อย่างเจ๋ง!!! พฤกษาผนึกเอไอเอส เปิดตัว “พฤกษา คลิก แอท โฮม” @V-AVENUE เปิดประสบการณ์ใหม่ในการซื้อโครงการบนห้างเสมือนจริงแห่งแรกของโลก
ทั้งนี้ก็เพื่อเพิ่มช่องทางและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของพฤกษาได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านประสบการณ์เสมือนจริงบนโลกออนไลน์
ด้วยมุมมองแบบ 360 องศา ลูกค้าจึงสามารถเยี่ยมชมโครงการและแบบบ้านต่าง ๆ ของพฤกษาได้ง่าย ๆ จากทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง
ถือเป็นมิติใหม่ของการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยได้ง่าย ครบครัน ทุกแบรนด์ ทั้งโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบและแนวสูงของพฤกษาได้ทุกวันแบบไม่มีวันหยุด
พบกับเซลล์แกเลอรี่เสมือนจริงแห่งแรกของโลก เจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลายและใช้ชีวิตในโลกออนไลน์มากขึ้น
พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลดการจองซื้อบ้านทุกโครงการของพฤกษาที่เข้าร่วม มูลค่ารวมกว่า 7 ล้านบาทด้วยนะ
สัมผัสประสบการณ์การจับจ่ายรูปแบบใหม่ได้แล้วตั้งแต่บัดนี้พร้อมเยี่ยมชม “พฤกษา คลิก แอท โฮม” Premium Virtual Store แห่งแรกของพฤกษา บน V- AVENUE by AIS 5G ได้ที่ https://v-avenue.co/TH/PRUKSA/ เลยค้าบบบ
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection