หน้าร้อนปีนี้เตรียมจองตั๋วทัวร์ดินแดนเบื้องหลังการสร้าง “Harry Potter” กันได้ที่ “Warner Bros. Tour Tokyo – The Making of Harry Potter”

หน้าร้อนปีนี้เตรียมจองตั๋วทัวร์ดินแดนเบื้องหลังการสร้าง “Harry Potter” กันได้ที่ “Warner Bros. Tour Tokyo – The Making of Harry Potter”

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 25 Jan 2023   17:30

BB_20230120_004

        ช่วงหน้าร้อนของญี่ปุ่นอาจไม่มีอะไรให้เที่ยวเท่าไหร่ แต่ปีนี้มีจุดหมายใหม่โดยเฉพาะสาวก "Harry Potter" ให้เตรียมตั้งตารอกันครับ

        ทาง Warner bros. studio ประกาศออกมาแล้วว่า “Warner Bros. Tour Tokyo – The Making of Harry Potter” ที่ไม่กี่ปีก่อนได้ปล่อยแผนงานสร้างออกมานั้น พร้อมเปิดให้บริการกันในช่วงหน้าร้อนของปี 2023 นี้แล้ว!!

        ถ้าใครเป็นแฟน "Harry Potter" จะต้องคุ้นเคยกับธีมพาร์กนี้ดีอยู่แล้วล่ะ เพราะมันไม่ใช่ธีมพาร์กทั่วๆ ไป คือไม่มีเครื่องเล่นสนุกๆ อะไรให้เล่น แต่จะเน้นไปที่การให้เราได้เห็นงานเบื้องหลังของภาพยนตร์แทน

BB_20230120_006

        เดิมที "The Making of Harry Potter" มีอยู่ที่ลอนดอนครับ แต่ต่อมาก็ประกาศปักหมุดสร้างในเอเชีย โดยจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากลูกรักพระเจ้าอย่างกรุงเจแปน

        ในที่สุดก็มีที่ใกล้บ้านให้เราได้แวะไปเยี่ยมชมแล้ว และพิเศษไม่แพ้กันกับที่ลอนดอนคือ ที่ญี่ปุ่นนี้ก็จะเป็นทัวร์ที่เน้นไปที่การทำงานเบื้องหลังการสร้าง Harry Potter รวมไปถึง Fantastic Beasts เหมือนกัน

BB_20230120_005

        เราจะได้เข้าไปสัมผัสกับดินแดนในฝันความทรงจำวัยเยาว์ ไล่ตั้งแต่เสื้อผ้า อุปกรณ์ประกอบฉาก พร้อมท่องตรอกไดแอกอนเหมือนกันกับที่เห็นในภาพยนตร์เป๊ะ

        นอกจากนี้ที่น่าสนใจและผมคิดว่าห้ามพลาดมากๆ เลยคือด้านในจะมีพื้นที่สำหรับแสดงนิทรรศการขนาดกว้างกว่า 30,000 ตร.ม. จัดแสดงฉากต่างๆ ในภาพยนตร์ให้เราได้แวะไปชมกันด้วย

        แฟนๆ ของแฟรนไชส์ชุดนี้น่าจะเป็นปลื้ม เพราะเราจะได้ไปดูขั้นตอนของการทำหนัง ฉากที่ประทับใจ ได้ช้อปปิ้งในตรอกไดแอกอน ถือไม้กายสิทธิ์ รวมถึงสัมผัสอุปกรณ์ประกอบฉากอื่นๆ ประหนึ่งหลุดเข้าไปในภาพยนตร์เลยล่ะครับ

BB_20230120_007

        "The Making of Harry Potter" ที่ญี่ปุ่นนี้สร้างบนที่ดินซึ่งเดิมทีเคยเป็นที่ตั้งของสวนสนุก Toshimaen ที่ปิดตัวไปเมื่อปี 2020 หลังเปิดทำการมานานถึง 94 ปี และนอกจากเราจะได้ไปทัวร์สตูดิโอที่ปรับปรุงเป็นธีมโลกพ่อมดแม่มดแล้ว ยังมีสิ่งที่พิเศษอีกอย่างรอเราอยู่คือสถานีรถไฟ Toshimaen นี่แหละ

        สถานีนี้เป็นสถานีที่ใกล้กับสตูดิโอ "The Making of Harry Potter" มากที่สุด และตอนนี้อาคารสถานีก็กำลังอยู่ในช่วงของการตกแต่งใหม่ให้เข้ากับธีมโลกเวทมนตร์ โดนจะปรับให้เหมือนกันกับสถานีฮอกส์มี้ดในภาพยนตร์ Harry Potter 

BB_20230120_008

        พ่วงไปด้วยสถานีใกล้กันคือสถานี Ikebukuro ที่จะปรับใหม่ให้เหมือนกับรถไฟคิงส์ครอสในลอนดอน ทีนี้คนที่จะไปสตูดิโอก็จะรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังนั่งรถไฟไปฮอกวอตส์จริงๆ เลย!

        การปรับปรุงสถานีรถไฟมีกำหนดจะแล้วเสร็จในฤดูใบไม้ผลิปี 2023 นี้พอดี ซึ่งเวลาก็สอดคล้องกันกับวันเปิดทำการของ "The Making of Harry Potter" ด้วยเหมือนกัน

        ถือว่าจังหวะเหมาะเหม็งกับการเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวเลยแฮะ ใครแพลนจะไปญี่ปุ่นช่วงกลางปีก็อย่าพลาดกันนะครับ

BB_20230120_009

BB_20230120_010

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com