"THE STAGE Made By Me" ตามรอยรุ่นพี่ด้วยราคาดี ทำเลดัง ในวันที่ดีมานด์ต่างชาติกลับมา

"THE STAGE Made By Me" ตามรอยรุ่นพี่ด้วยราคาดี ทำเลดัง ในวันที่ดีมานด์ต่างชาติกลับมา

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

MRT : ห้วยขวาง / /

02 Mar 2023   17:14

BB_20230301_002

        ก็พอเข้าใจได้ว่า "THE STAGE Mindscape" น่าจะขายดี แต่ก็ไม่นึกว่าจะขายดีถึงขั้นตัดสินใจเปิดเฟส 2 แบบนี้

        นี่แสดงว่าใช้คำว่า "ขายดี" มาห้อยท้ายอย่างเดียวไม่พอ ต้องเติม "เทน้ำเทท่า" เข้าไปด้วยสิเนี่ยมันถึงจะสมศักดิ์ศรีกันหน่อย

        "THE STAGE Made By Me" เป็นโครงการใหม่จาก REAL ASSET บนทำเลรัชดา-ห้วยขวาง ถือได้ว่าเป็นโครงการน้องของ "THE STAGE Mindscape" ก็ว่าได้ เพราะที่ดินอยู่ถัดจากเฟสแรกนิดเดียวเอง

        ไม่ได้ไปแถวห้วยขวางมาพักหนึ่ง กลับไปคราวนี้รู้สึกได้เลยว่ามันใกล้เคียง "เยาวราช เวอร์ชั่น 2" เข้าไปทุกที

        ร้านอาหารจีน ร้านนวด และคนจีน มีเยอะมาก!!

BB_20230301_003

BB_20230301_004

BB_20230301_005

        แต่ก็อย่างว่าครับ ตอนนี้เปิดประเทศแล้วทั้งไทยทั้งจีน แน่นอนว่าดีมานด์ต่างชาติก็กำลังพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ 

        ที่สำคัญคือโซนรัชดา-ห้วยขวางนี่ก็รู้กันดีว่าพี่จีนเยอะมาก ครั้งก่อนตอนผมแวะไปดู "THE STAGE Mindscape" ยังไม่คึกคักเท่านี้ เพราะร้านรวงใดๆ ยังเปิดให้บริการแบบเต็มร้อยไม่เยอะนัก

        วันนี้กลับไปอีกที เหมือนมาเพื่อตอบรับนักท่องเที่ยวโดยแท้ ร้านเยอะ คนแยะ ส่วนการจราจรก็เหมือนทุกที มีรถวิ่งอย่างคึกคักตลอด 5555

        อันที่จริงผมคิดว่าตัวนี้เราไม่จำเป็นต้องพูดกันมากเลย เพราะทุกคนต่างรู้ดีในความแข็งแกร่งของศักยภาพทำเลอยู่แล้ว

        ยิ่งไปกว่านั้นการที่โซนนี้กลับมาคึกคักอีกครั้ง แถมร้านอาหารน้อยใหญ่มากมายทั้งร้านเก่าร้านใหม่ก็เปิดต้อนรับกัน มันทำให้รู้เลยว่าเฟส 2 ตัวนี้ต้องขายดีตามรอยรุ่นพี่แน่นอน

        "THE STAGE Made By Me" จะตั้งขยับจากตัวเดิมไปนิดเดียวคือในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 6/1 น่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้เพราะปล่อยภาพตึกออกมาแล้ว เป็นสีขาวสบายตาบนทำเลย่านห้วยขวาง ข้อมูลคร่าวๆ คือจะมีทั้งหมด 454 ยูนิตครับ

BB_20230301_012

BB_20230301_013

BB_20230301_014

BB_20230301_015

        ที่ดินโครงการขนาด 2-1-62.1 ไร่ และไทป์ห้องในโครงการจะมี 4 แบบ ตามนี้

        - 1 Bedroom ขนาด 26 ตร.ม.

        - 1 Bedroom ขนาด 32-34 ตร.ม. 

        - 1 Bedroom Plus ขนาด 43 ตร.ม.

        - 2 Bedroom ขนาด 52 ตร.ม.

        และชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า “made by me” เพราะอย่างไหนใครอยากได้สไตล์ไหน ตกแต่งยังไงก็สร้างได้ด้วยตัวเองเลย เค้าจะให้มาในแนว Minimal Timeless เหมาะมากที่จะเอามาปรับเพิ่มให้เข้ากับสไตล์ที่เราต้องการ

        น่าสนใจตรงที่พื้นที่ส่วนกลางของโครงการจะมาในรูปแบบของ Multifunctional Space มีมุมนั่งทำงานแบบส่วนตัวและแบบ open สำหรับประชุมกลุ่มให้ แถมยังมี Sky Facilities บนชั้นดาดฟ้า มาพร้อม Panoramic Pool ด้วยพื้นที่กว่า 500 ตร.ม.อีกต่างหาก ผมเองก็สงสัยในใจว่านี่ส่วนกลางคอนโดหรือของโรงแรม

BB_20230301_007

BB_20230301_009

BB_20230301_008

        เรื่องการเดินทาง ตัวโครงการใกล้รถไฟฟ้า MRT ห้วยขวางเพียงแค่ 300 เมตรเท่านั้นครับ ถือว่าเดินได้สบาย แต่ถ้ามาจากรถไฟฟ้าคุณจำเป็นต้องข้ามถนนนะ

        ปัญหามันอยู่ตรงนี้คือมันไม่มีทางม้าลาย แถมถนนช่วงถนนใหญ่รัชดาภิเษกและแยกห้วยขวางนี่รถเยอะมาก แล่นมาแทบจะตลอดเวลา ใครจะข้ามถนนต้องใจกล้าๆ หน่อย แต่เลนมันไม่ได้กว้างมาก ถือว่าได้อยู่

        แต่สำหรับคนใช้รถก็ดีนะ เพราะสามารถเชื่อมต่อถนนรัชดาภิเษก, ซอย 20 มิถุนา, ถนนประชาสงเคราะห์ ที่สำคัญคือยังอยู่ไม่ไกลจากทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ และทางด่วนศรีรัชด้วย

        ถนนรัชดาภิเษกและถนนประชาสงเคราะห์จะเป็นเส้นทางหลักที่ใช้ในการเดินทางครับ สามารถเข้าเมืองไปช่วงอโศก พระราม 9 หรือไปลาดพร้าวก็ได้ ลัดไปเพื่อวิ่งเส้นวิภาวดีรังสิตก็ได้เหมือนกัน แต่แน่นอนว่าในส่วนของการจราจรนั้นต้องทำใจนะบัวผัน เพราะรถหนาแน่นอย่างที่รู้กันดี อิอิ

        อ้อ แล้วก็ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญเส้นนี้สามารถใช้เป็นทางลัดเพื่อวิ่งไปออกเส้นประดิษฐ์มนูญธรรมได้นะครับ

BB_20230301_010

BB_20230301_011

BB_20230301_016

BB_20230301_017

        ด้านในยังมีรถสองแถวสีแดงวิ่งผ่านแทบจะตลอดเวลา พี่วินก็มีประจำกันเยอะมาก (มากๆๆ) ไล่ตั้งแต่ทางออกรถไฟฟ้าไปจนถึงบริเวณหน้าโครงการเลย นอกจากนี้พี่แท็กหรือพี่ตุ๊กตุ๊กก็มี

        อาหารการกินก็อย่าให้ผมพูดเลย ใครชอบอาหารจีนที่นี่เป็นดงอาหารจีนอยู่แล้ว ร้านเก่าร้านใหม่มีเพียบ อย่างฝั่งตรงข้ามนี่ก็น่ากินมากเพราะเป็นร้านชาบูหม่าล่า สีแดงสดสะท้านทรวง เห็นแล้วเผ็ดร้อนขึ้นมาเชียว

        เดินไปเรื่อยๆ ก็สามารถเจอร้านอาหารได้ตลอดทางครับ มี 7-11 ให้บริการอยู่ไม่ไกล ใกล้ตลาดห้วยขวาง, ตลาดเมืองไทยภัทร, ตลาดละลายทรัพย์ รัชดาซอย 4, Big C Extra รัชดา, Esplanade รัชดา, The Street รัชดา, เซ็นทรัล พระราม 9, Fortune Town พระราม 9, Show DC, RCA ฯลฯ จะกินอะไรก็ได้ไม่มีหิวโหย

        แถมด้านหน้าโครงการ ตรง Sales Gallery โครงการพี่ เค้าจำลองรูปแบบคอนโดให้มาอยู่ในร้านกาแฟด้วย เป็นร้านกาแฟชื่อดังจากนนทบุรีอย่าง "Bottomless" อยากดื่มกาแฟรสดีก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล

BB_20230301_018

BB_20230301_019

        เป็นคอนโดใหม่โซนทำเลรัชดา-ห้วยขวางที่มีตัวอย่างความสำเร็จให้ดูก่อนแล้ว

        ดังนั้นสายลงทุนคนไหนที่ใหม่มากๆ กับทำเลนี้ก็ไม่ต้องกังวลไปเลย ที่สำคัญราคาเริ่มต้นของเค้ายังไม่เคาะตัวเลขที่แน่นอนออกมา แต่รู้มาว่าเริ่มเพียง 2.xx ล้าน เท่านั้น

        ตอนนั้นตัวพี่อย่าง "THE STAGE Mindscape" ขนาดเริ่มต้น 26 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้าน ผมว่า "THE STAGE Made By Me" ก็ไม่น่าจะหนีกันไปไกลมากครับ

        ถ้าตัวเลขประมาณนี้จริง ก็ให้ฟีลทำเลดีแต่ราคาถูกกว่าที่คาดนะ

BB_20230301_020

BB_20230301_021

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com