FPIT ประเดิมงานยักษ์รับต้นปี ส่งมอบศูนย์คัดแยกสินค้าขนาด 73,000 ตร.ม. ใหญ่และทันสมัยที่สุดในอาเซียน

FPIT ประเดิมงานยักษ์รับต้นปี ส่งมอบศูนย์คัดแยกสินค้าขนาด 73,000 ตร.ม. ใหญ่และทันสมัยที่สุดในอาเซียน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 16 Feb 2023   12:00

F_20230215_001

        งานไม่ใหญ่แน่นะวิ!! เรียกได้ว่าเปิดปีด้วยความปังครับ สำหรับทางฝั่งของ เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ อินดัสเทรียล (ประเทศไทย) หรือ "FPIT" เตรียมส่งมอบคลังสินค้าที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในอาเซียน ย่านวังน้อย อยุธยาฯ 

        โดย "FPIT" ได้ทำการส่งมอบคลังสินค้า Built-to-Suit ขนาด 73,000 ตร.ม. หรือเทียบเท่า 12 สนามฟุตบอล บนพื้นที่ 74 ไร่ ในโครงการเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โลจิสติกส์ พาร์ค (วังน้อย 2) แก่ผู้ให้บริการคลังสินค้าและขนส่งอีคอมเมิร์ซในไทย ซึ่งนับเป็นศูนย์คัดแยกสินค้าที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในอาเซียน พร้อมระบบคัดแยกสินค้าอัตโนมัติที่ทันสมัย เพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพการกระจายสินค้าสู่มือผู้บริโภคทุกภูมิภาคทั่วประเทศตลอด 24 ชม. มั่นใจปี 2566 ส่งมอบอาคารเพิ่มเติมให้ลูกค้าได้ต่อเนื่อง โดยเตรียมแลนด์แบงก์จำนวนมากพร้อมตอบโจทย์ผู้เช่าหลายกลุ่มซึ่งคาดว่าจะมีมูลค่าตลาดรวมกว่า 6 แสนล้านบาทในปีนี้

        สำหรับศูนย์คัดแยกสินค้าดังกล่าวมาพร้อมการออกแบบอาคารหลากหลายฟังก์ชันโดดเด่น อาทิ ประตูขนถ่ายสินค้ารอบอาคารทั้ง 4 ด้าน (Double Cross-Docking)จำนวน 260 ประตู พื้นอาคารที่มีคุณภาพรองรับน้ำหนักได้ 3 ตันต่อตารางเมตร ระบบคัดแยกสินค้าอัตโนมัติ (Sorting System) ทั่วทั้งอาคาร สนับสนุนการทำงานแบบต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่สำนักงานและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในอาคาร รองรับการทำงานของพนักงานจำนวนมากกว่า 1,000 คนต่อวัน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมช่วยผู้เช่าประหยัดค่าใช้จ่ายในการบริหารพลังงานและทรัพยากรอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง 

        โดยปีนี้ FPIT ตั้งเป้าหมายส่งมอบพื้นที่ให้กับลูกค้ากว่า 150,000 ตร.ม.ในปีนี้ โดยมีแลนด์แบงก์จำนวนมากกระจายตัวอยู่ตามทำเลยุทธศาสตร์ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทยที่พร้อมรองรับการขยายธุรกิจของผู้เช่าหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี 

F_20230215_002

F_20230215_003

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com