ตั้งแต่ศูนย์สิริกิติ์กลับมาเปิดให้บริการนี่ก็มีอีเว้นไม่หยุดเลยนะ ทำให้ย่านพระราม 4 มีสีสันขึ้น แต่อีกหนึ่งจิ๊กซอว์ที่เบิกทางอย่าง "เดอะ ปาร์ค" ก็เป็นอีกโครงการที่ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ของย่านนี้ด้วย
เพราะเป็นพื้นที่ออฟฟิศและรีเทลอัจฉริยะ ภายใต้แนวคิด "Life Well Balanced" ที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนและปฏิวัติรูปแบบของการทำงานและการใช้ชีวิตในเมืองให้สมดุล
ปัจจุบัน เดอะ ปาร์ค มีผู้ใช้อาคารและผู้มาเยือนหมุนเวียนเติบโตกว่าปีที่ผ่านมาเป็นเท่าตัว พร้อมอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้มาใช้บริการด้วย The PARQ Mobile Application ที่ผู้ใช้อาคารสามารถดาวน์โหลด QR Code ในการผ่านเข้า-ออกที่จอดรถ
รวมไปถึงการใช้เรียกลิฟท์ พร้อมรับข้อมูลข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชันต่างๆ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สีเขียวและส่วนเปิดโล่งอีก 7,000 ตร.ม.ผสมผสานอยู่ในพื้นที่ส่วนต่างๆ อาทิ Q Garden สวนลอยฟ้าขนาด 3,400 ตร.ม. เป็นต้น
สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือ การนำศิลปะและวัฒนธรรมมาเป็นองค์ประกอบหลักของการพัฒนาพื้นที่ใช้งานแบบผสมผสาน ตั้งแต่การติดตั้ง ผลงานศิลปะสาธารณะ "เดอะ ปาร์ค คอลเลคชั่น" และให้การสนับสนุนงาน BAB (Bangkok Art Biennale) และกิจกรรมศิลปะสร้างสรรค์อื่นๆ อย่างต่อเนื่อง
ส่วนตัวแล้วผมเองก็แวะไปใช้บริการที่นี่บ่อย ๆ แม้จะไม่ได้ทำงานหรือมีธุระอะไรที่นี่ แต่การมีโครงการนี้มันช่วยให้ชีวิตเราสะดวกสบายขึ้นในหลาย ๆ ด้าน มากี่ทีก็แฮปปี้ตลอดเลย
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection