เลือกคอนโดที่ดีที่สุดให้เจ้าสี่ขา เลือก "Origin Place Phahol 59 Station" เริ่ม 3.09 ล้าน* เฉพาะ 1-2 เม.ย.นี้ เท่านั้น!

เลือกคอนโดที่ดีที่สุดให้เจ้าสี่ขา เลือก "Origin Place Phahol 59 Station" เริ่ม 3.09 ล้าน* เฉพาะ 1-2 เม.ย.นี้ เท่านั้น!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : พหลโยธิน 59 / /

29 Mar 2023   14:42

BB_20230329_002

        ได้เวลาเอาใจสาย Pet Lover ที่กำลังมองหา "Pet Premium Condo" ติดรถไฟฟ้า แถมทุกอย่างต้องออกแบบมาด้วยความใส่ใจ เพราะเจ้าสี่ขาของเราต้องได้ในสิ่งที่ดีที่สุด!

        ใครเลี้ยงสัตว์ต้องไม่พลาดแล้วครับ กับ "Origin Place Phahol 59 Station" Pet Premium Condo ติด BTS สถานีพหลโยธิน 59 เบาๆ เพียง 20 เมตร เท่านั้น!!

        ส่วนหนึ่งที่ถือว่าเป็นจุดเด่นเลยคือโครงการนี้เป็นคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ที่มีความไพรเวทมากที่สุดครับ เพราะมีเพียง 144 ยูนิตเท่านั้น ถือว่าให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ แต่ยูนิตน้อยแบบนี้พื้นที่ส่วนกลางของพี่เค้ากลับครบครัน! จัดเต็ม! ให้กันมาครบทุกอย่าง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรักสัตว์และน้องๆ สี่ขาเพื่อนยากได้อย่างลงตัวทีเดียวเชียว

        แล้วต้องบอกก่อนนะว่าความน่าสนใจของโครงการนี้มันอยู่ที่เค้าเป็นโครงการที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ 100% ครับ

        ผมชอบความใส่ใจของ "Origin Place Phahol 59 Station" ตรงที่ภายในห้องเลือกใช้วัสดุและเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ Pet Friendly มีผนังหนากันเสียง 15 เซนติเมตร แถมยังใส่ใจคนรักสัตว์ด้วยเครื่องยับยั้งกลิ่นและแบคทีเรีย Nano eX ที่ให้มาด้วยห้องละ 1 จุด น้องหมาน้องแมวมีความสุขแล้ว คนก็ต้องมีสุขภาพดีด้วยนะ

        ส่วนขนาดห้องก็มีให้เลือกด้วยกัน 2 ไทป์ครับ คือห้อง 1 Bedroom ขนาด 28.00 ตร.ม. และห้อง 1 Bedroom  Plus ขนาด 34.50 ตร.ม. ซึ่งถ้าให้กระซิบบอกล่ะก็ ผมแอบยกป้ายไฟเชียร์ห้อง 34.50 ตร.ม. นะ เพราะได้ทั้ง 1 ห้องอเนกประสงค์ และ Smart Living ในตัว ฟังก์ชั่นดีแบบนี้ใครเห็นก็ถูกใจครับ น้องหมาน้องแมวของเราจะได้อยู่แบบไม่อึดอัดด้วย

        วันนี้แวะมาบอกกันว่าเค้าจะมี PRE - SALE วันที่ 1-2 เมษายนนี้ แถมมีส่วนลดให้สูงสุด 400,000 บาท ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า 5 รายการ และโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม! ราคาเริ่มต้นก็เบาๆ เพียง 3.09 ล้านบาท* ราคานี้มีเฉพาะในวันงานเท่านั้นด้วยนะ

        ยังไม่หมดครับ เพราะเค้ายังมีบริการ Pet Grooming ให้ฟรี สำหรับเพื่อนๆ ที่พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาชมโครงการในวันที่ 1-2 เมษายนนี้ด้วย ฟังก์ชันครบ ราคาดี บริการแจ่มแบบนี้ รีบลงทะเบียนจองสิทธิก่อนได้เลย ที่นี่

        เพราะเจ้าสี่ขาต้องได้ในสิ่งที่ดีที่สุด เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้พวกเค้า เลือก "Origin Place Phahol 59 Station" ครับ!

 

        สนใจติดต่อ

        Line :  คลิก

        โทร : 020 300 000

        แผนที่ : คลิก

BB_20230329_004

BB_20230329_005

BB_20230329_003

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com