เปิดตัวก่อนใครในปีนี้เลย “VEHHA Hua Hin” คอนโดตากอากาศวิวทะเลทุกยูนิต สูงที่สุดหนึ่งเดียวในหัวหิน

เปิดตัวก่อนใครในปีนี้เลย “VEHHA Hua Hin” คอนโดตากอากาศวิวทะเลทุกยูนิต สูงที่สุดหนึ่งเดียวในหัวหิน

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 12 Mar 2023   07:57

P_Hero Shot 1_900

 

        ตั้งแต่ต้นปีผมเฝ้าหาข้อมูลตลาดคอนโดฝั่ง "หัวหิน" แต่รอมาจนถึงเดือน 3 แล้วก็ยังไม่มีที่ไหนเปิดตัวซะที

        จนเมื่ออาทิตย์ก่อน... “VEHHA Hua Hin” คอนโดตากอากาศสูงสุดหนึ่งเดียวในหัวหิน ที่ผมเคยรีวิวไปก็ประกาศเปิดตัวมาได้ทันเวลายังกับรู้ใจ~~~

        ใครที่ยังไม่ได้อ่านตามไปอ่านกันได้นะ >>> "VEHHA Hua Hin" คอนโดลักชัวรี่ที่การันตีว่าวิวทะเลทุกยูนิต และสูงที่สุดในหัวหิน! (คลิกที่นี่) 

        ขอเล่าก่อนว่าที่ตั้งใจหาโซนหัวหินเนี่ย ปีนี้ตลาดการท่องเที่ยวของเราเริ่มกลับมา มีเพื่อนสนิทมิตรสหายถามผมมาเยอะมากว่าจะไปลงโซนไหนดี

        ซึ่งส่วนตัวผมว่า 'หัวหิน' เอกเป็นอีกทำเลศักยภาพที่ไม่ควรมองข้ามเลย ถ้าตั้งใจลงทุนคอนโดตากอากาศอ่ะนะ ปล่อยเช่าดี ขายต่อได้ ตอนนี้ตลาดกลับมาคึกคักมาก

        อย่างตอนที่ผมไปมาล่าสุดต่างชาตินี่เยอะแบบผมตกใจ ที่แน่ ๆ ก็มีพี่จีน เอเชียนิดหน่อย แต่ยุโรป รัสเซีย กลุ่มนี่เพียบมากจริงนะ 

        โดยกลุ่มยุโรปเนี่ยแหละที่เป็นเป้าหมายสำคัญ เวลาเค้ามาพักผ่อนคือพักจริง ถ้าคอนโดไหนมีจุดขายที่ตอบโจทย์เค้าได้ ยิ่งเป็นโครงการใหม่ ราคาค่าเช่าก็จะดีตามไปด้วย

        และอย่างที่บอก ใหม่สุดตอนนี้ก็ต้อง “VEHHA Hua Hin” นี่แหละ ผมหาข้อมูลมาละว่าเค้าเป็นโครงการใหม่ในหัวหินที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โครงการแรกในต้นปีนี้เลย

        จุดเด่นเลยคือที่นี่เป็น New Lifestyle Seaview Residences รับวิวทะเล 100% ทุกยูนิต ซึ่งทาง Proud Real Estate ผู้พัฒนาเค้าตั้งใจดีไซน์ให้ตอบโจทย์คนมาพักผ่อนจริง ๆ

        และมาพักผ่อนทั้งที ถึงจะอยู่คอนโดแต่ก็มี Hotel Services ที่สามารถเรียกใช้บริการได้ตามจริงในเรทพิเศษด้วย อันนี้ดีเลยนะ ปล่อยเช่าลูกค้าก็ชอบ อยู่เองก็สะดวกสบาย

        แถมตั้งอยู่ใจกลางหัวหิน, ใกล้ Community Mall, หรือถ้าไม่ไปไหนตัวโครงการก็พื้นที่ส่วนกลางกว่า 25 จุด กระจายอยู่ทั่วทั้งโครงการไปเลย

        หากใครที่เป็นสายลงทุน สนใจซื้อเก็บไว้ขายต่อในอนาคต Capital Grain คอนโดวิวทะเลแบบนี้น่าสนใจกว่าโครงการที่ไม่เห็นวิวทะเลนะ

        เกือบลืม! ที่นี่อยู่ติดกับสวนน้ำ Vana Nava ซึ่งเค้าให้ลูกบ้านสามารถเข้าใช้บริการได้ฟรีถึง 5 ปี* และยังสามารถ Access เข้าสวนน้ำได้ทางเข้าด้านข้างที่ใกล้ตัวโครงการ ไม่ต้องออ้อมออกไปเข้าสวนน้ำจากถนนใหญ่อีกด้วย จุดขายเค้ามันปังจริงนะ ต้องยอมเลย

        สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปดูกันครับ เค้าเริ่ม Pre-Sale 18 -19 มีนา ที่ Sales Gallery โรงแรม Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin ชั้น 25 ซึ่งมีห้องตัวอย่างให้ดูถึง 3 แบบ 1 BED, 1 BED PLUS และ 2 BED โดยเฉพาะ 2 BED นี้ได้รับการตอบรับค่อนข้างดี เพราะส่วนใหญ่พักอาศัยแบบครอบครัว ห้องแบบนี้เหมาะมาก ๆ แถมปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้หลายแบบด้วยนะ ทางโครงการเค้ามี Option ให้เลือก

        เท่าที่สอบถามตอนนี้ราคาเริ่มต้น 3.29 ล้าน แต่ถ้าไปวันนั้นจะมีโปรพิเศษเพิ่มให้อีก รวมถึงมีกิจกรรมในงาน My Everyday Vibe ให้ชมห้องตัวอย่าง ดูวิวจริง ๆ ของโครงการ และร่วมกิจกรรมสุดพิเศษด้วย

 

        โปรโมชั่นพิเศษในงาน

  • 30 ยูนิตแรก ฟรีที่พักโรงแรม Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin ถึง 20 คืน พักได้ตลอดทั้งปี*
  • เข้าสวนน้ำ Vana Nava Water Park ฟรี 5 ปี*
  • Fully Furnished*
  • สิทธิพิเศษมากมายจาก Proud Privileges*
  • ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท*

 

        ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนไป >>> http://bit.ly/3Zj1Zly 

 

P_Hero Shot 2_900

P_Hero Shot 3_900

P_Hot Tub_900

P_Kids Club2_900

P_Lobby_900

P_Pool_900

P_Gym_900

P_Garden Theatre_900

P_Co-Kitchen_900

P_1 Bed 28 (1)Sq-m_900

P_1 Bed 28 (2)Sq-m_900

P_1 Bed 28 (3)Sq-m_900

P_1Bed Plus 43sqm (1)_900

P_1Bed Plus 43sqm (2)-jpg_900

P_2 Bed 57sqm (1)_900

P_2 Bed 57sqm (2)-jpg_900

P_2 Bed 57sqm (3)-jpg_900

Tag : PRP | VEHHA Hua Hin | Proud Real Estateติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com