SENA เดินหน้าขยายพอร์ตคอนโด เตรียมเปิดโปรเจกต์ใหม่ “เสนาคิทท์ เทพารักษ์-บางบ่อ 2”

SENA เดินหน้าขยายพอร์ตคอนโด เตรียมเปิดโปรเจกต์ใหม่ “เสนาคิทท์ เทพารักษ์-บางบ่อ 2”

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 21 May 2023   12:05

F_20230519_001

        เดินหน้าลุยต่อเนื่องสำหรับแบรนด์คอนโดสุดปังอย่าง 'เสนาคิทท์' ชูจุดเด่นคอนโดต่ำล้าน เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงาน ล่าสุดเตรียมบุกอีกหนึ่งทำเลศักยภาพ เทพารักษ์-บางบ่อ จ่อเปิดคอนโดใหม่ “เสนาคิทท์ เทพารักษ์-บางบ่อ 2” ในราคาเริ่มต้นเพียง 899,000 บาท 

        เสนาฯ เผยว่าที่ผ่านมาแบรนด์ 'SENA Kith' ถือเป็นแบรนด์เรือธงของเสนาที่รับการตอบรับที่ดีประสบความสำเร็จทุกโครงการ ขายดีทุกโลเคชั่น รวมถึงการวางกลยุทธ์ทางการตลาดทั้งตัวโปรดักส์ ราคาและฟังก์ชั่นภายในโครงการรองรับความต้องการของลูกค้า กลุ่มคนรุ่นใหม่ กลุ่มวัยทำงานหรือ First Jobber ล่าสุดเตรียมเปิดโครงการใหม่ย่านเทพารักษ์ต่อเนื่องหลังจากประสบความสำเร็จจากยอดขายเฟสแรกที่ดีเกินคาด โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ทำงานตามนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น นิคมบางพลี,นิคมเวลโกรว์ ปัจจุบันโครงการเฟสแรกสร้างเสร็จพร้อมโอนให้ลูกค้าเข้าอยู่แล้ว 

        โดยโครงการใหม่ “เสนาคิทท์ เทพารักษ์-บางบ่อ 2” ตั้งอยู่บนเนื้อที่โครงการ 5 ไร่เศษ เป็นอาคารสูง 5 ชั้น มีทั้งหมด 6 อาคาร มูลค่า 324 ล้านบาท ภายในห้องกว้างขวางกั้นเป็นสัดส่วน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่มีให้อย่างครบครัน แบ่งเป็นแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 25 ตารางเมตร ห้องนอนใหญ่พร้อมเตียงและตู้เสื้อผ้า ห้องนั่งเล่นกว้างขวางเชื่อมต่อโต๊ะทานอาหารและมุมพักผ่อนส่วนตัว และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 37.5 ตารางเมตร สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอเนกประสงค์ได้ ราคาเริ่มเพียง 899,000 บาท

        มาพร้อมสังคมคุณภาพที่รายล้อมด้วยสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบ ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ทั้งคลับเฮ้าส์, ฟิตเนส, Co-Working Space และพื้นที่สวนส่วนกลางให้ความร่มรื่น บริการหลังการขายครบ จบ เพียงปลายนิ้วคลิกกับ SENA 360 Application พร้อมการดูแลความปลอดภัยตามมาตรฐาน สะดวกสบายทุกการเดินทาง โครงการอยู่ติดถนนใหญ่เทพารักษ์ เชื่อมต่อถนนหลัก 2 เส้นทางถนนเทพารักษ์ และถนนบางนา -ตราด ใกล้แหล่งงาน ใกล้นิคมอุตสาหกรรมบางพลีและนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ ใกล้โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อย่างเมกา บางนา, มาเก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ เป็นต้น

        เตรียมเปิดขายอย่างเป็นทางการ ระหว่างวันที่ 27-28 พ.ค. 2566 พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงานรับแอร์ฟรี 2 เครื่อง สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center 1775#36 หรือเข้าดูรายละเอียดโครงการได้ที่ คลิก 

F_20230519_002

F_20230519_003

F_20230519_004

F_20230519_005

F_20230519_006

F_20230519_007

F_20230519_008

 

Tag : Sena Development |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com