SCG HOME ส่ง “My Home” ฟีเจอร์ใหม่เสริมทัพแอปผู้ช่วยจัดการงานบ้านครบวงจร

SCG HOME ส่ง “My Home” ฟีเจอร์ใหม่เสริมทัพแอปผู้ช่วยจัดการงานบ้านครบวงจร

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 17 Nov 2022   10:12

04 งานติดบ้าน มาร์เก็ต 2022 @ Central Eastville (1)

 

        SCG HOME นี่เปิดมิติใหม่เรื่อย ๆ เลยครับ เห็นว่าตอนนี้  “MY Home”  แอปพลิเคชันคู่ใจคนรักบ้านของเค้ามีฟีเจอร์ใหม่ เติมความครบเครื่องเรื่องจัดการงานบ้านด้วย

        ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ติดตามสถานะการจองบริการดูแลบ้าน  ฟีเจอร์เช็คคุณภาพอากาศที่บ้าน จากที่ไหนก็ได้ พร้อมสามารถสะสมคะแนน SCG Family จากการเรียกใช้บริการดูแลบ้าน

        สำหรับสายอ่านก็ยังมีบทความน่ารู้ สาระเกี่ยวกับบ้านและการดูแลบ้าน นอกจากนี้ MY Home ได้รวบรวมบริการดูแลบ้านที่ครอบคลุมมากขึ้นกว่าเดิม ได้แก่ บริการล้างเครื่องซักผ้า, แก้ไขท่อน้ำอุดตัน,  ตรวจสอบ-ซ่อมเครื่องปรับอากาศ มาให้ครบจบในที่เดียวด้วย

        หรือถ้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับบ้านเราก๋สามารถสอบถามกับผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้านจาก SCG ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้เจ้าของบ้านหมดความกังวลใจทุกเรื่องการดูแลบ้าน นอกจากนี้ MY Home ยังได้รวบรวมโปรโมชันพิเศษมากมายไว้ในแอปพลิเคชันอย่างต่อเนื่อง

        นอกจากนี้ MY Home ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน “ติดบ้าน มาร์เก็ต 2022 @ Central Eastville” ที่ลานกิจกรรม ชั้น 1 โซน indoor ตั้งแต่วันที่ 15 – 21 พฤศจิกายน 2565 ซึ่งเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ระหว่าง แอปพลิเคชัน MY Home กับผู้บริโภค ในรูปแบบ ‘ออนไลน์’ สู่ ‘ออฟไลน์’ 

        พร้อมกับจัดเต็มส่วนลดบริการดูแลบ้าน สำหรับผู้มาที่งานจะได้รับโค้ดส่วนลดพิเศษมากมาย ได้แก่ บริการล้างเครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง ราคาเริ่มต้น 380 บาท/เครื่อง (จากราคาปกติ 650 บาท) , บริการแม่บ้านทำความสะอาด 3 คน แบบ Deep Cleaning เริ่มต้นเพียง 1,250 บาท (จากราคาปกติ 1,650 บาท), งานทำความสะอาดทั่วไป 2 ชม. แบบ General Cleaning เริ่มต้นเพียง 475 บาท (จากราคาปกติ 550 บาท)  และงานแก้ไขท่อน้ำอุดตัน พิเศษเพียง 1,199 บาท (จากราคาปกติ 1,500 บาท) เป็นต้น

        ใครสนใจ ดาวน์โหลด“MY Home by SCG Home” ได้ที่ App Store และ Google Play หรือที่เว็บไซด์ http://myhomeapp.scghome.com/ 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ

"Passion Living Sukhumvit 38" จะใช้ชีวิตติด Passion สไตล์อนันดา ก็ต้องมีคอนโดติด BTS ทองหล่อหลายๆ ตัวหน่อย

"PASSION LIVING" คือชื่อที่อนันดาใช้สำหรับแปะป้ายพื้นที่โครงการครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com