ปัญหามลพิษนี่มันโหดร้าย การออกแบบบ้านยุคใหม่ต้องใส่ใจให้ครบรอบด้าน แลนดี้โฮมเค้าเลยไขทางออกแก้ปัญหามลพิษทางอากาศด้วย CAPPLUS ระบบเติมอากาศบริสุทธิ์ ช่วยสร้างสภาวะแรงดันบวกในห้อง ป้องกันไม่ให้ฝุ่นหรือ PM2.5 เข้ามาในบ้านตั้งแต่แรกเลยนะ!!!
โดยระบบการทำงานของ CAPPLUS ทั้งสองรุ่นนั้นต่างจากระบบเครื่องฟอกอากาศแบบเดิม ๆ โดยสิ้นเชิง เพราะ CAPPLUS จะเติมอากาศบริสุทธิ์ ซึ่งจะทำหน้าที่หลักในการนำเข้าออกซิเจน หรือเรียกแบบเข้าใจง่าย ๆ ว่าเติมอากาศใหม่มากรองให้บริสุทธิ์ก่อนเข้าไปในห้อง ซึ่งจะทำให้ทุกห้องในบ้านของคุณมีอากาศใหม่ที่สะอาดเติมเข้าไปตลอดเวลา เป็นออกซิเจนที่ผ่านการกรองให้บริสุทธิ์แล้วจึงไม่มีเชื้อโรคหรือฝุ่นฝุ้งในอากาศอีก ห้องจึงมีสภาวะที่เหมาะสมต่อพัฒนาการด้านสมองและการนอนหลับที่มีคุณภาพ
เพราะถ้าหากภายในบ้านหรือห้องเกิดการสะสมของอากาศเก่าที่มี CO2 เกิน 900 PPM จะทำให้ทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพ ดังนี้
● ผลกระทบต่อเด็ก ๆ ในวัยเรียน คือสมาธิจะสั้นลง และมีผลกระทบทำให้การเรียนแย่ลงได้ หรือถ้าเป็นเด็กเล็กมาก ๆ สามารถส่งผลเสียถึงขั้นทำให้พัฒนาการของสมองช้าลงด้วย
● ผลกระทบต่อคนวัยทำงาน ทำให้การตัดสินใจและการคิดวิเคราะห์ต่าง ๆ ช้าลง
● ผลกระทบต่อผู้สูงอายุ และคนที่เป็นภูมิแพ้ ถ้าอยู่ในห้องที่มีระดับค่าคาร์บอนไดออกไซด์ที่สูงเกินไปเป็นเวลานาน ๆ จะมีผลทำให้ปัญหาสุขภาพที่เป็นอยู่แย่ลงเรื่อย ๆ
● ผลกระทบต่อการนอนหลับพักผ่อนในทุกคืน จะทำให้ตื่นขึ้นด้วยความอ่อนเพลีย ไม่สดชื่น และผู้ที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับยากจะทำให้อาการหนักขึ้น และต้องเข้ารับการรักษาในที่สุด
ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้ามาทดสอบประสิทธิภาพการทำงานของ CAPPLUS ได้ที่ Show Room แลนดี้ โฮม สาขาลาดพร้าว โดยจะมีการสร้างห้องจำลองที่มีการติด CAPPLUS ให้ลูกค้าเข้าไปทดสอบหายใจได้ว่าแตกต่างจากอากาศภายนอกอย่างไร เพราะด้วยสภาวะอากาศในปัจจุบันนี้เราคงจะหลีกเลี่ยงมลพิษได้ยาก ดังนั้นทางออกเพื่อสุขภาพที่ดีและครอบครัว จึงสามารถเริ่มได้ที่บ้านของเราเอง
สำหรับผู้ที่สนใจสร้างบ้านพร้อมนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย CAPPLUS สามารถสั่งสร้างได้ง่าย ๆ ทางเว็บไซต์ https://www.landyhome.co.th/ ทักไลน์ @Landyhome หรือโทร. 02 938 3456 ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 20,000 บาท/ตร.ม. เท่านั้น พร้อมรับประกันโครงสร้างนานถึง 20 ปี!
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection