“ออริจิ้น” จับมือ “ไนท์สบริดจ์” รุกดีมานด์ต่างชาติทั่วโลก ส่ง “ออริจิ้น ทองหล่อ เวิลด์ และ ออริจิ้น เพลส IP Program บางนา” เขย่าวงการอสังหาฯ

“ออริจิ้น” จับมือ “ไนท์สบริดจ์” รุกดีมานด์ต่างชาติทั่วโลก ส่ง “ออริจิ้น ทองหล่อ เวิลด์ และ ออริจิ้น เพลส IP Program บางนา” เขย่าวงการอสังหาฯ

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 27 Feb 2023   14:36

F_20230224_007

        แท็คทีมเสริมพลัง ต้อนรับตลาดอสังหาฯ ฟื้นตัวแรง ล่าสุดพี่อัศวิน ทำการจับมือกับ บิ๊กเอเจนท์ “ไนท์สบริดจ์ พาร์ทเนอร์” พร้อมประกาศนำทัพเอเจนท์กว่า 400 บริษัท ทั่วเอเชียและยุโรป เขย่าวงการอสังหาในฐานะ มาสเตอร์ เอเจนท์ ครั้งแรกกับการขายโครงการมิกซ์ยูสเต็มรูปแบบของ โครงการ “ออริจิ้น ทองหล่อ เวิลด์” ให้กับลูกค้าต่างชาติ ทั้งคอนโดมิเนียม ออฟฟิศและรีเทล และ โครงการ “ออริจิ้น เพลส IP Program บางนา” การันตีผลตอบแทน 5% นาน 3 ปี พร้อมดูแลการปล่อยเช่าแบบ 10+10 ปี  

        โดยทางออริจิ้นเผยว่าหลังการเปิดประเทศอย่างเป็นทางการที่ผ่านมา ส่งผลให้ธุรกิจภาคการท่องเที่ยวและภาคการลงทุนเริ่มฟื้นตัว รวมถึงความต้องการซื้อที่อยู่อาศัยและเพื่อทำธุรกิจในประเทศไทยของชาวต่างชาติก็เพิ่มสูงขึ้นเช่นเดียวกัน บริษัทจึงได้ร่วมมือกับ บริษัท ไนท์สบริดจ์ พาร์ทเนอร์ จำกัดบริษัทโบรกเกอร์ตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ขายอสังหาริมทรัพย์แก่ชาวต่างชาติในฐานะ Master Agent ตัวแทนขายหลักของโครงการ ออริจิ้น ทองหล่อ เวิลด์ และโครงการ ออริจิ้น เพลส IP Program บางนา 

        โดยโครงการออริจิ้น ทองหล่อ เวิลด์ และ โครงการออริจิ้น เพลส IP Program บางนามีจุดขายแตกต่างกัน โดยโครงการออริจิ้น ทองหล่อ เวิลด์ เป็นโครงการมิกซ์ยูสระดับเมกะโปรเจกต์ใจกลางถนนสุขุมวิท 55 บริเวณซอยทองหล่อ 10 มูลค่าโครงการ 14,000 ล้านบาท ประกอบด้วย คอนโดมิเนียม ออฟฟิศ และรีเทล ซึ่งบริษัทจะนำออฟฟิศ และรีเทล เสนอขายรวมกับคอนโดมิเนียม ถือเป็นการเปิดตัวการขายออฟฟิศและรีเทล แบบ Freehold ให้กับนักลงทุนต่างชาติเป็นครั้งแรก ลูกค้าต่างชาติสามารถเปิด office start up หรือเปิดธุรกิจร้านอาหารในโครงการได้ โดยคอนโดมิเนียมราคาเริ่มต้น 26 ล้านบาทในส่วนของออฟฟิศ เริ่มต้นที่ 23.5 ล้านบาท และรีเทลราคาเริ่มต้น 50 ล้านบาท 

        ในส่วนของโครงการออริจิ้น เพลส IP Program บางนา เป็นโครงการที่ให้ผลตอบแทนการลงทุน ตลอดระยะเวลา 10 ปี โดยเจ้าของห้องสามารถรับการันตีผลตอบแทนในช่วง 3 ปีแรกในอัตรา 5% โดยทางโครงการได้มอบให้ทาง HHR (Hampton Hotel and Residence Management) เป็นผู้บริหารจัดการหาเรื่องการปล่อยเช่าห้องให้ตลอดระยะเวลา 10 ปี และสามารถต่อสัญญาได้อีก 10 ปี รวมถึงดูแลและให้บริการมาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนแบบระยะยาว ราคาเริ่มต้น 3.2 ล้านบาท 

        สำหรับ โครงการออริจิ้น ทองหล่อ เวิลด์ ตั้งอยู่ที่ดินแปลงใหญ่ใจกลางทองหล่อ พื้นที่ขนาดกว่า 6 ไร่ ประกอบด้วย 3 อาคาร รวมพื้นที่พักอาศัย 669 ยูนิต ออฟฟิศ 110 ยูนิต และรีเทล 29 ยูนิต และ Hotel Serviced Residence ภายใต้แบรนด์ Grand Hampton Thonglor โดดเด่นด้วยพื้นที่สีเขียวแห่งแรกใจกลางทองหล่อกว่า 2 ไร่ กับ Thonglor Central Park ซึ่งได้มีการออกแบบให้การอยู่อาศัยเชื่อมต่อกับธรรมชาติ ที่เหมือนมีออกซิเจนเป็นของตัวเอง พร้อมสวนลอยฟ้าบนอาคารให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสธรรมชาติแบบส่วนตัว สามารถเชื่อมต่อการเดินทางในกรุงเทพฯ อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น “อโศก-พร้อมพงษ์-ทองหล่อ-เอกมัย” ครบถ้วนด้วยรถไฟฟ้า 2 สาย (สายสีเขียว-สีเทาในอนาคต) 

F_20230224_008

F_20230224_009

F_20230224_010

F_20230224_011

F_20230224_012

 

 

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com