เปิดลิสต์ทำเลทอง! รวมทำเลค่ายอสังหารับซื้อตอนนี้!!!

เปิดลิสต์ทำเลทอง! รวมทำเลค่ายอสังหารับซื้อตอนนี้!!!

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 29 Mar 2023   17:26

900

 

        เปิดลิสต์ทำเลทอง! รวมทำเลค่ายอสังหารับซื้อตอนนี้!!!

        เพื่อน ๆ คนไหนมีที่ดินแล้วยังไม่มีแผนจะพัฒนาบ้าง ตอนนี้หลายค่ายอสังหาเค้ากำลังประกาศรับซื้อที่ดินอยู่นะ!!! 

        มีทั้งในกรุงเทพ - ปริมณฑล และต่างจังหวัดเลย มีทั้งทางตรงและทางอ้อม ถือเป็นอีกทางเลือกที่ดีที่สามารถเปลี่ยนสินทรัพย์ให้เป็นเงิน แถมไม่ต้องเสียภาษีที่ดินอีกต่อไปด้วย 555

        วันนี้ติดดอยเราเลยจะพาเพื่อน ๆ ไปเปิดลิสต์กันว่ามีค่ายไหนที่เปิดรับซื้อที่ดินอยู่ และจะมีทำเลไหนที่เป็นที่ต้องการกันบ้าง ไปดูกันเล๊ยยย

 

FF163DB1-3816-4D08-A446-83E9195A929C

 

พฤกษา

 

        เริ่มกันที่พี่ใหญ่ "พฤกษา" ที่มีรับซื้อที่ดินจำนวนมาก สำหรับพัฒนาคอนโดมิเนียม 1.5-2 ไร่ ทำเลในเมืองใกล้รถไฟฟ้า ผังสีเหลือง ส้ม น้ำตาล แดง และสำหรับพัฒนาบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด ที่ต้องมีพื้นที่ 15 ไร่ขึ้นไปในเขตุจังหวัด กรุงเทพ นนทบุรี สมุทรปราการ ชลบุรี(เฉพาะอำเภอเมือง) ผังสีส้ม เหลือง เขียว (ไม่รับเขียวลาย)

        เจ้าของที่สามารถเสนอขายง่ายๆผ่านเว็บไซด์ https://www.pruksa.com/land รู้ผลพิจารณาผ่าน SMS ภายใน 14 วัน สำหรับนายหน้า เอกสารเสนอขายใช้แค่แผนที่ดาวเทียมตีกรอบที่ดินเท่านั้น!! 

 

P_pruksa_900

 

ศุภาลัย

 

        ทางฝั่ง "ศุภาลัย" ก็มีประกาศรับซื้อที่ดินเช่นกันครับ แม้จะไม่ได้ระบุพิกัดเด่นชัดแต่ก็มีระบุความต้องการมาว่า ต้องเป็นริมถนนสาธารณะ ขนาด 4 ช่องทางการจราจรขึ้นไปในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล และหัวเมืองหลัก และมีเนื้อที่ตั้งแต่ 5 - 200 ไร่

        ใครที่สนใจสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและเสนอขายได้เลยที่ https://www.supalai.com/land-purchase ครับผม เค้ามีคู่มือให้โหลดด้วยนะ ลองเข้าไปกันดูครับ

 

P_supalai_900

 

อนันดา

 

        มาที่ทางฝั่ง "อนันดา" กันบ้างครับ โดยมีประกาศมาชัดเลยว่ารับซื้อที่ดิน 2 ไร่ขึ้นไปสำหรับโครงการคอนโด โดยต้องอยู่ในบริเวณแนวรถไฟฟ้าสายปัจจุบันและส่วนต่อขยาย BTS, MRT และ Airport Link (ระยะ 0-1 กิโลเมตรจากรถไฟฟ้า) หรือในย่านชุมชน ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ส่วนใครที่มีที่ดินขนาดใหญ่เกิน 10 ไร่ขึ้นไปในเขตกรุงเทพและปริมณฑล เค้าก็รับซื้อสำหรับโครงการบ้านจัดสรรเช่นกัน 

        ท้ายสุดสำหรับการเช่า 30 ปี สำหรับที่ดิน 2-3 ไร่ติดถนน หรือ 1 ไร่ในซอย ในบริเวณเมืองตามแนว BTS (สุขุมวิท ทองหล่อ เอกมัย สาธร และอารีย์ ใครสนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดที่ https://www.ananda.co.th/th/land-purchase ได้เลย

 

P_sansiri_900

 

แสนสิริ

 

        มาครบทีมแล้วจะขาด "พี่สิบหมื่น" ของเราไปได้ไง ตอนนี้แสนสิริเองก็ประกาศรับซื้อที่ดินอยู่เช่นกันครับ ที่น่าสนใจคือมีการบอกทำเลไฮไลท์ให้เลยว่าต้องการที่ดินโซนไหนเป็นพิเศษ และมีขนาดพื้นที่เท่าไหร่บ้าง ซึ่งน่าจะแตกต่างกันไปตามความต้องการในการพัฒนาโครงการของเค้านั่นเอง โดย 10 ทำเลไฮไลท์ในตอนนี้ก็คือ 

        1. สายไหม - วัชรพล - สุขาภิบาล5

        2. รามอินทรา - เกษตร - นวมินทร์ - ประดิษฐ์มนูธรรม

        3. พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑา - รามคำแหง - มีนบุรี

        4. บางนา - อ่อนนุช - ศรีนครินทร์ - กิ่งแก้ว - ลาดกระบัง

        5. พระราม 3 - พระราม 2 - สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ

        6. ราชพฤกษ์ - พระราม 5 - รัตนาธิเบศร์

        7. เพชรเกษม - พุทธมณฑล - ศาลายา

        8. ราชเทวี - ปทุมวัน - พระราม 4 - สุขุมวิท - สาทร

        9. จตุจักร - ลาดพร้าว

        10. ธนบุรี - คลองสาน - บางรัก

        เพื่อน ๆ คนไหนที่มีที่ดินตรงตาขนาดและทำเลที่เค้าต้องการ สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดและในเสนอขายได้เลยที่ https://www.sansiri.com/thai/ซื้อที่ดิน ครับผม

 

P_sansiri_900

 

ชีวาทัย

 

         ด้านชีวาทัยประกาศซื้อที่ดินสำหรับโครงการคอนโดมิเนียม และโครงการหมู่บ้านจัดสรรพื้นที่ 300 ตารางวา – 4 ไร่ และ พื้นที่ 15 ไร่ – 30 ไร่ จำนวนหลายแปลงเลยนะครับ โดยมีทำเลที่ต้องการดังนี้

  • ที่ดินโซนบางนา : ลาดกระบัง,กิ่งแก้ว,ฉลองกรุง ,บางนา ,บางพลี,บางบ่อ
  • ที่ดินใกล้มหาวิทยาลัยในเขต กรุงเทพฯและปริมณฑล
  • ที่ดินเส้นรถไฟฟ้า : สายสีเหลือง, สายสีส้ม, สายสีขมพู
  • ที่ดินใกล้ศูนย์ราชการ : แจ้งวัฒนะ, งามวงศ์วาน, บางซื่อ-บางโพ (รัฐสภา)
  • ที่ดินใกล้นิคม : กรุงเทพฯ, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, สมุทรสาคร, อยุธยา
  • ที่ดิน EEC : ชลบุรี(ศรีราชา, แหลมฉบัง, บ่อวิน), ระยอง(เมือง, ปลวกแดง, นิคมพัฒนา) ทำเลติดถนนหลัก/เข้าซอย อยู่ใกล้ชุมชน

        เรียกได้ว่าหลากหลายน่าดูเลยครับ สำหรับที่ดินที่ทางชีวาทันต้องการซื้อ ใครที่มีที่ดินคุณสมบัติดังกว่าก็คลิกไปติดต่อได้เลยที่ https://www.chewathai.com/th/land_purchase ครับผม

 

P_chewathai_900

 

        เอาล่ะ... เห็นโอกาศในการแปลงสินทรัพย์ให้เป็นเงินกันบ้างไหมครับ มีที่ดินหลากหลายทำเลทั่วทั้งกรุงเทพและปริมณฑลที่เป็นที่ต้องการของค่ายอสังหาเลยนะ

        เพื่อน ๆ คนไหนที่มีที่ดินอยู่แล้วต้องเสียค่าดูแล ต้องคอยกังวลว่าจะเสียภาษีที่ดิน  การขายเพื่อนำที่ดินไปใช้ให้เกิดประโยชน์ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีเนอะ ลองติดต่อกันไปดูนะค้าบบบ

 

BB_20230117_001 (1)

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com