เตรียม Check-in ชีวิตริมน้ำเจ้าพระยา แบบไม่ต้อง Check Out ได้ที่ "NUE RIVERREST RATBURANA" 4-5 ก.พ. เท่านั้น!

เตรียม Check-in ชีวิตริมน้ำเจ้าพระยา แบบไม่ต้อง Check Out ได้ที่ "NUE RIVERREST RATBURANA" 4-5 ก.พ. เท่านั้น!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 26 Jan 2023   14:51

BB_20230125_002

        ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เราจะได้เป็นเจ้าของคอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา "NUE RIVERREST RATBURANA" แล้วครับ!!

        กาปฏิทินรอกันเอาไว้ก่อนเลย ว่าโครงการกำลังจะเปิด PRE-SALE ในวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์นี้ เพียง 2 วันเท่านั้น พร้อมดีลเด็ดที่ผมดูแล้วต้องบอกเลยว่า…ไม่อยากให้ทุกคนพลาดโอกาสนี้ไปเลยจริงๆ แนะนำว่ารีบคลิกเข้าไปรับสิทธิก่อนใครเลย ที่นี่

        กระซิบว่าหนนี้ได้ลดสูงสุด 450,000 บาท* แถมพิเศษกว่าคือเมื่อจองในงาน รับฟรี! แพคเกจทัวร์เกาหลีเกาใจ ให้เราไปสัมผัสบรรยากาศแม่น้ำฮัน ก่อนจะมาเป็นเจ้าของห้องวิวพาโนรามาย่านราษฎร์บูรณะด้วยนะ!

        น่าสนใจตรงที่ยูนิตพิเศษที่เค้าเลือกมาให้เป็น The Best View ตึกใกล้แม่น้ำที่สุด กับห้องหน้ากว้าง เฟอร์ครบ พร้อมได้รับวิวเต็มๆ ทุกมุมในห้องแบบไม่มีกั๊ก ในราคาพิเศษ จ่ายเบาๆ แต่รับวิวแบบจัดหนักแบบนี้มีที่ไหน

        โครงการยังมาพร้อมส่วนกลางจัดเต็มสไตล์รีสอร์ทบนชั้นดาดฟ้า และที่ชอบมากคือเค้ามี Pet Allowed Tower ตึกพิเศษสุด Exclusive เลี้ยงสัตว์ได้ ให้เราสามารถแบ่งปันทุกโมเมนต์ความสุขกับเพื่อนรักสี่ขาได้เต็มที่ เอาใจบรรดา Pet Lover ที่สุด

        เอาเป็นว่าราคาก็ดี ส่วนลดก็โดน แถมแพคเกจยังปัง ใครที่ไม่อยากพลาดก็ย้ำอีกครั้งว่าดีลคุ้มๆ แบบนี้มีให้เพียง 2 วันเท่านั้น 4-5 กุมภาพันธ์นี้พบกันในงาน PRE-SALE ที่ "NUE RIVERREST RATBURANA" คอนโดริมแม่น้ำ ในราคาเริ่ม 1.79 ล้านบาท* เตรียมพร้อม Check-in ประสบการณ์การใช้ชีวิตริมแม่น้ำได้เล้ยยย

BB_20230125_006

BB_20230125_005

BB_20230125_007

BB_20230125_008

BB_20230125_009

BB_20230125_010

BB_20230125_012

BB_20230125_013

BB_20230125_014

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major

"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major

ก้าวสู่โค้งสุดท้ายกับการเป็นเจ้าของ “สโคป หลังสวน” คอนโดคุณภาพระดับโลก บนทำเลที่ได้ชื่อว่าเป็น"แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ"

ว่ากัน 'ซอยหลังสวน' เปรียบเสมือน "แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ" คำกล่าวนี้ผมว่าไม่เกินจริงเลยนะ เพราะซอยหลังสวน ได้ชื่อว่าเป็นย่านที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย และมูลค่าเพิ่มอย่างต่อเนื่องทุกปี!!

"SUPALAI SENSE KHAO RANG PHUKET" คอนโดใจกลางเมืองภูเก็ตที่ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่สุด และเป็นคอนโด Pet Firendly แห่งแรกในภูเก็ต

นี่คือคอนโดที่ใกล้ "ลานชมเมืองภูเก็ต" บนเขารังมากที่สุด ทำให้คุณเห็นวิวเมืองภูเก็ตสวยๆตัดภูเขา ทะเล และท้องฟ้า ได้อย่างเต็มตา


ติดดอยโร้ดทู

"Ideo Cult Chula" ตัวแรงย่านบรรทัดทองพร้อมเฉิดฉายแล้ว

แม้ว่าโครงการนี้จะยังไม่ได้เปิดตัวหรือทำการตลาดอย่างเป็นทางการ แต่ผมว่าคออสังหาหลายๆ คนคงรู้จักเค้าดี เพราะก่อนหน้าจะเดบิ้วต์ด้วยชื่อ 'Ideo Cult Chula' น้องเค้าเคยมาด้วยชื่อเก่าที่อาจจะไม่เก๋มาก แต่ฟังแล้วรู้เลยว่าคอนโดนี้อยู่ตรงไหน กับชื่อ 'IDEO Chula - Rama 4' นั่นเองครับ ทีนี้หลายคนก็น่าจะพอนึกออกกันแล้วใช่ไหม!!

Rama 4 Project จาก ม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท เป็น mixed-use ที่ใหญ่มากกก!!!

หายากมากนะทุบตึกสูงทำตึกเตี้ย รื้อบ้านทิ้งทำสวนกึ่งๆสวนสาธารณะ ต้องมี passion มาก ๆ แน่นอน

"LIFE JJ Interchange" เมื่อใครๆ ก็หันมาทำคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้กันหมด

"LIFE JJ Interchange" เมื่อใครๆ ก็หันมาทำคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้กันหมด


ติดดอยสไตล์

Anya Pattaya วิวก็ดี อาหารก็ดี ร้านสวยด้วย!

ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียมร้าน Anya Pattaya คือดีมาก!

คอนโดติดมู!! ชวนทุกคนมาเช็คชาร์จสีเสื้อและกระเป๋าสตางค์มงคลต้อนรับปีมะเส็งแบบเฮงๆ ปังๆ!!

เป็นประจำทุกปีครับ ปีใหม่ที่อัพเดตที กับสีมงคล จริงๆ ผมชอบนะอะไรแบบนี้55555 เคยบอกทุกคนอยู่บ่อยๆ ว่าต่อให้ไม่เชื่อเรื่องสีเสื้อมงคล แต่หยิบใส่ให้ถูกวันนับว่า Challenge คือเราจะหยิบสีมงคลประจำวันยังไงให้แมชกับเราดีนะ ได้แต่งตัวตามเทสแฟชั่นสนุกๆ แล้วยังได้เสริมดวงอีก ใครไม่ชอบ ผมโคตรชอบ55555555

ลุยกันตั้งแต่ต้นปีเลย! “แสนสิริ” เผยภาพโครงการใหม่ “PTY Residence Sai 1”

บีชฟร้อนท์คอนโด บนทำเลที่จัดว่าเป็น “ไข่แดง” ของพัทยา ที่อาจจะหาที่ดินไม่ได้อีกแล้ว!!

MODEN กาญจนา-บางใหญ่

AP เค้ารู้ว่าผมไป ‘Central Westgate’ บ่อยเหมือนเป็นบ้านที่ 2 เลยส่งสิ่งนี้มาให้ เกิดมาเพิ่งเคยได้รับเหมือนกัน มันคือ โมเดลบ้านใหม่จาก ‘MODEN กาญจนา-บางใหญ่’ ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

บะหมี่นารูโตะะะ Ichiraku Ramen ในตำนาน ทะลุอนิเมะมาเปิดที่เซี่ยงไฮ้!!

ติ่งบักโตะ ปลื้มปริ่มแน่นอน ภายในร้านจะจำลองบางส่วนของร้านราเมนที่นารูโตะชอบกินแบบเกลี้ยงชามมาให้เราได้ซึมซับบรรยากาศกัน

จาก "เวิ้งนาครเขษม" สู่ "เวิ้งมหานคร" รื้อแล้ว!! ไม่เกินปี 70 แลนด์มาร์กใหม่ย่านเยาวราชมาแน่!!

วันก่อนไปเดินเล่นที่เมก้า สะพานเหล็กมา เพิ่งสังเกตจริงจังว่าตอนนี้ตึกแถวตรงเวิ้งย้ายออกเกลี้ยงทำสังกะสีล้อมไว้เรียบร้อยหมดแล้ว


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com