SCG HOME ส่ง “My Home” ฟีเจอร์ใหม่เสริมทัพแอปผู้ช่วยจัดการงานบ้านครบวงจร

SCG HOME ส่ง “My Home” ฟีเจอร์ใหม่เสริมทัพแอปผู้ช่วยจัดการงานบ้านครบวงจร

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 17 Nov 2022   10:12

04 งานติดบ้าน มาร์เก็ต 2022 @ Central Eastville (1)

 

        SCG HOME นี่เปิดมิติใหม่เรื่อย ๆ เลยครับ เห็นว่าตอนนี้  “MY Home”  แอปพลิเคชันคู่ใจคนรักบ้านของเค้ามีฟีเจอร์ใหม่ เติมความครบเครื่องเรื่องจัดการงานบ้านด้วย

        ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ติดตามสถานะการจองบริการดูแลบ้าน  ฟีเจอร์เช็คคุณภาพอากาศที่บ้าน จากที่ไหนก็ได้ พร้อมสามารถสะสมคะแนน SCG Family จากการเรียกใช้บริการดูแลบ้าน

        สำหรับสายอ่านก็ยังมีบทความน่ารู้ สาระเกี่ยวกับบ้านและการดูแลบ้าน นอกจากนี้ MY Home ได้รวบรวมบริการดูแลบ้านที่ครอบคลุมมากขึ้นกว่าเดิม ได้แก่ บริการล้างเครื่องซักผ้า, แก้ไขท่อน้ำอุดตัน,  ตรวจสอบ-ซ่อมเครื่องปรับอากาศ มาให้ครบจบในที่เดียวด้วย

        หรือถ้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับบ้านเราก๋สามารถสอบถามกับผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้านจาก SCG ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้เจ้าของบ้านหมดความกังวลใจทุกเรื่องการดูแลบ้าน นอกจากนี้ MY Home ยังได้รวบรวมโปรโมชันพิเศษมากมายไว้ในแอปพลิเคชันอย่างต่อเนื่อง

        นอกจากนี้ MY Home ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน “ติดบ้าน มาร์เก็ต 2022 @ Central Eastville” ที่ลานกิจกรรม ชั้น 1 โซน indoor ตั้งแต่วันที่ 15 – 21 พฤศจิกายน 2565 ซึ่งเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ระหว่าง แอปพลิเคชัน MY Home กับผู้บริโภค ในรูปแบบ ‘ออนไลน์’ สู่ ‘ออฟไลน์’ 

        พร้อมกับจัดเต็มส่วนลดบริการดูแลบ้าน สำหรับผู้มาที่งานจะได้รับโค้ดส่วนลดพิเศษมากมาย ได้แก่ บริการล้างเครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง ราคาเริ่มต้น 380 บาท/เครื่อง (จากราคาปกติ 650 บาท) , บริการแม่บ้านทำความสะอาด 3 คน แบบ Deep Cleaning เริ่มต้นเพียง 1,250 บาท (จากราคาปกติ 1,650 บาท), งานทำความสะอาดทั่วไป 2 ชม. แบบ General Cleaning เริ่มต้นเพียง 475 บาท (จากราคาปกติ 550 บาท)  และงานแก้ไขท่อน้ำอุดตัน พิเศษเพียง 1,199 บาท (จากราคาปกติ 1,500 บาท) เป็นต้น

        ใครสนใจ ดาวน์โหลด“MY Home by SCG Home” ได้ที่ App Store และ Google Play หรือที่เว็บไซด์ http://myhomeapp.scghome.com/ 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"COZI MRT Phetkasem48" (โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48) คอนโด Low Carbon แบรนด์ใหม่จาก "หญิงเส" ราคาดีเริ่มต้นแค่ 1.19 ลบ.*

โครงการใหม่แกะกล่อง อย่างโครงการ "COZI MRT เพชรเกษม 48" ซึ่งตัวนี้ถือเป็นแบรนด์ใหม่ของทางเสนาฯ เค้าเลยนะ ความน่าสนใจคือเค้ามาในรูปแบบ 'คอนโด Low Carbon' เพราะเค้ามาในคอนเซ็ปต์ 'Nature Living ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสมดุลของร่างกาย' มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตแบบลดคาร์บอนได้ง่ายๆ อย่างลงตัวในทุกๆ วัน

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น


ติดดอยสไตล์

การบริหารหลังการขายที่ดี อาจทำให้โครงการมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็น 10 เท่า!!

“แสนสิริ” หรือที่ผมชอบเรียกบ่อยๆว่า “พี่สิบหมื่น” มีชื่อเสียงเรื่อง บริการหลังการขาย มานานแล้วนะครับ ถึงขนาดคลอดบ.ในเครืออย่าง “Plus Property” เพื่อช่วยบริการลูกบ้านโดยเฉพาะ

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com