“เทรนด์ก็คือ music fest กำลังมา ส่วน solo concert เป็นขาลง” ป๋าเต๊ด ยุทธนา บุญอ้อม กล่าวไว้ในงาน icreator conference 2022 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
จังหวะโบ๊ะบ๊ะ พอเดินออกจาก session ของป๋าเต๊ด ผมก็ได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมชมงาน ‘T-POP Concert Fest’ ที่จัดอยู่ใน QSNCC เช่นเดียวกัน
บอกเลยว่า ‘เปิดโลกมาก’
งานจัดได้ดีมากจริงๆ ครับ มัน ‘น่าตื่นตาตื่นใจ’ อธิบายคร่าวๆ พอเราเดินเข้าไปข้างใน Hall ที่ใช้พื้นที่ประมาณ 3 Hall เชื่อมต่อกัน เราจะเจอพื้นที่ส่วนกลางก่อน ตรงนั้นจะเป็นเหมือน Backdrop ขนาดใหญ่เล่นสีสัน เป็นชื่อศิลปินที่จะขึ้นโชว์ทั้งหมด 2 วัน ตรงนี้อวดก่อนเลยว่า ‘เยอะนะ!’
เวทีแสดงมีทั้งหมด 3 เวที ที่เจ๋งก็คือ เสียงไม่ตีกัน ผนังกันเสียงได้ดีมาก (อันนี้ความเห็นของคนหูไม่เทพแบบผมนะครับ) ที่ชอบก็คือ ด้านหน้าเวทีเป็นลานกว้างๆ จะยืนฟัง ยืนแดนซ์ ก็ได้ หรือ จะนั่งบนพื้นก็ตามสะดวก ส่วนโซนด้านหลังจะเป็น Step ขึ้นไปแล้วมีเก้าอี้วางไว้ให้ขึ้นไปนั่งได้ …. เหมาะกับคนวัยอย่างผมจริงๆ
เค้าจะมีตารางการแสดงให้ดูด้านหน้าเลย Stage ไหน เวลาไหน ศิลปินคนไหนจะขึ้นแสดง ชอบใครก็ไปตามนั้น
แต่ถ้าอยากพัก …. ไม่ต้องออกจาก Hall ครับ มีร้านอาหารอยู่ด้านในเลย! มีโต๊ะให้นั่งทาน หรือ จะนั่งทานบนพื้นก็ตามสะดวก
ดูโชว์แล้วชอบ … อยากอุดหนุนสินค้า ก็มีพื้นที่ขายของที่ระลึกโดยเฉพาะ! บางจังหวะก็มีศิลปินมาแจกลายเซ็นหรือขายของเองด้วย! ฟินกันไป!
ที่สำคัญก็คือ แอร์เย็นฉ่ำทั้งงาน! ก็อยู่ใน QSNCC ไง!
ถ้ารู้ว่าดีแบบนี้ ซื้อบัตรล่วงหน้ามาแล้ว! เห็นว่าบัตรขายหมดเกลี้ยงนะครับ สามารถเข้างานได้ 2 วันเลย (เสาร์ อาทิตย์ ที่ผ่านมา)
ศิลปินก็มีตั้งแต่แมสมากๆ อย่าง นนท์ ธนนท์, Lipta, BowlyLion, บิวกิ้น, พีพี จนถึงศิลปินที่เป็นที่นิยมเฉพาะกลุ่ม (เค้าดังอยู่นะ แต่ผมแก่แล้วเลยอาจไม่คุ้น)
“คนไทยชอบ music fest เพราะมันคุ้ม! ซื้อทีเดียวได้หลายศิลปิน” ประโยคของป๋าเต๊ดผุดขึ้นมาในใจผมเลย เหมือนผมเรียนหนังสือเสร็จ ก็ได้มาดูงานทันที!
ยังไงก็ขอบคุณ Supalai ที่ชวนผมมาที่งาน icreator conference 2022 ผมอยู่ตั้งแต่เช้าจรดเย็น เข้าไปฟังหลาย session ได้ความรู้หลายอย่าง งานนี้ ‘โกวศุ’ ของเราเป็นผู้สนับสนุนงานด้วยนะครับ
Tag :
จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับคอนโด Freehold บน ถ.พระรามสี่-สาทร พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ 2 BR ราคาสมเหตุผลบนทำเลติดถนนใหญ่
"สาทร" เป็นชื่อทำเลที่ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะนี่คือ CBD ของกรุงเทพอย่างแท้จริง อุดมไปด้วยแหล่งทำงานมากมาย ตึกสูง ออฟฟิศต่างๆ แทบจะเต็มพื้นที่ไปทุกอณู ทุกตารางนิ้วมีค่าดั่งทอง
"The Crest Park Residences" คอนโดในฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบ ทำเลลาดพร้าว+ความลักซ์ชัวรี่ ที่เปิดขายพรีเซลเมื่อราว 2 ปีก่อน ตอนนี้สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วนะ
ความรู้สึกแรกของผมตอนยืนอยู่ในโครงการ "FYNN Asoke" คือ...เหมือนไม่ได้อยู่อโศก!
วันนี้ผมขอพาทุกคนไปสำรวจโครงการจากแบรนด์ "เสนา คิทท์" สักหนึ่งโครงการอย่าง "Sena Kith MRT Bangkae" (เสนา คิทท์ เอ็มอาร์ทีบางแค เฟส 2) ขอบอกเลยว่าทำเลและราคาน่าทึ่งมากๆ ใครมองหาคอนโดราคาเบา แต่ทำเลโดนวันนี้อย่าพลาดฮะ!!
เคยบอกไปละว่าปีนี้คอนโดสายสีม่วง โซน Central รัตนาธิเบศร์ นั้น "เดือด" มาก
เลือกปักธงที่ “หาดใหญ่” นะครับ ถิ่นคุ้นเคยของ dcondo ที่ Sold out ขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 โครงการเรียบร้อย!!
ปี 66 เปิดใหม่ 37 โครงการ 41,000 ล. เป็นคอนโด 3 โครงการ มูลค่า 8,300 ล. รอดูว่ามีที่ไหนบ้างนะ?
ใกล้ได้ยลโฉมกันแล้วกับ “Town Center” แก่นสำคัญของ “The Forestias by MQDC” อภิมหาโปรเจคอสังหาฯของเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในไทย มูลค่า 1.25 แสนล้านบาท!!
สมัยทำงานประจำ ผมเดินผ่านตรงนี้ทุกวัน หลังจากรู้ว่าจะโดนรื้อ ก็รอคอยว่าจะเปลี่ยนโฉมไปเป็นโครงการอะไร ที่ดินศักยภาพแบบนี้ต้อง Mixed use เท่านั้น ส่วนหนึ่งเพราะเป็นที่ทรัพย์สินฯ ด้วย ขายขาดไม่ได้อยู่แล้ว
ที่ ‘คอนโดพี่ชัยชนะ’ หรือ “Ideo Q Victory” ถ้าคุณนั่งอยู่ที่ Lobby ข้างล่าง ไม่เกิน 1 ชั่วโมง คุณจะต้องเจอ ‘นักศึกษาแพทย์’ เดินผ่านสักคนเป็นอย่างน้อย
ร้านนี้กำลังดังหรือเปล่านะ? พนักงานพูดภาษาไทยไม่ได้เลย แต่คนเยอะมาก คนที่มาก็แต่งตัวดี สวย หล่อ กันทั้งนั้น