Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 10 Mar 2023   17:29

        ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

        บ้านมีดีไซน์ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ มีการผสมผสาน พื้นที่ด้านนอก เข้ากับด้านในบ้านได้ดี อยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวก และมีความอุดมสมบูรณ์ ที่สำคัญ "ค่าตัว" ออกไปทางน่าคบหา

        ไม่แปลกใจเลยที่จะมี ผลตอบรับที่ดี ทุกโครงการ

        ล่าสุด "Nirvana DEFINE เอกมัย-รามอินทรา" ที่เปิดจองเพียง 2 วัน ก็ Sold out ปิด Phase 1 และ "Nirvana ABSOLUTE เอกมัย-รามอินทรา" ที่เปิด Pre Sales 2 วันก็ Sold out เป็นที่เรียบร้อย สุดยอด!! ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจริงๆ

        ผลตอบรับดีขนาดนี้ Nirvana บอก "ไปต่อ ไม่รอแล้วนะ" ฮิฮิ โดยทำการจิ้มเลือก เตรียมเปิดแผง 2 โครงการใหม่ ระดับ High-End "Nirvana ABSOLUTE" , "Nirvana DEFINE" บนทำเล กรุงเทพกรีฑา

        กรุงเทพกรีฑา ตอนนี้กำลังเนื้อหอมมาก มีโครงการใหม่มาเพียบ ซึ่งล้วนแล้วแต่มียอดขายที่น่าพอใจ การหาที่ดินมาพัฒนา จึงเริ่มยากขึ้นเรื่อยๆ

        ที่น่าสนใจคือ Nirvana มีที่ดินในทำเลนี้ถึงกว่า 200 ไร่!! ผมยังชมกับคุณบีว่า วิสัยทัศน์ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ถ้ามาหาที่ดินตอนนี้ คงยากมากแล้วที่จะรวบรวมได้ขนาดนี้

        เมื่อมีที่ดินขนาดนี้ Nirvana จึงออกแบบเหมือนเป็นอาณาจักรหนึ่งๆเลย มีหลายโครงการในนั้น และยังมี Community Mall สวยๆด้วย มีร้านค้าชื่อดังเพียบ เช่น Starbucks , ลูกไก่ทอง เป็นต้น

        2 โครงการใหม่นี้ "Nirvana ABSOLUTE" , "Nirvana DEFINE" จะเป็นโครงการแรกๆของการเปิดอาณาจักรนี้ Nirvana ต้องใส่เต็มเหนี่ยวแน่นอน เสียดาย ยังมีข้อมูลไม่มากนัก ไว้มีโอกาส จะมาอัปเดตเพิ่มเติมให้นะ

        "Nirvana ABSOLUTE" จะเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์ Modern minimal ดีไซน์สวยงาม ออกแบบให้สามารถสัมผัสกับธรรมชาติภายนอก แม้อยู่ในบ้าน มีช่องแสง และลม ดึงธรรมชาติเข้ามา ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยได้ดีมาก ใช้ประโยชน์ได้ครบทุกตารางเมตร เริ่มต้นเพียง 15-25 ล้านบาท เท่านั้น

        "Nirvana DEFINE" เป็นพรีเมียม ทาวน์โฮม นิยามใหม่ ที่ผมชอบการออกแบบให้มี Rooftop Garden บนดาดฟ้าจริงๆ ทำให้มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใครดี เป็นการแก้จุดอ่อนของ ทาวน์โฮม ที่มักไม่มีพื้นที่สีเขียว มีการเปิดรับช่องแสง และลม เช่นกัน เริ่มต้นเพียง 8.49 ล้านบาท

        สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านโซนกรุงเทพกรีฑา ไม่ควรพลาด 2 โครงการนี้จริงๆ "Nirvana ABSOLUTE" , "Nirvana DEFINE" ถ้าไม่ใช้เพราะทาง Nirvana มีที่ดินมาสักพักอยู่ก่อนแล้ว ราคาคงจะไปไกลกว่านี้แน่นอน 

        ตอนนี้ ทางโครงการ กำลังจะเปิดแผงรับจองรอบ EXCLUSIVE SALES พร้อมกัน 2 โครงการเลยนะ วันที่ 25-26 มี.ค. นี้แล้ว ใครสนใจ กาปฏิทินรอไว้เลย

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

Nirvana ABSOLUTE Krungthep KreeTha : nirvana.ly/ABSL-KK

 

Nirvana DEFINEE Krungthep KreeTha : nirvana.ly/DEFINE-KK23

Line Official: https://nirvana.ly/SNPCTD

Facebook Inbox : m.me/Nirvanafamily

call center : 1787

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com