"VI ARI" แนวราบกลางซอยอารีย์ 3 ที่ยอมสยบให้ตั้งแต่เห็นชื่อทำเล

"VI ARI" แนวราบกลางซอยอารีย์ 3 ที่ยอมสยบให้ตั้งแต่เห็นชื่อทำเล

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : อารีย์ / /

27 Dec 2022   17:14

BB_20221214_002

        ขึ้นแท่นเป็นเจ้าใหญ่ในหัวหินอยู่นาน ตอนนี้ PROUD เบนเข็มมาลุยโครงการในกรุงเทพฯ แล้วนะ

        ตามแผนเค้ามีด้วยกันทั้งหมด 2 โครงการ คือแนวราบและแนวสูง แนวสูงอยู่ที่ซอยคอนแวนต์ ทำเลชวนกรี๊ดมาก

        แต่อยากจะบอกว่าแนวราบของเขาก็ชวนให้ร้องเสียงหลงไม่แพ้กัน

        เพราะปักหมุดอยู่ในย่านอารีย์ กลางซอยอารีย์ 3 เลยครับ!

        ก่อนหน้านี้อย่างที่บอกไปว่า PROUD ลุยงานโรงแรมในหัวหินซะมาก ทั้ง InterContinental Hua Hin หรือ Vana Nava ฯลฯ ในกรุงเทพฯ นี่เคยเป็นผู้พัฒนา Park 24 ก่อนขายให้กับทาง Origin ไป

        แต่ปลายปีนี้และต้นปีหน้า PROUD จะมาบุกทำเลดังในกรุงเทพฯ และตอนนี้ทั้งสองตัวก็เห็นภาพชัดเจนแล้วทั้งคู่ อย่าง "VI ARI" แนวราบกลางซอยอารีย์ 3 ตัวนี้ก็มาคอยท่าแล้ว

BB_20221214_003

BB_20221214_004

        โครงการนี้เป็นโครงการบ้านเดี่ยวลักชัวรี บนทำเลศักยภาพใจกลางย่าน CBD ที่มีมูลค่าโครงการรวม 507 ล้านบาท แต่มัน Exclusive สุดๆ ตรงที่ทั้งโครงการมีแค่ 6 ยูนิตนี่แหละ!

        โครงการมาในคอนเซ็ปต์ “LIVING WITH A PURPOSE MY THOUGHT, MY FAMILY” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยและการใช้ชีวิต เป็นส่วนหนึ่งของย่านอารีย์ที่สุขสงบแต่มีสีสัน

        โดยรูปแบบการดีไซน์นั้นเป็นแนว “MODERN TROPICAL HOUSE” เหมาะกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่หลากหลาย แต่ยังผสานวิถีการใช้ชีวิตการอยู่อาศัยให้เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ

        พื้นที่ใช้สอยใหญ่แน่นอน แถมยังมาครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน ทั้งห้องนอน, ห้องครัว, ห้องทำงาน, ห้องนั่งเล่น ฯลฯ

        แต่ผมรู้สึกว่ามันเท่ตรงที่พื้นที่พิเศษภายในบ้านนั้นสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานได้ตามความต้องการของเราเลย โดยทาง PROUD เค้าจะให้สิทธิพิเศษแก่ลูกค้าในการออกแบบและปรับพื้นที่บ้านเองได้ครับ

        ไม่จะเป็นผนังภายในบ้าน, Finishing ต่างๆ, สระว่ายน้ำ รวมไปถึงให้ลูกค้าได้เลือก Interior Option ที่ออกแบบโดยบริษัท P49 ด้วย มีให้เลือกกัน 3 แบบนะ

        ค่าตัวเท่าไหร่...เริ่มต้น 82 ล้านบาทจ้ะ ถือว่าไม่แพงถ้าเรามีเงิน 5555

BB_20221214_005

BB_20221214_006

BB_20221214_007

        แต่พูดก็พูดนะ ทำเลซอย 3 มันสุดมากๆๆๆ ในภาพรวมขอแค่เป็น "Real อารีย์" อยู่ในดงซอยอารีย์ 1-5 นี่ก็เจ๋งหมดครับ เพราะเป็นทำเลยอดฮิตที่ใครๆ ก็ชอบ เป็นย่านที่น่าทำธุรกิจ น่าลงทุนเป็นอันดับต้นๆ ในกรุงเทพแล้วล่ะ

        ตัวซอยแต่ละซอยก็มีความน่าสนใจแตกต่างกันไป สามารถใช้ซอยเล็กๆ น้อยๆ ทั้งหลายทะลุไปเส้นทางอื่นได้ เชื่อมต่อกับถนนพหลโยธิน และถนนพระราม 6 ได้เลย ขึ้นลงทางด่วนศรีรัชฯ ได้สบายๆ

        ส่วนรถไฟฟ้าก็ลง BTS สถานีอารีย์โลดครับ โครงการห่างจากรถไฟฟ้าสถานีอารีย์ราวๆ 900 เมตร ซึ่งบริเวณนี้มีพี่วินและพี่แท็กคอยให้บริการตลอด ลงจากรถไฟฟ้ามาก็เจอแล้ว 

BB_20221214_009

BB_20221214_008

BB_20221214_017

        ที่ชอบคือโซนนี้ไม่มีเหงา ของกินละลานตาไปหมด ทั้งพวกศูนย์การค้าอย่าง La Villa Ari หรือ Ari Hills หรือไปหาของกินที่คอมมูนิตี้มอลล์อย่าง A - ONE Ari หรือ Gump’s Ari ก็ได้

        ร้านกาแฟเก๋ๆ ร้านอาหารชิคๆ ร้านเบเกอรี่โดนๆ หรือบาร์คูลๆ ก็มีเพียบครับ แค่เฉพาะในซอยของตัวโครงการนี่ก็นับได้ไม่หวาดไม่ไหวแล้ว

        ร้านอาหารก็อย่างเช่น อองตอง (ร้านอาหารเหนือ ระดับมิชลิน ข้าวซอยเค้าดีนะ), Senryoku ร้านข้าวแกงกะหรี่มาแรง และ Le Paris ร้านครัวซองต์ระดับ Top ของกรุงเทพฯ 

        ยังไม่รวม Nana coffee roaster อารีย์, ทองสมิทธ์, Drop by dough ฯลฯ อีกมากมายก่ายกอง

BB_20221214_010

BB_20221214_011

BB_20221214_012

BB_20221214_013

        แต่ถ้าไม่อยากเสียเงินมาก อยากมองหาข้างราดแกงธรรมดาๆ กิน ทางด้านต้นซอยยังมีพวกร้านอาหารแบบเปิดแผงขายอีกเพียบครับ

        เรียกได้ว่าระยะโดยรอบของโครงการนั้นเป็นแหล่ง Entertainment Center ชั้นเยี่ยมเลยก็ว่าได้

        แต่พอเข้าซอย 3 แล้วทุกอย่างจะเปลี่ยนไปทันที เราจะเห็นได้เลยว่าพื้นที่มันสงบกว่าแฮะ ถือว่าเหมาะกับเป็นที่พักอาศัยมาก

        ถ้าเราดูอารีย์ซอย 1 ย่านนั้นจะคึกคัก มีร้านรวงหลากหลายเปิดตั้งแต่หัววัน แต่ถ้าเรามาทางซอย 3 จะเริ่มรู้สึกได้ละว่ามันสงบ รถวิ่งผ่านซอยน้อยลง รอบด้านมีแต่บ้านพักอาศัย บ้านแต่ละหลังมีรั้วของตัวเองเรียบร้อย เป็นซอยที่เป็นส่วนตัวมากๆ

        สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ก็อย่างที่รู้กัน ทั้งโรงพยาบาลใหญ่ สถานศึกษาชื่อดัง หรือแหล่งงานก็รายล้อมหมดครับ

        เป็นทำเลชวนว้าวที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของ PROUD มากๆ เปิดตัวในกรุงเทพฯ ได้น่าทึ่งทั้ง 2 โครงการเลยจริงๆ

        "VI ARI" จึงเป็นแนวราบที่น่าจะสามารถสร้างกระแสได้ในช่วงท้ายปีนี้แน่นอน ผมเองก็อดใจไม่ไหวอยากไปชมโครงการเค้าไวๆ แล้วเหมือนกันแฮะ

BB_20221214_014

BB_20221214_015

BB_20221214_016

BB_20221214_018

 

Tag : PROUD | VI ARI |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com