LPN ย้ำภาพผู้นำคอนโดปิดการขายวันเดียว2โครงการกวาดยอดขาย 1,700 ล้าน

LPN ย้ำภาพผู้นำคอนโดปิดการขายวันเดียว2โครงการกวาดยอดขาย 1,700 ล้าน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 28 Jan 2017   10:28
 
        LPN คัมแบค วันเดียวปั๊มยอดขายโครงการใหม่กว่า 1,700 ล้าน หลังปัดฝุ่นแบรนด์ “สวีท และเพลส” มาเปิดโครงการใหม่จับลูกค้ากลางบน ตอกย้ำแบรนด์ “ลุมพินี” ด้วยการปิดการขาย2โครงการใหม่ “ลุมพินี สวีท เพชรบุรี-มักกะสัน” “ลุมพินี เพลส บางนา กม.3” ภายในหนึ่งวัน
 
        นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) (LPN) กล่าวว่า เมื่อวันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา บริษัทเปิดขาย 2 โครงการใหม่ ได้แก่ “ลุมพินี สวีท เพชรบุรี-มักกะสัน” และ “ลุมพินี เพลส บางนา กม. 3” ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างดีจนประสบผลสำเร็จสร้างยอดขายสูงกว่า 1,700 ล้านบาท ซึ่งถือว่าผลจากการตอบรับของแบรนด์ “สวีท & เพลส” บนทำเลศักยภาพ ตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมืองในตลาดกลางบน ยังได้รับการตอบรับจากลูกค้าด้วยดี
 
        “ความสำเร็จครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำฐานลูกค้า LPN ที่ยังคงเหนียวแน่น และเชื่อมั่นในแบรนด์ “ลุมพินี” มาโดยตลอด ดังนั้น เมื่อบริษัทตัดสินใจนำแบรนด์ “สวีท & เพลส” กลับมาพัฒนาเพื่อครองตลาดกลุ่มลูกค้ากลางบน พร้อมปรับดีไซน์ใหม่ทั้งโครงการตั้งแต่งานออกแบบภายนอก และพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด
 
        ที่สำคัญ คือการเลือกทำเลที่มากด้วยศักยภาพ จึงทำให้บริษัทได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
 
        โดยก่อนเปิดขายทั้ง 2 โครงการ บริษัทได้ทำการสำรวจความต้องการของลูกค้าจากยอดลงทะเบียนจองล่วงหน้า ซึ่งมีมากกว่าจำนวนห้องชุดพักอาศัยที่เปิดขายประมาณเท่าตัว ทำให้มั่นใจว่าบริษัทดำเนินแผนธุรกิจมาถูกทางแล้ว
 
        เริ่มจากโครงการ “ลุมพินี สวีท เพชรบุรี-มักกะสัน” จำนวน 200 ยูนิต มูลค่ากว่า 900 ล้านบาท และ “ลุมพินี เพลส บางนา กม. 3” จำนวน 500 ยูนิต มูลค่ากว่า 800 ล้านบาท สามารถปิดการขายทั้ง 2 โครงการพร้อมกันได้ภายในวันเดียว”
 
        นอกจาก 2โครงการที่ปิดการขายไปแล้วนั้น ในไตรมาสแรกของปี 2560 นี้ บริษัทมีแผนจะเปิดตัวโครงการใหม่อีก 2 โครงการ ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ซึ่งมั่นใจว่าด้วยศักยภาพของทำเล และความเชื่อมั่นในแบรนด์ “ลุมพินี” ภายใต้แนวทางการพัฒนาที่ปรับเปลี่ยนในปีนี้ จะได้รับการตอบรับด้วยดีเช่นที่ผ่านมา
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com