"Origin Place Ramkhamhaeng 153" คอนโดใหม่แต่งครบ เลี้ยงสัตว์ได้ ใกล้เตรียมน้อม 130 ม.MRT น้อมเกล้า ราคาเริ่มแค่ 1.89 ล้านเท่านั้น!

"Origin Place Ramkhamhaeng 153" คอนโดใหม่แต่งครบ เลี้ยงสัตว์ได้ ใกล้เตรียมน้อม 130 ม.MRT น้อมเกล้า ราคาเริ่มแค่ 1.89 ล้านเท่านั้น!

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 24 Feb 2023   17:27

F_20230217_001_2

        "Origin Property" น่าจะเป็น Developer แค่ไม่กี่เจ้าที่สามารถจัดมหกรรมขายบ้าน คอนโด แบบทั้งงานมีแต่ของตัวเองได้เลย นับว่าเป็นเจ้าที่มาแรงมากๆในรอบ 4-5 ปีที่ผ่านมา รวมถึงปีนี้ที่มีข่าวมาว่า จะเปิดโครงการใหม่ระดับ 50 กว่าโครงการ! สุดยอดมาก ถ้าไม่มั่นใจ คงไม่มีแผนเปิดมากขนาดนี้

        "Origin Property" เป็น Developer ที่เริ่มจากพัฒนาโครงการตามชานเมือง ปริมณฑล ที่เป็น Blue Ocean นะครับ ซึ่งก็ล้วนมีผลตอบรับที่ดีตลอด และเพราะมีรากฐานมาดีแบบนี้ จึงมีความเข้าใจตลาดระดับนี้เป็นอย่างดี ไม่เป็นสองรองใครนะ ท้าชนกับเจ้าอื่นได้อย่างสบาย

        เป็นเจ้าที่ทั้ง ริเริ่ม ต่อยอด คิดอะไรใหม่ๆออกมาได้ตลอดเวลา ที่ผมชอบมาตลอดร่วม 10 ปี ก็คือแบบแปลนห้อง เป็นเจ้าแรกๆที่ทำห้อง 1 Bedroom Plus ขึ้นมา จนตอนนี้มีในแทบทุกเจ้า หรือจะห้อง Duplex ที่แม้อาจไม่ใช่เจ้าแรก แต่ก็เป็นเจ้าที่เอามาต่อยอด และแปลงเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองได้เป็นอย่างดี 

        ทำเล "รามคำแหง" Origin ก็เป็น Developer เจ้าแรกๆที่เลือกมาปักธงมาหลายปี และยังพัฒนาโครงการเพิ่มมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล้วนแล้วแต่ขายดี ขายหมดเป็นว่าเล่น

        และตอนนี้กำลังจะถึงคิวของโครงการใหม่ ที่ผมจะพูดถึงอย่าง "Origin Place Ramkhamhaeng 153" ที่พกพาจุดเด่นมาเพียบ 

        - เป็นคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้แห่งแรกในรามคำแหง “Premium Pet-Friendly Condo”

        เหมาะกับคนยุคนี้ ที่มีสัตวเลี้ยงแสนรัก เป็นดั่งสมาชิกสำคัญในครอบครัว เราสามารถเลี้ยงน้องๆได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องเกรงใจใคร ไม่ต้องหลบซ่อน (แต่ก็ต้องระวัง ไม่ให้ไปรบกวนคนอื่นด้วยนะ)

        แถมยังมีพื้นที่ "ส่วนกลาง" ที่เราสามารถพาน้องๆออกมาเดินเฉิดฉายได้ด้วย เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของสัตว์เลี้ยง และเพื่อความสะดวกสบายของเจ้าของ ดีจังเนอะ 

        - ด้วยพื้นที่รีเทลถึง 11 ห้อง ทำให้ประหนึ่งเหมือนมี Mall เล็กๆหน้าโครงการ!

        มั่นใจได้ว่า มีความสะดวกสบายรอคอยให้บริการอยู่แน่นอน การมีพื้นที่รีเทลขนาดนี้ มีข้อดีมากเลยนะ เพราะจะก่อให้เกิด "พลัง" อยู่หน้าโครงการ มีคนเดินเข้าออกหมุนเวียน มีความคึกคัก และสุดท้ายจะก่อให้เกิด "ความน่าอยู่" และจะส่งผลให้คอนโดมี "มูลค่า" ที่เพิ่มขึ้น เป็นหมากที่ทาง "Origin" เคยใช้ได้ผลที่ดีมากมาแล้วที่ศรีราชา

        - ใกล้ MRT สายสีส้ม สถานีน้อมเกล้า แค่ 130 ม.เท่านั้น

        ระยะแบบนี้เดินได้สบายๆ สัก 1-2 นาทีก็ถึง กำหนดการของสายสีส้มคือปี 2568 นะ อีกแค่ 2 ปีเอง ก็น่าจะใกล้ช่วงที่คอนโดก่อร่างสร้างเสร็จพอดี

        สายสีส้ม สามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าหลายสายนะ น้ำเงิน , เหลือง ,น้ำตาล และ ชมพู ทำให้ไปไหนก็ง่าย กะเวลาได้ถูก ไม่ต้องพะวงเรื่องรถติด

        - ตรงข้าม โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า

        อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้โครงการนี้น่าจะฮอตปรอทแตก ก็คืออยู่ตรงข้ามโรงเรียนเตรียมน้อมฯนี่ละ อยู่ใกล้แบบเดินไม่กี่ก้าวก็ถึง ส่งผลดีกับทางโครงการทั้งในแง่อยู่เอง , เล่นสั้น , ปล่อยเช่า และเก็บไว้ระยะยาว 

        - ใกล้ห้าง ใกล้โรงพยาบาล ใกล้โรงเรียน/มหาวิทยาลัย

        ใกล้ Shopping Mall กว่า 8 แห่ง เช่น The Paseo , Fashion Island , The Mall บางกะปิ , Lotus's , ตะวันนา , ตลาดน้ำขวัญเรียม ฯลฯ

        โรงเรียน/มหาลัยกว่า 10 แห่ง เช่น นิด้า , ม.รามคำแหง , โรงเรียนเตรียมน้อม , Healthfield International School , RIS(ร่วมฤดี) ฯลฯ

        โรงพยาบาลกว่า 7 แห่ง เช่น โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ , โรงพยาบาลรามคำแหง 2 , โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อรามอินทรา ฯลฯ

        - ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน มอเตอร์เวย์ และท่าเรือ

        ติด ถ.รามคำแหง เดินทางสะดวก ลัดเลาะออกได้หลายเส้นทาง 3 นาทีจากโครงการก็ถึงทางด่วนแยกวงแหวนรามคำแหง จะไป พระราม 9 , สุขุมวิท , สนามบินสุวรรณภูมิ หรือจะนอกกรุงเทพอย่าง ฉะเชิงเทรา ชลบุรี พัทยา ระยอง ก็ไปได้ง่ายๆทั้งนั้น

        - ข้อมูลโครงการ "Origin Place Ramkhamhaeng 153" มีตามนี้เลย

        Location : ถนนรามคำแหง 130 เมตรจากสถานีรถไฟฟ้า MRT น้อมเกล้า [รถไฟฟ้าสายสีส้ม]

        Land Area : 6 – 2 – 61 ไร่

        Detail : อาคารพักอาศัย High Rise 18 ชั้น จำนวน 3 อาคาร , 1 Club House , 1 Retail และ 11 Shop 

        Total Unit : 737 ยูนิต

        Parking Space : ประมาณ 43% [รวมจอดซ้อนคัน]

        เริ่มต้นเพียง 1.89 ล้าน*

        "รามคำแหง" เป็นทำเลศักยภาพด้านการอยู่อาศัย และเป็น New EBD ของกรุงเทพ ที่มีการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เพิ่มสูงขึ้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา คือเดิมทีก็มีคนอยู่อาศัยหนาแน่นแทบทั้งเส้นมานานแล้ว พอมีรถไฟฟ้าเข้ามา ความเจริญต่างๆเลยยิ่งตบเท้าเข้ามาอีก

        ปัจจุบันราคาที่ดินโซนรามคำแหงมีมูลค่าอยู่ที่ประมาณ 110,000 – 170,000 บ./ตร.ว. แน่นอนว่าในอนาคต ราคาคงไม่หยุดอยู่แค่นี้แน่นอน โครงการใหม่ๆ จะมีแนวโน้มค่าตัวที่สูงขึ้นเรื่อยๆ

        กับ "Origin Place Ramkhamhaeng 153" ที่วันนี้ มีค่าตัวเริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท ด้วยทำเลระดับนี้ ถือว่าเป็นค่าตัวที่เหมาะสมนะ

        เสียดายที่ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลแบบเต็มเหนี่ยว แต่ผมก็คาดว่า จะมียอดขายที่ดีแน่ ไว้ถ้ามีโอกาสจะกลับมารีวิวแบบเต็มๆให้นะ รออ่านกันได้ครับ 

        สำหรับใครอยากทราบข้อมูลโครงการ หรือจับจองตำแหน่งดีๆก่อนสำนักงานขายเปิด สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษสูงสุด 3 แสนบาท ได้ที่: https://bit.ly/3YIusAq

        หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://lin.ee/0NER9jl

F_20230217_002

F_20230217_003

F_20230217_004

F_20230217_005

 

 

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com