อความเป็นส่วนตัวในการพักอาศัย
  • แบบบ้านแฝด มีการจัดวางฟังก์ชันให้ครบครัน ทั้งห้องอเนกประสงค์ที่ชั้น 1, พื้นที่ครัวและโซน Laundry, ห้องน้ำภายในห้องนอนทุกห้อง รวมถึงการดีไซน์ Façade บ้านให้มีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน  เพื่อสร้าง    ไดนามิคที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวา และเพิ่ม Space พื้นที่รอบตัวบ้านเพื่อความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

        โดยทั้ง 2 โครงการใหม่มีจุดเด่นอยู่ที่ทำเลที่ตั้งโครงการบนทำเลศักยภาพสูง มีพื้นที่ด้านหน้าติดถนนใหญ่ ถนนพหลโยธิน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม SRT ห่างจากห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิตเพียง 4 นาที ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้เตรียมเปิดให้จองรอบพิเศษ Exclusive Pre-Booking ตั้งแต่วันนี้ - 15 มิถุนายน 2566 นี้ สอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1306 หรือคลิกดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ คลิก , คลิก และ Facebook: SiameseAssetThailand

F_20230526_002

F_20230526_003

F_20230526_004

F_20230526_005

F_20230526_006

Tag : ไซมิส แอสเสท |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

ส่องโครงการ "บ้านเพื่อคนไทย ย่านธนบุรี" บนทำเลจากรถไฟฟ้าสายสีทองกับสีส้มเพียง 800 ม.

ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว

"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด

"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด

Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) คอนโดที่จะทำให้เหล่าทาสแฮปปี้ บนทำเล ONE LOCATION 3 CITIES

เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ


ติดดอยสไตล์

คริสปี้ ครีม ส่งเมนูเครื่องดื่มใหม่เอาใจคนรักนมเย็น Krispy Kreme Sweet Pink Milk

เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk

นี่แหละรสชาติที่คิดถึง!! กลับมาอีกครั้งกับโดนัทรสโปรด Krispy Kreme x Ovaltine คู่หูความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มกับเครื่องดื่มมอลต์ยอดนิยม

มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ

พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!

พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!

SC สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกบ้านคอนโด กับงานเสวนา "อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%"

วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com