ไขทางออกจากปัญหาฝุ่นPM2.5ด้วยระบบเติมอากาศบริสุทธิ์จากแลนดี้ โฮม

ไขทางออกจากปัญหาฝุ่นPM2.5ด้วยระบบเติมอากาศบริสุทธิ์จากแลนดี้ โฮม

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 10 May 2023   14:03

P_20230508_N2_001

 

        ปัญหามลพิษนี่มันโหดร้าย การออกแบบบ้านยุคใหม่ต้องใส่ใจให้ครบรอบด้าน แลนดี้โฮมเค้าเลยไขทางออกแก้ปัญหามลพิษทางอากาศด้วย CAPPLUS ระบบเติมอากาศบริสุทธิ์ ช่วยสร้างสภาวะแรงดันบวกในห้อง ป้องกันไม่ให้ฝุ่นหรือ PM2.5 เข้ามาในบ้านตั้งแต่แรกเลยนะ!!!

        โดยระบบการทำงานของ CAPPLUS ทั้งสองรุ่นนั้นต่างจากระบบเครื่องฟอกอากาศแบบเดิม ๆ โดยสิ้นเชิง เพราะ CAPPLUS จะเติมอากาศบริสุทธิ์ ซึ่งจะทำหน้าที่หลักในการนำเข้าออกซิเจน หรือเรียกแบบเข้าใจง่าย ๆ ว่าเติมอากาศใหม่มากรองให้บริสุทธิ์ก่อนเข้าไปในห้อง ซึ่งจะทำให้ทุกห้องในบ้านของคุณมีอากาศใหม่ที่สะอาดเติมเข้าไปตลอดเวลา เป็นออกซิเจนที่ผ่านการกรองให้บริสุทธิ์แล้วจึงไม่มีเชื้อโรคหรือฝุ่นฝุ้งในอากาศอีก ห้องจึงมีสภาวะที่เหมาะสมต่อพัฒนาการด้านสมองและการนอนหลับที่มีคุณภาพ

        เพราะถ้าหากภายในบ้านหรือห้องเกิดการสะสมของอากาศเก่าที่มี CO2 เกิน 900 PPM จะทำให้ทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพ ดังนี้ 

●    ผลกระทบต่อเด็ก ๆ ในวัยเรียน คือสมาธิจะสั้นลง และมีผลกระทบทำให้การเรียนแย่ลงได้ หรือถ้าเป็นเด็กเล็กมาก ๆ สามารถส่งผลเสียถึงขั้นทำให้พัฒนาการของสมองช้าลงด้วย 

●    ผลกระทบต่อคนวัยทำงาน ทำให้การตัดสินใจและการคิดวิเคราะห์ต่าง ๆ ช้าลง 

●    ผลกระทบต่อผู้สูงอายุ และคนที่เป็นภูมิแพ้ ถ้าอยู่ในห้องที่มีระดับค่าคาร์บอนไดออกไซด์ที่สูงเกินไปเป็นเวลานาน ๆ จะมีผลทำให้ปัญหาสุขภาพที่เป็นอยู่แย่ลงเรื่อย ๆ

●    ผลกระทบต่อการนอนหลับพักผ่อนในทุกคืน จะทำให้ตื่นขึ้นด้วยความอ่อนเพลีย ไม่สดชื่น และผู้ที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับยากจะทำให้อาการหนักขึ้น และต้องเข้ารับการรักษาในที่สุด

        ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้ามาทดสอบประสิทธิภาพการทำงานของ CAPPLUS ได้ที่ Show Room แลนดี้ โฮม สาขาลาดพร้าว โดยจะมีการสร้างห้องจำลองที่มีการติด CAPPLUS  ให้ลูกค้าเข้าไปทดสอบหายใจได้ว่าแตกต่างจากอากาศภายนอกอย่างไร เพราะด้วยสภาวะอากาศในปัจจุบันนี้เราคงจะหลีกเลี่ยงมลพิษได้ยาก ดังนั้นทางออกเพื่อสุขภาพที่ดีและครอบครัว จึงสามารถเริ่มได้ที่บ้านของเราเอง 

        สำหรับผู้ที่สนใจสร้างบ้านพร้อมนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย CAPPLUS สามารถสั่งสร้างได้ง่าย ๆ ทางเว็บไซต์ https://www.landyhome.co.th/ ทักไลน์ @Landyhome หรือโทร. 02 938 3456 ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 20,000 บาท/ตร.ม. เท่านั้น พร้อมรับประกันโครงสร้างนานถึง 20 ปี! 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com