KUN ลุยเปิด 2 บิ๊กโปรเจค “คุณาลัย นาวาร่า -คุณาลัย เพอร์ร่า” มูลค่ากว่าหมื่นลบ. ส่อแววรายได้ปี 66 แตะ 1.3 พันลบ. – ยอดขาย 1.8 พันลบ.!!

KUN ลุยเปิด 2 บิ๊กโปรเจค “คุณาลัย นาวาร่า -คุณาลัย เพอร์ร่า” มูลค่ากว่าหมื่นลบ. ส่อแววรายได้ปี 66 แตะ 1.3 พันลบ. – ยอดขาย 1.8 พันลบ.!!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 31 Jan 2023   10:46

F_20230131_001

        สุดปัง!! ปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีกระต่ายทอง นอนกองบนกองเงินจริงๆ ฮะ ตั้งแต่เปิดปีมานี้เรียกได้ว่าธุรกิจอสังหาฯ หลายๆ เจ้านี่ประกาศ "ความปัง" แข่งกันแบบไม่หวาดไม่ไหว ล่าสุดทางด้านของ "KUN" หรือ วิลล่า คุณาลัย เค้าประกาศวางกลยุทธ์รับปีกระต่ายทอง ลุยเปิด 2 โครงการอสังหาฯ บิ๊กโปรเจค แถมปีนี้มีแง้มๆ ส่อแววรายได้แตะ 11,300 ล้านบาท ขณะที่ยอดขายลุ้นขยับแตะ 1,800 ล้าน!!

        วิลล่า คุณาลัย หรือ “KUN” เผยทิศทางการเติบโตในปี 2566 มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องจากปี 2565 ที่ผ่านมาจากดีมานด์แนวราบที่คงเพิ่มสูงขึ้นหลังจากกำลังซื้อเริ่มกลับมาสู่ภาวะปกติ จากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจหลังจากการเปิดประเท และล่าสุดจากการที่รัฐบาลจีนได้มีการประกาศปลดล็อคเปิดประเทศอย่างเป็นทางการ ส่งผลให้มีนักท่องเที่ยวจากจีนเดินทางเข้ามาประเทศไทยมากขึ้น ยิ่งส่งผลดีต่อการฟื้นตัว ของเศรษฐกิจในไทย ทั้งการจ้างงานในภาคท่องเที่ยว และภาคอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง จะหนุนให้ผู้บริโภคมีกำลังซื้อมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะส่งผลเชิงด้านบวกต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์เช่นกัน

F_20230131_002

F_20230131_003

 

        จากปัจจัยดังกล่าว ส่งผลให้ “KUN” วางกลยุทธ์ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบเพิ่มขึ้น โดยในปี 2566 “KUN” ได้ขับเคลื่อนธุรกิจผ่านการเปิดตัว โครงการใหม่ จำนวน 3 โครงการ มูลค่าโครงการรวมกว่า 11,600 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดตัวโครงการใหม่ที่สูงสุดเป็นประวัติการณ์ ซึ่งการเปิดตัวในครั้งนี้ ส่งผลให้ “KUN”ประสบความสำเร็จในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยภายใต้ " วิลล่า คุณาลัย" ครบทั้ง 4 ทิศรอบกรุงเทพฯ- ปริมณฑล ตามแผนที่วางไว้ เนื่องจากโครงการใหม่ที่เตรียมเปิดตัว 2 โครงการ จะอยู่โซนทิศเหนือของกรุงเทพฯ ภายใต้ “โครงการคุณาลัย นาวาร่า รังสิต-คลอง 2” และ “โครงการ คุณาลัย นาวาร่า พระราม 2”อยู่โซนทิศใต้ของกรุงเทพฯ จากปัจจุบันคุณาลัยมีโครงการครอบคลุมพื้นที่การพัฒนาโครงการ 2 ทิศ คือ ทิศตะวันตกของกรุงเทพฯ(โซนบางบัวทอง ) และทิศตะวันออกของกรุงเทพฯ ( โซนฉะเชิงเทรา ) สำหรับ 3 โครงการใหม่ที่เตรียมเปิดตัวในปีนี้ ประกอบด้วย 

        1.โครงการคุณาลัย นาวาร่า พระราม 2 เป็นโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดที่ดินเริ่มต้น 62 ตรว. ราคาเริ่มต้นที่ 5.98 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 3,700 ล้านบาท บน ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน ปัจจุบันโครงการเปิด Soft Opening เมื่อตุลาคมที่ผ่านมา และมียอดขายแล้ว จำนวน 10 ยูนิต มูลค่ารวมประมาณ 70 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าจะเริ่มรับรู้รายได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป

        2.โครงการคุณาลัย นาวาร่า รังสิต-คลอง 2 เป็นโครงการเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มูลค่าโครงการรวม 7,300 ล้านบาท ปัจจุบันอยู่ระหว่างการวางแผนเปิดโครงการ คาดว่าจะเปิด Soft Opening ได้ในไตรมาสที่ 2/2566 นี้ โดยโครงการคุณาลัย นาวาร่า รังสิต-คลอง 2 ซึ่งจะเปิดขายในไตรมาส 2 นี้ คาดว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่หาบ้านในโซนกรุงเทพตอนเหนือเป็นอย่างดี

        3.โครงการ คุณาลัย เพอร์ร่า เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มูลค่าโครงการ 600 ล้านบาท โครงการตั้งอยู่โซนบางบัวทอง คาดว่าจะเปิด Soft Opening ได้ในไตรมาสที่ 2/2566 

        จากแผนกลยุทธ์การเปิดโครงการดังกล่าว ส่งผลให้ “KUN” ตั้งเป้ายอดขาย (Presale) ในปีนี้ไว้ที่ 1,800 ล้านบาท ขณะที่รายได้คาดว่าจะมีอัตราการเติบโตแตะระดับ 1,300 ล้านบาท ซึ่งทุบสถิติสูงสุดใหม่  (นิวไฮ) ต่อเนื่องจากปี 2565 ที่ผ่านมา โดย ณ สิ้นปี 2565 บริษัทมียอดขายรอโอน (Backlog) ในมือมูลค่ารวม 180 ล้านบาท ซึ่งจะทยอยรับรู้ในช่วงไตรมาส 1 ปี 2566 ทั้งหมด  

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com