ชวนไปเปิดประสาทสัมผัสทั้ง 5 ในงาน “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” กันค้าบบ

ชวนไปเปิดประสาทสัมผัสทั้ง 5 ในงาน “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” กันค้าบบ

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 10 Mar 2023   14:14

3-“AREN X 5 SENSES EXHIBITION”

 

        วันก่อนผมได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมงานนิทรรศการ “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” จากทาง ‘อารียา พรอพเพอร์ตี้’ ไม่คิดเลยว่าการซื้อบ้านสักหลังจะเปิดประสบการณ์ให้เราได้มากขนาดนี้ 555

        เพราะในงานเป็นการสะท้อนความมินิมอลแบบสุดทางของโครงการ AREN X ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ไม่ว่าจะเป็นรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส 

        ซึ่งเค้าจัดขึ้นมาเพื่อตอกย้ำการสร้าง Brand Experience ก่อนที่จะเผยโฉมให้เห็นโครงการจริง โดยได้ผลิต Item สุดพิเศษ ร่วมกับทั้ง 5 ครีเอเตอร์ 

        โดยจะมีเพียงเจ้าของบ้านในโครงการ AREN X เท่านั้นที่จะได้ครอบครอง และเป็นที่มาของการต่อยอดสู่การจัดแสดงผลงานเหล่านั้นให้บุคคลทั่วไปได้สัมผัสกับความมินิมอลแบบสุดทาง 

        ภายในงาน “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” มี Highlight ที่สำคัญคือการแสดงผลงานการออกแบบ จาก 5 ครีเอเตอร์ ที่จะนำเสนอผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ได้แก่ 

 

9-นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี

1-นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี

 

        Zone ที่ 1 : VISUAL (รูป) พบกับผลงาน ของศิลปินผู้สร้างสรรค์กับ Art Toy กับผลงานลิมิเต็ดเอดิชั่นจาก Kaiju Smuggler ที่ได้ดีไซน์ “องค์พระพิฆเนศ” โทนขาวแบบมีมิติ ในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย ที่สนใจในความเชื่อ เกี่ยวกับการบูชา หรือมูเตลู โดยคุมโทนสี และใช้วัสดุพิเศษให้เข้ากับบ้านสไตล์มินิมอล 

 

4- Kaiju Smuggler

Kaiju Smuggler

 

        Zone ที่ 2 : TASTE (รส) ชวนดื่มด่ำไปกับรสชาติใหม่ ผ่านเมนูค็อกเทลที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ จากบาร์ลับสุคชิคในย่านทองหล่ออย่าง Rabbit Hole ที่จะมาสร้างสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษใหม่ 3 เมนูในงานนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น “Privat Pool X Sunny Dazzling” ที่สามารถดื่มเมื่อไหร่ก็ได้, “Barcony X Horizon Time” เครื่องดื่มรสเข้มที่มีความละมุนเหมาะที่จะนั่งจิบตรงระเบียงในยามเพลิดเพลินกับการมองท้องฟ้า และ “Courtyard X Little Forest” เสิร์ฟความสดชื่น เมื่อได้ลิ้มรสเครื่องดื่มที่ทำให้สัมผัสได้ถึงกลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ พร้อมเสิร์ฟให้ผู้เข้าชมงาน (จำนวนจำกัด)

 

5-Rabbit Hole

Rabbit Hole

 

        Zone ที่ 3  : SCENT (กลิ่น) ชวนหลงใหลไปกับกลิ่น ที่มีความ Unique และ Energetic สร้างอารมณ์ และเพิ่มความชัดเจนให้กับตัวตนของผู้อยู่อาศัยผลงานการออกแบบของแบรนด์เครื่องหอมไทยสุด Niche อย่าง Copenn. ที่ได้ออกแบบ “กลิ่น” โดยได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม และการตกแต่งภายในของโครงการ AREN X ทำให้พื้นที่นั้นๆ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 

6-Copenn-

Copenn-

 

        Zone ที่ 4 : SOUND (เสียง) อีกหนึ่ง Experience ที่ถูกถ่ายทอดผ่านเสียงเพลงได้อย่างลงตัว โดยได้ DJ สุดชิคอย่าง ไปป์ - ธวิศรุต หรือ DJ Supersonic ที่ได้มาสร้างสรรค์ Sound Experience โดยครีเอท ‘เพลย์ลิสต์’ แบบ Uncompromised เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง กับเสียงเพลงที่ต่อเนื่อง และเชื่อมต่อความรู้สึกในแต่ละพื้นที่ในบ้าน ได้อย่างลงตัว

 

7-DJ Supersonic

Supersonic

 

        Zone ที่ 5 : TOUCH (สัมผัส) เปิดประสบการณ์การสัมผัสที่ไม่เหมือนใครจากแบรนด์รองเท้าชื่อดังอย่าง London Brown ที่ได้ดีไซน์รองเท้า Handmade ที่ออกแบบมาพิเศษสำหรับโครงการ AREN X โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นรองเท้าที่มีดีไซน์เรียบแต่สะดุดสายตา สามารถสวมใส่ได้ทั้งในบ้าน และนอกบ้าน 

 

8-London Brown

London Brown

 

        พิเศษ!! ภายในงานยังมีการจัดแสดง House Plan ที่จะชวนคุณเปิดประสบการณ์การอยู่อาศัย กับบ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำ ของโครงการ AREN X ที่มีเพียงแค่ 25 Units เท่านั้น 

        และการแสดงผลงานการตีความการ “เก็บ” และ “ทิ้ง” ของ AREN X อย่าง ‘ถุงบับเบิล’ ซึ่งจะเป็นตัวแทนของการห่อหุ้มสิ่งที่มีค่า หรือ “เก็บ” เฉพาะสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิต และเพื่อทะนุถนอมสิ่งเหล่านี้ไว้อย่างดี และ ‘ถุงขยะ’ เป็นตัวแทนของการ “ทิ้ง” หรือตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นและไม่ใช่ตัวเราออกไป 

        แต่แทนที่จะทิ้งไปเปล่าๆ เรายังคำนึงถึงการส่งต่อให้แก่ผู้อื่นด้วยการพิมพ์รายชื่อมูลนิธิที่รับบริจาคสิ่งของประเภทต่างๆ ไว้บนถุง เพื่อให้ลูกบ้านสะดวกในการส่งต่อให้กับมูลนิธิต่างๆ 

        เพราะสิ่งที่ไม่จำเป็นกับเราอาจจำเป็นสำหรับผู้อื่น โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้ดื่มด่ำกับ 5 สัมผัส ที่เนรมิตขึ้นเพื่อตอกย้ำ Brand Experience แบบสุดทางของโครงการ AREN X

         เล่าพอหอมปากหอมคอไปละ เพื่อน ๆ คนไหนว่างวันหยุดนี้ลองไปเยี่ยมชมงาน “AREN X 5 SENSES EXHIBITION” เปิดประสบการณ์ใหม่สุดมินิมอลกันได้นะ

        โดยเค้าเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 12 มีนาคมนี้ เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ Slowcombo (สามย่าน) บริเวณชั้น 1, กรุงเทพฯ ที่สำคัญงานนี้ฟรีด้วยนะ ไม่ไปไม่ได้แล้วววว

 

10-นางสาวพัทธมล เลาหพูนรังษี

2-“AREN X 5 SENSES EXHIBITION”

Tag : Areeya Property | Alen X |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com