KUN ลุยเปิด 2 บิ๊กโปรเจค “คุณาลัย นาวาร่า -คุณาลัย เพอร์ร่า” มูลค่ากว่าหมื่นลบ. ส่อแววรายได้ปี 66 แตะ 1.3 พันลบ. – ยอดขาย 1.8 พันลบ.!!

KUN ลุยเปิด 2 บิ๊กโปรเจค “คุณาลัย นาวาร่า -คุณาลัย เพอร์ร่า” มูลค่ากว่าหมื่นลบ. ส่อแววรายได้ปี 66 แตะ 1.3 พันลบ. – ยอดขาย 1.8 พันลบ.!!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 31 Jan 2023   10:46

F_20230131_001

        สุดปัง!! ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีกระต่ายทอง นอนกองบนกองเงินจริงๆ ฮะ ตั้งแต่เปิดปีมานี้เรียกได้ว่าธุรกิจอสังหาฯ หลายๆ เจ้านี่ประกาศ "ความปัง" แข่งกันแบบไม่หวาดไม่ไหว ล่าสุดทางด้านของ "KUN" หรือ วิลล่า คุณาลัย เค้าประกาศวางกลยุทธ์รับปีกระต่ายทอง ลุยเปิด 2 โครงการอสังหาฯ บิ๊กโปรเจค แถมปีนี้มีแง้มๆ ส่อแววรายได้แตะ 11,300 ล้านบาท ขณะที่ยอดขายลุ้นขยับแตะ 1,800 ล้าน!!

        วิลล่า คุณาลัย หรือ “KUN” เผยทิศทางการเติบโตในปี 2566 มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องจากปี 2565 ที่ผ่านมาจากดีมานด์แนวราบที่คงเพิ่มสูงขึ้นหลังจากกำลังซื้อเริ่มกลับมาสู่ภาวะปกติ จากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจหลังจากการเปิดประเท และล่าสุดจากการที่รัฐบาลจีนได้มีการประกาศปลดล็อคเปิดประเทศอย่างเป็นทางการ ส่งผลให้มีนักท่องเที่ยวจากจีนเดินทางเข้ามาประเทศไทยมากขึ้น ยิ่งส่งผลดีต่อการฟื้นตัว ของเศรษฐกิจในไทย ทั้งการจ้างงานในภาคท่องเที่ยว และภาคอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง จะหนุนให้ผู้บริโภคมีกำลังซื้อมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะส่งผลเชิงด้านบวกต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์เช่นกัน

F_20230131_002

F_20230131_003

 

        จากปัจจัยดังกล่าว ส่งผลให้ “KUN” วางกลยุทธ์ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบเพิ่มขึ้น โดยในปี 2566 “KUN” ได้ขับเคลื่อนธุรกิจผ่านการเปิดตัว โครงการใหม่ จำนวน 3 โครงการ มูลค่าโครงการรวมกว่า 11,600 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดตัวโครงการใหม่ที่สูงสุดเป็นประวัติการณ์ ซึ่งการเปิดตัวในครั้งนี้ ส่งผลให้ “KUN”ประสบความสำเร็จในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยภายใต้ " วิลล่า คุณาลัย" ครบทั้ง 4 ทิศรอบกรุงเทพฯ- ปริมณฑล ตามแผนที่วางไว้ เนื่องจากโครงการใหม่ที่เตรียมเปิดตัว 2 โครงการ จะอยู่โซนทิศเหนือของกรุงเทพฯ ภายใต้ “โครงการคุณาลัย นาวาร่า รังสิต-คลอง 2” และ “โครงการ คุณาลัย นาวาร่า พระราม 2”อยู่โซนทิศใต้ของกรุงเทพฯ จากปัจจุบันคุณาลัยมีโครงการครอบคลุมพื้นที่การพัฒนาโครงการ 2 ทิศ คือ ทิศตะวันตกของกรุงเทพฯ(โซนบางบัวทอง ) และทิศตะวันออกของกรุงเทพฯ ( โซนฉะเชิงเทรา ) สำหรับ 3 โครงการใหม่ที่เตรียมเปิดตัวในปีนี้ ประกอบด้วย 

        1.โครงการคุณาลัย นาวาร่า พระราม 2 เป็นโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดินเริ่มต้น 62 ตรว. ราคาเริ่มต้นที่ 5.98 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 3,700 ล้านบาท บน ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ปัจจุบันโครงการเปิด Soft Opening เมื่อตุลาคมที่ผ่านมา และมียอดขายแล้ว จำนวน 10 ยูนิต มูลค่ารวมประมาณ 70 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าจะเริ่มรับรู้รายได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป

        2.โครงการคุณาลัย นาวาร่า รังสิต-คลอง 2 เป็นโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มูลค่าโครงการรวม 7,300 ล้านบาท ปัจจุบันอยู่ระหว่างการวางแผนเปิดโครงการ คาดว่าจะเปิด Soft Opening ได้ในไตรมาสที่ 2/2566 นี้ โดยโครงการคุณาลัย นาวาร่า รังสิต-คลอง 2 ซึ่งจะเปิดขายในไตรมาส 2 นี้ คาดว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่หาบ้านในโซนกรุงเทพตอนเหนือเป็นอย่างดี

        3.โครงการ คุณาลัย เพอร์ร่า เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มูลค่าโครงการ 600 ล้านบาท โครงการตั้งอยู่โซนบางบัวทอง คาดว่าจะเปิด Soft Opening ได้ในไตรมาสที่ 2/2566 

        จากแผนกลยุทธ์การเปิดโครงการดังกล่าว ส่งผลให้ “KUN” ตั้งเป้ายอดขาย (Presale) ในปีนี้ไว้ที่ 1,800 ล้านบาท ขณะที่รายได้คาดว่าจะมีอัตราการเติบโตแตะระดับ 1,300 ล้านบาท ซึ่งทุบสถิติสูงสุดใหม่  (นิวไฮ) ต่อเนื่องจากปี 2565 ที่ผ่านมา โดย ณ สิ้นปี 2565 บริษัทมียอดขายรอโอน (Backlog) ในมือมูลค่ารวม 180 ล้านบาท ซึ่งจะทยอยรับรู้ในช่วงไตรมาส 1 ปี 2566 ทั้งหมด  

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"COZI MRT Phetkasem48" (โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48) คอนโด Low Carbon แบรนด์ใหม่จาก "หญิงเส" ราคาดีเริ่มต้นแค่ 1.19 ลบ.*

โครงการใหม่แกะกล่อง อย่างโครงการ "COZI MRT เพชรเกษม 48" ซึ่งตัวนี้ถือเป็นแบรนด์ใหม่ของทางเสนาฯ เค้าเลยนะ ความน่าสนใจคือเค้ามาในรูปแบบ 'คอนโด Low Carbon' เพราะเค้ามาในคอนเซ็ปต์ 'Nature Living ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสมดุลของร่างกาย' มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนได้ง่ายๆ อย่างลงตัวในทุกๆ วัน

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น


ติดดอยสไตล์

การบริหารหลังการขายที่ดี อาจทำให้โครงการมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่า!!

“แสนสิริ” หรือที่ผมชอบเรียกบ่อยๆว่า “พี่สิบหมื่น” มีชื่อเสียงเรื่อง บริการหลังการขาย มานานแล้วนะครับ ถึงขนาดคลอดบ.ในเครืออย่าง “Plus Property” เพื่อช่วยบริการลูกบ้านโดยเฉพาะ

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com