เตรียมลงสนามอีกครั้ง! เมื่อ "CULTURE CHULA" เปิดตัวห้องไฮบริดใหม่ในงาน URBAN PULSE พร้อมดีลโดนๆ เริ่ม 10.9 ลบ.!!

เตรียมลงสนามอีกครั้ง! เมื่อ "CULTURE CHULA" เปิดตัวห้องไฮบริดใหม่ในงาน URBAN PULSE พร้อมดีลโดนๆ เริ่ม 10.9 ลบ.!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : ศาลาแดง / /

MRT : สามย่าน / /

27 Oct 2022   14:25

BB_20221026_005

        หนึ่งในตำนานของปีนี้หนีไม่พ้นผลงานการแปะป้ายแดง SOLD OUT ของอนันดา ที่เปิดรอบจองออนไลน์ปุ๊บก็ขายเกลี้ยงแผงปั๊บ

        ตัวเต็งอย่างแบรนด์ CULTURE ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะคนแย่งกันอุตลุด คนที่เร็วไม่พอเลยได้แต่กอดหมอนนอนร้องไห้

        แต่ใครพลาดไปไม่ต้องเสียใจครับ เพราะสนามต่อไปของเราคือ งาน ANANDA URBAN PULSE 2022 27-30 ต.ค.นี้ ชั้น 1 สยามพารากอน และตัวพีคอย่าง CULTURE CHULA ก็มีเซอร์ไพรส์มาเสิร์ฟให้ร้อนๆ กันอีกแล้ว!

        เป็นอีกหนึ่งงานที่ขอขีดเส้นใต้ว่าห้ามพลาดจริงๆ เพราะ CULTURE CHULA เปิดตัวครั้งแรกกับ 1 Bedroom plus hybrid - New Minor Change ฟังก์ชั่นครบกว่าใคร คุ้มทุกพื้นที่การใช้ชีวิต เห็นแล้วปิ๊งสุดๆ

        ห้อง B1 ไทป์ 33 ตร.ม. ฟังก์ชันดีมาก เพราะมีพื้นที่ Foyer ด้านหน้าเหมือนได้อยู่บ้านเลย โซนนี้สามารถทำเป็นตู้ build in เพื่อเก็บของ หรือทำเป็น Mini Art Exhibition ส่วนตัวของเราก็ได้

        แถมได้ครัวปิด ติดระเบียง สะดวกสุดๆ สำหรับเชฟมือทองทั้งหลายที่ชอบทำอาหารแต่ไม่อยากให้กลิ่นและควันมากวนใจ มีพื้นที่ Dining อยู่ใกล้ระเบียงอีกต่างหาก และยังเป็น Double Volume space ชั้นล่างยังได้กระจกตลอดแนวผนัง ทำให้เวลาเข้าห้องมาจะรู้สึกได้เลยว่าห้องโปร่งมาก

        มีการปรับเพิ่มพื้นที่ชั้นลอยตรงห้องอเนกประสงค์ ให้สามารถวางเตียง และตู้เสื้อผ้าได้ หรือจะทำเป็นห้องทำงานขนาดใหญ่ก็ได้

        ห้อง B1-1 ไทป์ 32.5 ตร.ม. ก็ไม่แผ่วครับ ได้กระจกตลอดแนวผนังให้เห็นวิวได้กว้างเหมือนกัน แถมมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์เราได้ดีมากๆ

        ที่คิดว่าใส่ใจคือพื้นที่วางของบริเวณอ่างล้างหน้าก็ใหญ่เหมือน Type A1 เลยนะ ส่วนพื้นที่ชั้นบนก็ออกแบบไทป์มาให้ประหยัดพื้นที่ ทำให้ห้องดูกว้างสะใจพอๆ กันไปเลย จะไทป์ไหนก็ไฮป์ทั้งนั้น!

        ไทป์นี้จากเดิมเป็นห้องอเนกประสงค์ชั้นลอย การทำ Minor change ทำให้มีพื้นที่เพิ่มขึ้น สามารถวางเตียง และตู้เสื้อผ้าได้เช่นกัน แต่ก็ยังมีห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่าง ที่สามารถเปลี่ยนเป็นห้องทำงานได้ด้วยนะ

        เป็นเซอร์ไพรส์ที่อนันดาจัดให้คนที่อยากเป็นเจ้าของตำนานความแรร์ CULTURE CHULA สามารถไปพบกันได้ที่งาน Urban Pulse ครั้งแรกกับดีลพิเศษโดนๆ เริ่ม 10.9 ล้านบาท แถมได้รับส่วนลดอีก 150,000 บาทครับผม!

        นอกจากลดเยอะลดแยะแล้วยังได้โปรโมชันมาอีก 5 ต่อ เอาให้จุกกันไปข้าง

  • ต่อที่ 1 เฉพาะจองในงาน ได้รับ Upgrade washlet TOTO มูลค่ากว่า 20,000 บาท (หรือเลือกรับเป็นส่วนลด 10,000 บาท)
  • ต่อที่ 2 เมื่อชำระเงินจ่ายจองพร้อมสัญญาในงาน Urban Pulse รับฟรี iPad Pro 11 ความจุ 128 GB Wifi มูลค่า 32,900 บาท (หรือเลือกรับส่วนลด 40,000) เฉพาะ 50 ห้องแรก
  • ต่อที่ 3 เมื่อชำระเงินจ่ายจองพร้อมสัญญา 5% ของมูลค่าห้องชุด เลือกรับ 1.) 0% 10 เดือน และเครื่องใช้ไฟฟ้า 4 รายการ (ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, ไมโครเวฟ, ทีวี) หรือเลือกรับ 2.) iPhone 14 Pro Max ความจุ 256 GB ถ้าไม่รับก็สามารถเปลี่ยนเป็นส่วนลดหน้าสัญญา 40,000 บาทได้ครับ
  • ต่อที่ 4 เฉพาะลูกค้าที่จอง 27-30 ต.ค.นี้ ลุ้น! iPad Pro 11 inch 128 GB จำนวน 4 รางวัล
  • ต่อที่ 5 เฉพาะลูกค้าลงทะเบียนและจองในงาน 27-30 ต.ค.นี้ นาทีทอง ลุ้น! SIAM gift card 10,000 บาท จำนวน 40 รางวัล ลูกค้าที่จองในช่วงนาทีทอง เงินจอง 10,000 บาทขึ้นไป

        รวมๆ แล้วคืองานนี้ให้ทั้งลดทั้งแถมแบบที่เห็นแล้วทำเอากระสับกระส่ายเพราะอยากได้อยากโดน ใครพลาดตัวเด็ด CULTURE CHULA ไปก่อนหน้านี้ เตรียมวอร์มอัพรอได้เลย งานจัด 27-30 ต.ค. ชั้น 1 สยามพารากอน เวลาตั้งแต่ 10 โมงเป็นต้นไป แนะนำให้ลงทะเบียนไว้ก่อน ตรงนี้ 

        โอกาสที่จะได้ใช้ชีวิตแบบคนเผ่าพันธุ์ใหม่บนทําเลสุดแรร์ที่ CULTURE CHULA ไม่ได้ไกลเกินฝัน แล้วกับกันในงานครับ!

BB_20221026_006

BB_20221026_007

 

Tag : CULTURE CHULA | Ananda | ANANDA URBAN PULSE 2022ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com