แถลงข่าวเปิดงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ สำหรับงานของคนอยากมีบ้านและคอนโดเป็นของตัวเอง อย่างงานมหกรรมบ้านและคอนโด ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 43 แล้ว โดยงานนี้เค้ายังมีการแนะแก้โจทย์ "ซื้อไม่ง่าย ขายไม่คล่อง" ด้วยบริการ Financial Advisory ช่วยแนะนำและปรึกษาปัญหาการขอสินเชื่ออีกด้วย
คนอยากมีบ้านห้ามพลาดงาน "งานมหกรรมบ้านและคอนโด" ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23-26 มี.ค. นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยทาง 3 บิ๊กสมาคมอสังหาฯ ทั้งสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย สมาคมบ้านจัดสรร สมาคมอาคารชุดไทย ได้การเผยว่าจะยกระดับของงานให้เป็นเวทีที่มีส่วนช่วยให้คนไทยสามารถเป็น "เจ้าของบ้าน" ได้ไม่ยาก เนื่องจากในปัจจุบันมีปัจจัยมากมายที่ทำให้หลายคนกลัวที่จะซื้อบ้าน คนขายก็ขายไม่สะดวก ซึ่งปัญหานี้เป็นปัญหาที่ต้องได้รับความร่วมมือกับทางภาครัฐ สถาบันการเงิน และผู้ประกอบการเอกชน
โดยได้พยายามเพิ่มบทบาทของงานให้เป็น Financial Advisory ซึ่งผู้ซื้อจะสามารถเลือกซื้อบ้านที่ถูกใจพร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่มีเฉพาะในงาน และสามารถขอคำปรึกษาหรือยื่นขอสินเชื่อกับทางสถาบันการเงิน โดยการจัดงานครั้งนี้ได้รับการตอบรับแล้วจากธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารยูโอบี
อีกทั้งการจัดงานในครั้งนี้ยังเลือกใช้คอนเซ็ปต์งานที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ให้สามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารต่างๆ ผ่านช่องทางออนไลน์มากที่สุด งานนี้ย้ำอีกทีว่าใครอยากมีบ้านหรือคอนโดห้ามพลาด วันที่ 23 - 26 มี.ค. 66 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hall 5 ชั้น LG
งานนี้เค้าแอบแง้มมาว่าหลังจากนี้บ้านและคอนโดอาจจะปรับราคาขึ้นตามสถานการณ์เศรษฐกิจที่เริ่มกลับมาฟื้นตัวแล้วนะ เพราะฉะนั้นโอกาสดีๆ แบบนี้ รีบคว้ากันให้ไวเลย!! สามารถลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าได้ทาง คลิก ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ทางเฟซบุ๊ก housecondoshow - งานมหกรรมบ้านและคอนโด, อินสตาแกรม housecondoshow หรือช่องทางไลน์ @housecondoshow
Tag :
ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย
ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"
หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ
มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"
รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค
หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z
ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง
เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!
ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด
ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'
ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน
เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้