MRT : ห้วยขวาง / /
15 Feb 2023 14:30มาส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ด้วยการไปพักใจที่คอนโดใหม่ใจกลางรัชดา "QUINTARA MHy GEN รัชดา-ห้วยขวาง" กันดีกว่า!
เตรียมตัวให้พร้อม 25-26 กุมภาพันธ์นี้ คอนโดใหม่ใจกลางรัชดา ใกล้ MRT ห้วยขวาง มาในราคาสุดพิเศษ 2.09 ล้าน* แถมลดสูงสุด 400,000 บาท* บอกเลยว่าเดือนนี้ "เพราะรัก...จึงลด" เท่านั้นคร้าบบบ
อันนี้ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เพราะทำเลนี้กับราคาประมาณนี้ มันเรียกได้ว่า "คุ้มค่า" และ "คุ้มทุน" สุดๆ
เพราะนอกจาก "QUINTARA MHy GEN รัชดา-ห้วยขวาง" จะเป็นโครงการใหม่กิ๊งในย่านแล้ว ความสะดวกสบายยังมีให้ครบครัน ทั้งใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก แถมหาของกินได้สบ๊ายสบาย ของกินย่านห้วยขวางนี่ไม่ต้องสาธยายให้มากความ มีให้เลือกเยอะมากกกกกก อย่างกับอยู่ในสวรรค์แน่ะ
สายอยู่เองก็ราคาดีเชียวนะ มีทุกอย่างที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น ส่วนสายลงทุนก็ห้ามพลาดเลย เพราะว่าย่านนี้ในแง่ของการปล่อยเช่าถือว่าโอเคมากทีเดียวครับ เพราะเป็นโซนที่มี demand อยู่ตลอด ไม่ต้องกลัวว่าจะหาคนเช่าไม่ได้
"QUINTARA MHy GEN รัชดา-ห้วยขวาง" คอนโดใหม่ 350 เมตร จาก MRT ห้วยขวาง มาพร้อมห้องหน้ากว้าง ส่วนกลางจัดเต็ม แถมให้ราคาพิเศษ เพียง 2.09 ล้าน* งานนี้บอกก่อนนะว่า มีจำนวนจำกัด!!!
ใครอยากเป็นเจ้าของโครงการใกล้รถไฟฟ้า MRT ต่อเดียวถึง อโศก, พระราม 9 และสีลม แถมใกล้จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า 4 สาย ให้ส่วนกลางจัดเต็มถึง 4 ชั้น แถมราคาก็ดี๊ดีชนิดที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ก็ คลิกลงทะเบียนเลย หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 091 949 0000 และ LINE : @estarpcl หรือแวะไปที่สำนักงานขายก่อนตามพิกัดนี้ ได้เลยครับ
เพราะรักจึงลดให้พิเศษ เพราะเป็นคนพิเศษจึงได้ราคาดี๊ดี แบบนี้ไม่รีบจองไม่ได้แล้วนะ
#คอนโดใกล้รถไฟฟ้า #คอนโดใกล้MRT #คอนโดห้วยขวาง #condotiddoi #คอนโดติดดอย
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection