Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 10 Mar 2023   17:29

        ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

        บ้านมีดีไซน์ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ มีการผสมผสาน พื้นที่ด้านนอก เข้ากับด้านในบ้านได้ดี อยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวก และมีความอุดมสมบูรณ์ ที่สำคัญ "ค่าตัว" ออกไปทางน่าคบหา

        ไม่แปลกใจเลยที่จะมี ผลตอบรับที่ดี ทุกโครงการ

        ล่าสุด "Nirvana DEFINE เอกมัย-รามอินทรา" ที่เปิดจองเพียง 2 วัน ก็ Sold out ปิด Phase 1 และ "Nirvana ABSOLUTE เอกมัย-รามอินทรา" ที่เปิด Pre Sales 2 วันก็ Sold out เป็นที่เรียบร้อย สุดยอด!! ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจริงๆ

        ผลตอบรับดีขนาดนี้ Nirvana บอก "ไปต่อ ไม่รอแล้วนะ" ฮิฮิ โดยทำการจิ้มเลือก เตรียมเปิดแผง 2 โครงการใหม่ ระดับ High-End "Nirvana ABSOLUTE" , "Nirvana DEFINE" บนทำเล กรุงเทพกรีฑา

        กรุงเทพกรีฑา ตอนนี้กำลังเนื้อหอมมาก มีโครงการใหม่มาเพียบ ซึ่งล้วนแล้วแต่มียอดขายที่น่าพอใจ การหาที่ดินมาพัฒนา จึงเริ่มยากขึ้นเรื่อยๆ

        ที่น่าสนใจคือ Nirvana มีที่ดินในทำเลนี้ถึงกว่า 200 ไร่!! ผมยังชมกับคุณบีว่า วิสัยทัศน์ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ถ้ามาหาที่ดินตอนนี้ คงยากมากแล้วที่จะรวบรวมได้ขนาดนี้

        เมื่อมีที่ดินขนาดนี้ Nirvana จึงออกแบบเหมือนเป็นอาณาจักรหนึ่งๆเลย มีหลายโครงการในนั้น และยังมี Community Mall สวยๆด้วย มีร้านค้าชื่อดังเพียบ เช่น Starbucks , ลูกไก่ทอง เป็นต้น

        2 โครงการใหม่นี้ "Nirvana ABSOLUTE" , "Nirvana DEFINE" จะเป็นโครงการแรกๆของการเปิดอาณาจักรนี้ Nirvana ต้องใส่เต็มเหนี่ยวแน่นอน เสียดาย ยังมีข้อมูลไม่มากนัก ไว้มีโอกาส จะมาอัปเดตเพิ่มเติมให้นะ

        "Nirvana ABSOLUTE" จะเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์ Modern minimal ดีไซน์สวยงาม ออกแบบให้สามารถสัมผัสกับธรรมชาติภายนอก แม้อยู่ในบ้าน มีช่องแสง และลม ดึงธรรมชาติเข้ามา ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยได้ดีมาก ใช้ประโยชน์ได้ครบทุกตารางเมตร เริ่มต้นเพียง 15-25 ล้านบาท เท่านั้น

        "Nirvana DEFINE" เป็นพรีเมียม ทาวน์โฮม นิยามใหม่ ที่ผมชอบการออกแบบให้มี Rooftop Garden บนดาดฟ้าจริงๆ ทำให้มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใครดี เป็นการแก้จุดอ่อนของ ทาวน์โฮม ที่มักไม่มีพื้นที่สีเขียว มีการเปิดรับช่องแสง และลม เช่นกัน เริ่มต้นเพียง 8.49 ล้านบาท

        สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านโซนกรุงเทพกรีฑา ไม่ควรพลาด 2 โครงการนี้จริงๆ "Nirvana ABSOLUTE" , "Nirvana DEFINE" ถ้าไม่ใช้เพราะทาง Nirvana มีที่ดินมาสักพักอยู่ก่อนแล้ว ราคาคงจะไปไกลกว่านี้แน่นอน 

        ตอนนี้ ทางโครงการ กำลังจะเปิดแผงรับจองรอบ EXCLUSIVE SALES พร้อมกัน 2 โครงการเลยนะ วันที่ 25-26 มี.ค. นี้แล้ว ใครสนใจ กาปฏิทินรอไว้เลย

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :

Nirvana ABSOLUTE Krungthep KreeTha : nirvana.ly/ABSL-KK

 

Nirvana DEFINEE Krungthep KreeTha : nirvana.ly/DEFINE-KK23

Line Official: https://nirvana.ly/SNPCTD

Facebook Inbox : m.me/Nirvanafamily

call center : 1787

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด


ติดดอยสไตล์

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com