“แสนสิริ” บุกตลาดฮ่องกงส่ง “เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่" รับดีมานด์ต่างชาติพุ่ง มั่นใจ Sold Out! เต็มโควต้าต่างชาติ กวาดยอดขายรวมกว่า 800 ลบ.”

“แสนสิริ” บุกตลาดฮ่องกงส่ง “เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่" รับดีมานด์ต่างชาติพุ่ง มั่นใจ Sold Out! เต็มโควต้าต่างชาติ กวาดยอดขายรวมกว่า 800 ลบ.”

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 10 Mar 2023   10:15

F_20230309_001

 

        พี่สิบหมื่นจัดโร้ดโชว์นอกประเทศครั้งแรก!! รุกตลาดต่างชาติแบบเต็มตัว บุก 'ฮ่องกง' ประเดิมครั้งแรกส่งโครงการ “เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่" ซิตี้ คอนโดฯ ตึกสูงแห่งแรกของเชียงใหม่จากแสนสิริ ตั้งเป้า Sold Out เต็มโควต้าต่างชาติ 

        แสนสิริ รุกตลาดต่างชาติเต็มตัวรับดีมานด์สะสมของชาวต่างชาติ ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำอสังหาฯไทยอันดับหนึ่งที่มียอดขายสูงสุดในตลาดต่างชาติ หลังจากกระแสการตอบรับดีจากการขายโครงการ FLO by Sansiri คอนโดใหม่วิวแม่น้ำ สร้างยอดขายได้สูงถึง 430 ล้านบาท ภายในเวลาหนึ่งเดือน 

        แสนสิริจึงเดินหน้ารุกตลาดต่อเนื่อง ประเดิมด้วยการจัดโร้ดโชว์นอกประเทศเป็นครั้งแรกของปีนี้กับโครงการ “เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่” ซิตี้ คอนโดฯ ตึกสูงแห่งแรกของเชียงใหม่จากแสนสิริ เพียง 3 นาทีถึงเซ็นทรัล เฟสติวัล* ที่ประเทศฮ่องกง วันที่ 11-12 มีนาคมนี้ โดยคาดว่าจะได้รับฟีดแบคดีเยี่ยม จาก 3 ปัจจัยแกร่ง ได้แก่ ความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากลูกค้าชาวฮ่องกงและชาวจีนในคุณภาพแบรนด์แสนสิริ โครงการคอนโดฯที่เป็นตึกสูงแห่งแรกบนโลเคชั่นศักยภาพ และดีไซน์สไตล์ Modern Lanna ที่ผสานวัฒนธรรมท้องถิ่น ให้เข้ากับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ โดยตั้งเป้า Sold Out เต็มโควต้าต่างชาติ คิดเป็นยอดขายรวมกว่า 800 ล้านบาท

        โดยภาพรวมตลาดอสังหาฯ เชียงใหม่ มีแนวโน้มกลับมาคึกคักมากขึ้นจากการเปิด จากจำนวนชาวต่างชาติเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในเชียงใหม่มากถึง 5.46 ล้านคน ล่าสุดเตรียมสร้างสนามบิน เชียงใหม่ อินเตอร์เนชั่นแนล แอร์พอร์ต2  ภายในปี 2568 ซึ่งเป็นปัจจัยสนับสนุนดีมานด์บวกของชาวต่างชาติอย่างมาก ที่เป็นทั้งกลุ่มเรียลดีมานด์ที่มองหาคอนโดเป็นบ้านหลังที่สองในประเทศไทย รวมถึงเพื่อการลงทุนที่ได้รับอัตราผลตอบแทนค่าเช่า (Rental yield) ที่ดีกว่าลงทุนในประเทศของตนเอง

        โดยโครงการ "เดอะ เบส ไฮท์-เชียงใหม่” เป็นคอนโดสูงตึกแรกจากแสนสิริในเชียงใหม่ สูง 31 ชั้น จำนวนยูนิตพักอาศัย 630 ยูนิต ในรูปแบบ 1 ห้องนอน เริ่ม 29.25 – 46.00 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน เริ่ม 53.50 – 56.50 ตร.ม. มูลค่าโครงการ 1,900 ล้านบาท ตั้งอยู่บนถนนแก้วนวรัฐ ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล* เพียง 3 นาที ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยเองและลงทุน กับราคาเริ่มต้น 2.39 ลบ.* เฉลี่ย 84,000 บาท/ตร.ม. และอัตราผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า (Rental Yield) เฉลี่ย 6% ด้านอัตราส่วนต่างกำไรจากการขายต่อ (Capital Gain) เฉลี่ยสูงถึง 10% พร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางขนาด 2,000 ตร.ม. 

F_20230309_002

F_20230309_003

F_20230309_004

F_20230309_005

F_20230309_006

 

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com