เพอร์เฟค เปิดตัว“มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์” บนถนนหอการค้าไทย ที่ตั้งอยู่ตรงกลางระหว่าง 2 ย่านธุรกิจสำคัญ คือ ถนนแจ้งวัฒนะและถนนราชพฤกษ์ ผลักดันเป็นย่านธุรกิจแห่งใหม่ รองรับชุมชนกว่า 40,000 ครอบครัว และโรงเรียนนานาชาติ!!!
ด้วยที่ตั้งโครงการซึ่งอยู่ตรงกลางระหว่างย่านธุรกิจสำคัญ 2 แห่ง คือ ถนนแจ้งวัฒนะ ศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพตอนบน และถนนราชพฤกษ์ ที่มีความคึกคักมากขึ้นหลังการเปิดตัวของห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ทั้ง โรบินสัน และ โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ บวกกับเป็นทำเลที่เดินทางได้อย่างสะดวก จึงมีความเหมาะสมกับการเป็นย่านการค้าที่จะสามารถสร้างโอกาสในการลงทุนทางธุรกิจได้
นอกจากนี้ บนถนนหอการค้าไทยยังมีโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้านนทบุรี และโรงเรียนนานาชาติ SISB นนทบุรี แห่งใหม่ที่เตรียมเปิดในเดือนสิงหาคมนี้ ยิ่งเพิ่มจำนวนผู้คนที่เข้ามาอาศัยและทำงาน เกิดการหมุนเวียนของผู้คนตลอดทั้งวัน
รูปแบบโครงการ “มาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์” เป็นอาคารพาณิชย์พร้อมพักอาศัย 3.5 ชั้น ขนาดที่ดินมาตรฐาน 21.5 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยขนาด 160 ตร.ม. ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากย่านธุรกิจของเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ
ภายในโครงการยังมีการสร้างแลนด์มาร์คที่เป็นสัญลักษณ์โดยการจำลองหอนาฬิกาบิ๊กเบนของเมืองลอนดอน เพื่อเพิ่มความโดดเด่นและความน่าสนใจให้กับผู้ที่ผ่านไปมา รวมทั้งมีการจัดแลนด์สเคปเป็นสวนพักผ่อนสไตล์อังกฤษ เพื่อให้พื้นที่นี้เป็นได้ทั้งแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พักผ่อนนัดพบที่มีความแตกต่างในทำเลแจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์
“การประกาศใช้ผังเมืองรวมนนทบุรีฉบับใหม่ ที่มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2566 ส่งผลให้การพัฒนาโครงการที่เป็นอาคารพาณิชย์เกิดขึ้นได้ค่อนข้างยากและจะมีราคาสูงขึ้น เนื่องจากมีข้อกำหนดให้ถนนที่ตั้งโครงการต้องมีความกว้างกว่า 12 เมตร มีผลให้พื้นที่ส่วนใหญ่ในเขตนนทบุรี ไม่สามารถพัฒนาโครงการอาคารพาณิชย์ได้ในขณะที่ถนนหอการค้าไทยมีความกว้างถึง 30 เมตร ดังนั้นโครงการมาร์เก็ต อเวนิว แจ้งวัฒนะ–ราชพฤกษ์ จึงมีความพิเศษ พร้อมกับมีโอกาสที่จะเพิ่มมูลค่าขึ้นได้ในอนาคต”
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok