ทุนใหญ่ พลิกแปลงที่ดิน "ห้วยขวาง-รัชดา" เจาะผู้ซื้อจีน ทะลักครึ่งปีหลัง

ทุนใหญ่ พลิกแปลงที่ดิน "ห้วยขวาง-รัชดา" เจาะผู้ซื้อจีน ทะลักครึ่งปีหลัง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 23 May 2023   15:20

P_20230522_N1_001

 

        ทุนใหญ่ ขยับ พลิกแปลงที่ดิน "ห้วยขวาง-รัชดา" ขึ้นตึกสูง เจาะผู้ซื้อแดนมังกร ชาวจีนจ่อทะลักครึ่งปีหลัง จับตา บมจ. เอสซี แอสเสท เปิดขายบิ๊กโปรเจ็กต์ เทียมร่วมมิตร 9 อาคาร รวม 1,612 ยูนิต ขณะ "จึงรุ่งเรืองกิจ" ผุดคอนโดฯ เขย่าแยกห้วยขวางเพิ่ม 31 ชั้น

        ปัจจัยบวกจากจีนเปิดประเทศเร็วกว่าคาด ภาคอสังหาริมทรัพย์เลยงัดแผนเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ ที่หวังเจาะการหวนกลับมาของกำลังซื้อต่างชาติ "ชาวจีน" ได้ หลังมีสัญญาณว่า ในช่วงครึ่งปีหลัง การเข้ามาของชาวจีน จะมีความคึกคักอย่างมาก พร้อมๆกับ จีนกำลังเพิ่มเที่ยวบินเข้าไทย เป็น 430 เที่ยว /สัปดาห์ เริ่ม 1 มิ.ย.2566 เป็นต้นไป

        "แปลงที่ดิน" ที่น่าจับตามองมากที่สุด หลังปรากฎข่าวฮือฮาเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา บริษัท เอสซี แอสเสท  จำกัด (มหาชน) ทุ่ม 725 ล้าน ปิดดีลซื้อที่ดิน ต่อจากตระกูลชินวัตร บริเวณถนนเทียมร่วมมิตร ศูนย์วัฒนธรรม รวมแปลงขนาดเกือบ 13 ไร่ เส้นทางที่เชื่อมไปยังประชาอุทิศ -เลียบทางด่วนรามอินทรา ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สายสีน้ำเงิน ศูนย์วัฒนธรรม และ สถานี รฟม. ของสายสีส้ม 

        ล่าสุดปรากฎภาพและข้อมูล บมจ. เอสซี จะปลุกปั้นเป็นแบรนด์คอนโดฯใหม่ และเตรียมเปิดขายเร็วๆนี้ หลังจากการก่อสร้างสำนักงานขายใกล้แล้วเสร็จ นับเป็นบิ๊กโปรเจ็กต์ ที่มีถึง 9 อาคาร รวม 1,612 ยูนิต ตึกสูง 27-29 ชั้น พร้อมอาคารจอดรถ พื้นที่ส่วนกลาง อาคารเอนกประสงค์ โดยราคาเปิดตัว จะอยู่ที่เริ่มต้น 2 ล้านต้นๆ เท่านั้น  

        ทั้งนี้ เมื่อพิจารณาถึงศักยภาพทำเล ในโซนรัชดาฯ พระราม 9 ห้วยขวาง ที่ร่ายล้อมไปด้วยระบบคมนาคม ตลาดกลางคืนยอดฮิต (จ๊อดแฟร์) ที่กำลังเป็นกระแสในหมู่ชาวจีน ใกล้สถานฑูตประเทศจีน และมีโรงเรียนนานาชาติ ขึ้นชื่อหลายแห่ง ทั้ง KIS , SISB ,PREP และ The Regen's ฯล อยู่ในละแวกใกล้เคียงแล้ว คาดโครงการดังกล่าว จะสามารถเจาะความต้องการ ทั้งการเข้ามาลงทุนปล่อยเช่า และการซื้อ เพื่อที่อยู่อาศัยของครอบครัวชาวจีน รวมไปคนทำงานในพื้นที่ได้อย่างน่าสนใจ จากคุณภาพสูงที่ติดแบรนด์ และเป็นเซกเม้นท์ใหม่ของเอสซี ที่ไม่เคยเปิดขายมาก่อน 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"COZI MRT Phetkasem48" (โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48) คอนโด Low Carbon แบรนด์ใหม่จาก "หญิงเส" ราคาดีเริ่มต้นแค่ 1.19 ลบ.*

โครงการใหม่แกะกล่อง อย่างโครงการ "COZI MRT เพชรเกษม 48" ซึ่งตัวนี้ถือเป็นแบรนด์ใหม่ของทางเสนาฯ เค้าเลยนะ ความน่าสนใจคือเค้ามาในรูปแบบ 'คอนโด Low Carbon' เพราะเค้ามาในคอนเซ็ปต์ 'Nature Living ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสมดุลของร่างกาย' มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนได้ง่ายๆ อย่างลงตัวในทุกๆ วัน

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น


ติดดอยสไตล์

การบริหารหลังการขายที่ดี อาจทำให้โครงการมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่า!!

“แสนสิริ” หรือที่ผมชอบเรียกบ่อยๆว่า “พี่สิบหมื่น” มีชื่อเสียงเรื่อง บริการหลังการขาย มานานแล้วนะครับ ถึงขนาดคลอดบ.ในเครืออย่าง “Plus Property” เพื่อช่วยบริการลูกบ้านโดยเฉพาะ

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com