พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : พระโขนง / /

13 Mar 2023   17:18

F_20230310_021

 

        ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ

        หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)

        ทีแรกแอบหาข้อมูลนึกว่าตรงนี้จะทำเป็นแบรนด์ "โซ ออริจิ้น" แต่ไปๆ มาๆ พี่แกก็ดึงเอาแบรนด์ 'โซโห' กลับมาอีกครั้งให้ชาวเราได้หายคิดถึง อิอิ

        ก่อนหน้านี้เค้าคลอดโครงการจากแบรนด์นี้ไปแล้วนั่นก็คือ 'SOHO BANGKOK RATCHADA' จริงๆ แอบๆ คิดอยู่เหมือนกันว่าพี่อัศวิน หรือ ออริจิ้นฯ เค้าจะไม่ทำโครงการนี้แล้วรึ เพราะเราก็ไม่เห็นแบรนด์นี้ไปพักใหญ่เลย...

        โครงการอยู่ในพิกัดของ 'BTS พระโขนง' ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นทำเลที่ 'เหมาะเจาะ' เหลือเกินในการอยู่อาศัย ทั้งในแง่ของการเดินทาง และไลฟ์สไตล์ต่างๆ

        "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" เป็นตัวตึงในหลายๆ ด้านเลยนะ ถ้าเทียบกับคอนโดรุ่นพี่ที่มีมาก่อนหน้า หนึ่งเลยคือติดถนนใหญ่ ที่ดินผืนนี้อยู่ติดเชิงสะพานข้ามคลองอ่อนนุช แม้จะไม่ได้ติดรถไฟฟ้าแบบเดินลงมาปุ๊บ ถึงปั๊บ แต่ก็ใกล้มากๆ เลยนะ ระยะทางน่าจะสักประมาณ 500 เมตร เท่านั้นเองฮะ 

 

F_20230310_045

F_20230310_024

F_20230310_036

 

        ตัวนี้ออริจิ้น ทำออกมาเป็นคอนโด High rise มาพร้อมความสูง 26 ชั้น และชั้นใต้ดิน 1 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 496 ยูนิต แบ่งเป็นยูนิตพักอาศัย 496 ยูนิต และ ยูนิตร้านค้าอีก 2 ยูนิต 

        จริงๆ ผมเองก็แอบไบแอสทำเลตรงนี้พอสมควรเพราะรู้สึกว่ามันเป็นทำเลที่มีความ 'สะดวก' ในหลายๆ แง่ เอาเรื่องการเดินทางก่อนเลย

        อยู่ตรงนี้ เราสามารถใช้เส้นทางหลักอย่างถนนสุขุมวิท ตัวโครงการอยู่ฝั่งมุ่งหน้าเข้าเอกมัย/ทองหล่อ ใกล้ทางกลับรถ สามารถกลับรถขึ้นสะพานมุ่งหน้าไปทางอ่อนนุชก็ง่ายเหมือนกัน

        แถมตรงนี้สามารถไปเปลี่ยนเส้นทางตรงแยกพระโขนง ขับรถมุ่งหน้าทะลุเส้นพระราม 4 ซึ่งเส้นพระราม4 นี่ในอนาคตจะกลายเป็น Hub ใหม่ของกรุงเทพเลยนะครับ ทั้งการมาของ One Bangkok และด้วยความที่ถนนพระราม 4 เป็นถนนที่ผ่านย่านสำคัญเยอะ โดยเฉพาะแหล่งงาน ทั้ง ลุมพินี คลองเตย แถมยังเข้าสู่สีลมก็ง่ายนิดเดียว (ง่ายแต่นานเพราะรถติด5555)

 

F_20230310_044

 

        (เส้นนี้สามารถขับทะลุไปทางพระราม 4 คลองเตย ลุมพินี ได้ครับผม)

        อีกหนึ่งแต้มที่ต้องให้ทำเลนี้เลยก็คือเรื่องของแหล่งไลฟ์สไตล์ครับ แค่เดินออกจากสถานีพระโขนงเพื่อมาที่โครงการ เจอไปละ 2 Community Mall ขนาบสองฟากฝั่งถนนเลย ทั้ง Summer Hill และ Summer Poin ร้านรวงเยอะเลยแหละ 

        ระหว่างทางเดินมาที่โครงการก็มีพวก Street food ขายเยอะเหมือนกัน ที่สำคัญใครชอบอาหารญี่ปุ่นเนี้ย อยู่ที่นี่ได้ลองร้านใหม่ๆ แบบไม่มีเบื่อเลย เพราะร้านอาหารญี่ปุ่นเยอะมว้ากก คือความพระโขนง เอกมัย อ่ะเนอะ ขอบอกว่าเป็นย่านที่ชาวญี่ปุ่นที่ทำงานในประเทศไทยเลือกอาศัยอยู่กันเยอะน้าา

 

F_20230310_037

F_20230310_043

F_20230310_041

 

        ในส่วนของทำเล ไม่รู้สึกว่าน่าติเตียนอะไรนะ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า ของกินเยอะ Community Mall ก็ครบ!!

        ตอนนี้พี่อัศวินเค้าเริ่มก่อสร้าง Sale Gallery อยู่แหละ คงเสร็จไม่นานเกินรอ แอบลุ้นเหมือนกันว่าพี่แกจะเล่นเรื่องห้อง DUO SPACE แบบ 2 ชั้นหรือเปล่า เพราะตอนนี้ผมนึกถึง 'ออริจิ้น' ทีไรเป็นต้องนึกถึงคอนโดห้องสองชั้นทุกที 5555 เอาเป็นว่าถ้ารายละเอียดเรื่องขนาดและรูปแบบห้องออกมาปุ๊บ จะรีบเอามาเขียนให้อ่านอีกรอบนะฮะ

        ในส่วนของราคานี่ยังไม่เผยออกมาเหมือนกัน แต่ด้วยความที่แบรนด์ SOHO BANGKOK เค้าเป็นเบรนด์คอนโดระดับ Luxury คิดว่าน่าจะไม่หนีไปจากโครงการรุ่นพี่อย่าง 'SOHO BANGKOK RATCHADA' ตัวนั้นตอนเปิดตัวจำได้ว่าเริ่มต้นที่ 4.XX ลบ. ตัวนี้ก็น่าจะพอๆ กันแหละ 

        สำหรับผมถ้าได้ราคานี้ กับทำเลปังปั๊วะงี้ ผมให้ผ่านนะ แล้วทุกคนคิดว่าไงกันบ้าง ให้ผ่านไหม?

 

F_20230310_020

F_20230310_046

F_20230310_025

F_20230310_046

F_20230310_047

F_20230310_042

F_20230310_029

F_20230310_030

F_20230310_031

F_20230310_032

F_20230310_033

F_20230310_034

F_20230310_035

F_20230310_038

F_20230310_039

F_20230310_040

 

 

Tag : Origin Property | SOHO BANGKOK SUKHUMVIT |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"COZI MRT Phetkasem48" (โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48) คอนโด Low Carbon แบรนด์ใหม่จาก "หญิงเส" ราคาดีเริ่มต้นแค่ 1.19 ลบ.*

โครงการใหม่แกะกล่อง อย่างโครงการ "COZI MRT เพชรเกษม 48" ซึ่งตัวนี้ถือเป็นแบรนด์ใหม่ของทางเสนาฯ เค้าเลยนะ ความน่าสนใจคือเค้ามาในรูปแบบ 'คอนโด Low Carbon' เพราะเค้ามาในคอนเซ็ปต์ 'Nature Living ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสมดุลของร่างกาย' มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนได้ง่ายๆ อย่างลงตัวในทุกๆ วัน

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น


ติดดอยสไตล์

การบริหารหลังการขายที่ดี อาจทำให้โครงการมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่า!!

“แสนสิริ” หรือที่ผมชอบเรียกบ่อยๆว่า “พี่สิบหมื่น” มีชื่อเสียงเรื่อง บริการหลังการขาย มานานแล้วนะครับ ถึงขนาดคลอดบ.ในเครืออย่าง “Plus Property” เพื่อช่วยบริการลูกบ้านโดยเฉพาะ

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com