เปิดลิสต์ทำเลทอง! รวมทำเลค่ายอสังหารับซื้อตอนนี้!!!

เปิดลิสต์ทำเลทอง! รวมทำเลค่ายอสังหารับซื้อตอนนี้!!!

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 29 Mar 2023   17:26

900

 

        เปิดลิสต์ทำเลทอง! รวมทำเลค่ายอสังหารับซื้อตอนนี้!!!

        เพื่อน ๆ คนไหนมีที่ดินแล้วยังไม่มีแผนจะพัฒนาบ้าง ตอนนี้หลายค่ายอสังหาเค้ากำลังประกาศรับซื้อที่ดินอยู่นะ!!! 

        มีทั้งในกรุงเทพ - ปริมณฑล และต่างจังหวัดเลย มีทั้งทางตรงและทางอ้อม ถือเป็นอีกทางเลือกที่ดีที่สามารถเปลี่ยนสินทรัพย์ให้เป็นเงิน แถมไม่ต้องเสียภาษีที่ดินอีกต่อไปด้วย 555

        วันนี้ติดดอยเราเลยจะพาเพื่อน ๆ ไปเปิดลิสต์กันว่ามีค่ายไหนที่เปิดรับซื้อที่ดินอยู่ และจะมีทำเลไหนที่เป็นที่ต้องการกันบ้าง ไปดูกันเล๊ยยย

 

FF163DB1-3816-4D08-A446-83E9195A929C

 

พฤกษา

 

        เริ่มกันที่พี่ใหญ่ "พฤกษา" ที่มีรับซื้อที่ดินจำนวนมาก สำหรับพัฒนาคอนโดมิเนียม 1.5-2 ไร่ ทำเลในเมืองใกล้รถไฟฟ้า ผังสีเหลือง ส้ม น้ำตาล แดง และสำหรับพัฒนาบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด ที่ต้องมีพื้นที่ 15 ไร่ขึ้นไปในเขตุจังหวัด กรุงเทพ นนทบุรี สมุทรปราการ ชลบุรี(เฉพาะอำเภอเมือง) ผังสีส้ม เหลือง เขียว (ไม่รับเขียวลาย)

        เจ้าของที่สามารถเสนอขายง่ายๆผ่านเว็บไซด์ https://www.pruksa.com/land รู้ผลพิจารณาผ่าน SMS ภายใน 14 วัน สำหรับนายหน้า เอกสารเสนอขายใช้แค่แผนที่ดาวเทียมตีกรอบที่ดินเท่านั้น!! 

 

P_pruksa_900

 

ศุภาลัย

 

        ทางฝั่ง "ศุภาลัย" ก็มีประกาศรับซื้อที่ดินเช่นกันครับ แม้จะไม่ได้ระบุพิกัดเด่นชัดแต่ก็มีระบุความต้องการมาว่า ต้องเป็นริมถนนสาธารณะ ขนาด 4 ช่องทางการจราจรขึ้นไปในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล และหัวเมืองหลัก และมีเนื้อที่ตั้งแต่ 5 - 200 ไร่

        ใครที่สนใจสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและเสนอขายได้เลยที่ https://www.supalai.com/land-purchase ครับผม เค้ามีคู่มือให้โหลดด้วยนะ ลองเข้าไปกันดูครับ

 

P_supalai_900

 

อนันดา

 

        มาที่ทางฝั่ง "อนันดา" กันบ้างครับ โดยมีประกาศมาชัดเลยว่ารับซื้อที่ดิน 2 ไร่ขึ้นไปสำหรับโครงการคอนโด โดยต้องอยู่ในบริเวณแนวรถไฟฟ้าสายปัจจุบันและส่วนต่อขยาย BTS, MRT และ Airport Link (ระยะ 0-1 กิโลเมตรจากรถไฟฟ้า) หรือในย่านชุมชน ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ส่วนใครที่มีที่ดินขนาดใหญ่เกิน 10 ไร่ขึ้นไปในเขตกรุงเทพและปริมณฑล เค้าก็รับซื้อสำหรับโครงการบ้านจัดสรรเช่นกัน 

        ท้ายสุดสำหรับการเช่า 30 ปี สำหรับที่ดิน 2-3 ไร่ติดถนน หรือ 1 ไร่ในซอย ในบริเวณเมืองตามแนว BTS (สุขุมวิท ทองหล่อ เอกมัย สาธร และอารีย์ ใครสนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดที่ https://www.ananda.co.th/th/land-purchase ได้เลย

 

P_sansiri_900

 

แสนสิริ

 

        มาครบทีมแล้วจะขาด "พี่สิบหมื่น" ของเราไปได้ไง ตอนนี้แสนสิริเองก็ประกาศรับซื้อที่ดินอยู่เช่นกันครับ ที่น่าสนใจคือมีการบอกทำเลไฮไลท์ให้เลยว่าต้องการที่ดินโซนไหนเป็นพิเศษ และมีขนาดพื้นที่เท่าไหร่บ้าง ซึ่งน่าจะแตกต่างกันไปตามความต้องการในการพัฒนาโครงการของเค้านั่นเอง โดย 10 ทำเลไฮไลท์ในตอนนี้ก็คือ 

        1. สายไหม - วัชรพล - สุขาภิบาล5

        2. รามอินทรา - เกษตร - นวมินทร์ - ประดิษฐ์มนูธรรม

        3. พระราม 9 - กรุงเทพกรีฑา - รามคำแหง - มีนบุรี

        4. บางนา - อ่อนนุช - ศรีนครินทร์ - กิ่งแก้ว - ลาดกระบัง

        5. พระราม 3 - พระราม 2 - สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ

        6. ราชพฤกษ์ - พระราม 5 - รัตนาธิเบศร์

        7. เพชรเกษม - พุทธมณฑล - ศาลายา

        8. ราชเทวี - ปทุมวัน - พระราม 4 - สุขุมวิท - สาทร

        9. จตุจักร - ลาดพร้าว

        10. ธนบุรี - คลองสาน - บางรัก

        เพื่อน ๆ คนไหนที่มีที่ดินตรงตาขนาดและทำเลที่เค้าต้องการ สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดและในเสนอขายได้เลยที่ https://www.sansiri.com/thai/ซื้อที่ดิน ครับผม

 

P_sansiri_900

 

ชีวาทัย

 

         ด้านชีวาทัยประกาศซื้อที่ดินสำหรับโครงการคอนโดมิเนียม และโครงการหมู่บ้านจัดสรรพื้นที่ 300 ตารางวา – 4 ไร่ และ พื้นที่ 15 ไร่ – 30 ไร่ จำนวนหลายแปลงเลยนะครับ โดยมีทำเลที่ต้องการดังนี้

  • ที่ดินโซนบางนา : ลาดกระบัง,กิ่งแก้ว,ฉลองกรุง ,บางนา ,บางพลี,บางบ่อ
  • ที่ดินใกล้มหาวิทยาลัยในเขต กรุงเทพฯและปริมณฑล
  • ที่ดินเส้นรถไฟฟ้า : สายสีเหลือง, สายสีส้ม, สายสีขมพู
  • ที่ดินใกล้ศูนย์ราชการ : แจ้งวัฒนะ, งามวงศ์วาน, บางซื่อ-บางโพ (รัฐสภา)
  • ที่ดินใกล้นิคม : กรุงเทพฯ, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, สมุทรสาคร, อยุธยา
  • ที่ดิน EEC : ชลบุรี(ศรีราชา, แหลมฉบัง, บ่อวิน), ระยอง(เมือง, ปลวกแดง, นิคมพัฒนา) ทำเลติดถนนหลัก/เข้าซอย อยู่ใกล้ชุมชน

        เรียกได้ว่าหลากหลายน่าดูเลยครับ สำหรับที่ดินที่ทางชีวาทันต้องการซื้อ ใครที่มีที่ดินคุณสมบัติดังกว่าก็คลิกไปติดต่อได้เลยที่ https://www.chewathai.com/th/land_purchase ครับผม

 

P_chewathai_900

 

        เอาล่ะ... เห็นโอกาศในการแปลงสินทรัพย์ให้เป็นเงินกันบ้างไหมครับ มีที่ดินหลากหลายทำเลทั่วทั้งกรุงเทพและปริมณฑลที่เป็นที่ต้องการของค่ายอสังหาเลยนะ

        เพื่อน ๆ คนไหนที่มีที่ดินอยู่แล้วต้องเสียค่าดูแล ต้องคอยกังวลว่าจะเสียภาษีที่ดิน  การขายเพื่อนำที่ดินไปใช้ให้เกิดประโยชน์ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีเนอะ ลองติดต่อกันไปดูนะค้าบบบ

 

BB_20230117_001 (1)

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"COZI MRT Phetkasem48" (โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48) คอนโด Low Carbon แบรนด์ใหม่จาก "หญิงเส" ราคาดีเริ่มต้นแค่ 1.19 ลบ.*

โครงการใหม่แกะกล่อง อย่างโครงการ "COZI MRT เพชรเกษม 48" ซึ่งตัวนี้ถือเป็นแบรนด์ใหม่ของทางเสนาฯ เค้าเลยนะ ความน่าสนใจคือเค้ามาในรูปแบบ 'คอนโด Low Carbon' เพราะเค้ามาในคอนเซ็ปต์ 'Nature Living ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสมดุลของร่างกาย' มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนได้ง่ายๆ อย่างลงตัวในทุกๆ วัน

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น


ติดดอยสไตล์

การบริหารหลังการขายที่ดี อาจทำให้โครงการมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่า!!

“แสนสิริ” หรือที่ผมชอบเรียกบ่อยๆว่า “พี่สิบหมื่น” มีชื่อเสียงเรื่อง บริการหลังการขาย มานานแล้วนะครับ ถึงขนาดคลอดบ.ในเครืออย่าง “Plus Property” เพื่อช่วยบริการลูกบ้านโดยเฉพาะ

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com