แกรนด์ แอสเสทฯ BDMS และ เดอะ มอลล์ กรุ๊ป จับมือบุกตลาดตะวันออกกลาง

แกรนด์ แอสเสทฯ BDMS และ เดอะ มอลล์ กรุ๊ป จับมือบุกตลาดตะวันออกกลาง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 25 Dec 2022   08:13

BB_20221222_001 (1)

        ทางฝั่งของ "แกรนด์ แอสเสท" "BDMS" และ "เดอะ มอลล์ กรุ๊ป" ก็จับมือกันเป็นพันธมิตรที่สุดแกร่งไปเลยครับ งานนี้เตรียมบุกตลาดนักท่องเที่ยวตะวันออกกลางแล้ว

        โดยทางนี้มีแผนที่จะร่วมมือกันนำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านการท่องเที่ยวและบริการที่โดดเด่น ครอบคลุมทั้งการพักผ่อนในโรงแรมระดับห้าดาว การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพกับเครือโรงพยาบาลระดับสากล และการจับจ่ายสินค้ากับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ให้กับกลุ่มลูกค้าตะวันออกกลาง โดยเฉพาะซาอุดีอาระเบีย และกลุ่ม GCC 

        เหตุผลเพราะเป็นตลาดที่มีศักยภาพการเติบโตสูง โดยกลุ่ม GCC 6 ประเทศ ที่มีประชากรรวมกันกว่า 57 ล้านคน เฉพาะซาอุดีอาระเบียมีประชากรเกือบ 35 ล้านคน เป็นตลาดใหญ่ในภูมิภาคและเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง แถมยังมีแนวโน้มเติบโตได้อีก จากการกลับมาเปิดเที่ยวบินตรงเข้าไทยทั้งการบินไทยและสายการบินซาอุเดียครับ

        แน่นอนว่าทางแกรนด์ แอสเสท ประกาศพร้อมรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวซาอุดีอาระเบียซึ่งนิยมการพักผ่อนแบบหรูหราสะดวกสบาย ด้วยโรงแรมในเครือทั้ง 5 แห่ง โรงแรมรีสอร์ทตากอากาศริมทะเล นอกจากนี้ยังมีโรงแรมพันธมิตรในเดสติเนชั่นต่างๆ ทั้ง ภูเก็ต สมุย พัทยา ระยอง และเชียงใหม่ รวมแล้วมีห้องพักกว่า 3,000 ห้องกันไปเลย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ลูกค้ากลุ่มตะวันออกกลางที่นิยมเดินทางเป็นหมู่คณะและพักผ่อนระยะยาวมากๆ

        แถมตอนนี้กระเเสความนิยมของการท่องเที่ยวเริ่มเปลี่ยนไปด้วยนะ นักท่องเที่ยวสนใจการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพมากขึ้น ระยะเวลาในทริปแต่ละครั้งยาวนานขึ้น พอมีความร่วมมือจาก BDMS และ เดอะ มอลล์ กรุ๊ป เข้ามาเสริม ก็เหมือนเป็นการยกระดับให้ตอบโจทย์ทุกอย่างมากขึ้นจริงๆ จ้า

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com