“ไซมิส แอสเสท” ลุยเปิดบ้านซีรีส์ใหม่ Japanese Design โซนหน้าโครงการ “ไซมิส คิน รามอินทรา”พร้อมเปิด Pre-Sales 18 - 19 มี.ค.นี้

“ไซมิส แอสเสท” ลุยเปิดบ้านซีรีส์ใหม่ Japanese Design โซนหน้าโครงการ “ไซมิส คิน รามอินทรา”พร้อมเปิด Pre-Sales 18 - 19 มี.ค.นี้

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 10 Mar 2023   07:08

F_20230308_001

 

        อะไรที่มีความเป็นญี่ปุ่น ย่อมตกคนไทยได้เสมอ ล่าสุดทางฝั่ง ไซมิส แอสเสท เค้าทำการเดินหน้าเปิดตัวบ้านซีรีส์ใหม่ ต่อยอดโปรเจกต์ “บ้านนวัตกรรมญี่ปุ่น” ซึ่งเป็นเฟสต่อเนื่องโครงการ “ไซมิส คิน รามอินทรา” งานนี้บอกเลยว่าใครฝันอยากมีบ้านสไตล์ญี่ปุ่นห้ามพลาด!!

        ไซมิส แอสเสท เปิดตัวบ้าน“บ้านนวัตกรรมญี่ปุ่น” เฟสต่อเนื่องโครงการ “ไซมิส คิน รามอินทรา” โดดเด่นตั้งแต่การออกแบบฟังก์ชั่นอัจฉริยะในแบบญี่ปุ่น ผสานความร่วมสมัยของไทยได้อย่างลงตัว บริเวณพื้นที่โซนด้านหน้าโครงการ “ไซมิส คิน รามอินทรา” 

        โดยประกอบด้วย แบบบ้านแฝด 2 ชั้น โดดเด่นด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยกว่า 194 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ 2 คัน และแบบบ้าน ทาวน์โฮม 3 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 205 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ด้วยการออกแบบให้พื้นที่หน้าบ้านกว้าง 5 เมตร สามารถจอดรถได้ 2 คัน โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวโดยรอบ และออกแบบให้มีจำนวนยูนิตรวมทั้งโครงการเพียง 107 ยูนิตเท่านั้น

        พร้อมเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัยให้สบายและรื่นรมย์มากยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นอัจฉริยะที่จัดเต็มมาให้แบบครบๆ บนทำเลศักยภาพของทำเลที่ตั้งของโครงการ บน ถ.รามอินทรา-รัชดา เตรียมเปิดให้จองรอบ Pre-Sales และชมบ้านตัวอย่าง ในวันที่ 18-19 มีนาคม 2566 นี้ ณ สำนักงานขายในโครงการสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ลงทะเบียนและจองภายในวันงาน รับไปเลย Samsung Galaxy S23 Ultra จำนวน 1 เครื่อง และร่วมลุ้น Lucky draw มูลค่าสุงสุดถึง 100,000 บาท รวมถึงของสมนาคุณอื่นๆ อีกมากมาย สอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1306 หรือคลิกดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ คลิก และ Facebook: Siamese Asset

F_20230308_002

F_20230308_003

F_20230308_004

F_20230308_005

F_20230308_006

F_20230308_007

F_20230308_008

F_20230308_009

F_20230308_010

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com