จุดพลุฉลองความปังรับปีเถาะ!! ล่าสุดทางอีสเทอร์น สตาร์ ร่วมกับ พลัสฯ สามารถปิดการขาย Sold Out "โครงการควินทารา ทรีเฮาส์ สุขุมวิท 42" มูลค่า 1,560 ล้านบาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
“ควินทารา ทรีเฮาส์ สุขุมวิท 42" ที่ทางพลัสฯได้รับบริหารงานขาจากบริษัท อีสเทอร์น สตาร์ เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) สามารถสร้างผลงานปิดยอดขาย Sold Out โครงการฯมูลค่า 1,560 ล้านบาท ฉลองรับต้นปี 66 ด้วยคุณภาพของโครงการและความเชี่ยวชาญในการขายนำเสนอที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ซึ่งกระแสความสนใจและผลตอบรับสำหรับคอนโดใกล้รถไฟฟ้ายังคงได้เป็นตัวเลือกที่ลูกค้ามองหาอยู่
โดยโครงการควินทารา ทรีเฮาส์ สุขุมวิท 42 เป็นคอนโด Low-Rise 8 ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ในความเป็นส่วนตัวใจกลางเมือง บนทำเลศักยภาพโซนสุขุมวิท โดยในด้านของความต้องการตลาดสะท้อนให้เห็นว่าคอนโดติดรถไฟฟ้าในทำเลที่โดดเด่นยังคงได้รับความสนใจ และมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง สำหรับลูกค้าที่สนใจโครงการคุณภาพที่ทางพลัสฯบริหารงานขายในเครืออีสเทอร์น สตาร์ ยังมีให้ได้เลือกชมอีกหลายโครงการ อาทิ โครงการควินทารา ภูม สุขุมวิท 39 โครงการควินทารา มาย'เจน รัชดา-ห้วยขวาง และโครงการควินทารา มาย’เดน โพธิ์นิมิตร ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ
Tag :
เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่
"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ
“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ
รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก
คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!
ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ
ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป
วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!
ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ
5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน
ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ
เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555