เตรียมลงสนามอีกครั้ง! เมื่อ "CULTURE CHULA" เปิดตัวห้องไฮบริดใหม่ในงาน URBAN PULSE พร้อมดีลโดนๆ เริ่ม 10.9 ลบ.!!

เตรียมลงสนามอีกครั้ง! เมื่อ "CULTURE CHULA" เปิดตัวห้องไฮบริดใหม่ในงาน URBAN PULSE พร้อมดีลโดนๆ เริ่ม 10.9 ลบ.!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : ศาลาแดง / /

MRT : สามย่าน / /

27 Oct 2022   14:25

BB_20221026_005

        หนึ่งในตำนานของปีนี้หนีไม่พ้นผลงานการแปะป้ายแดง SOLD OUT ของอนันดา ที่เปิดรอบจองออนไลน์ปุ๊บก็ขายเกลี้ยงแผงปั๊บ

        ตัวเต็งอย่างแบรนด์ CULTURE ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะคนแย่งกันอุตลุด คนที่เร็วไม่พอเลยได้แต่กอดหมอนนอนร้องไห้

        แต่ใครพลาดไปไม่ต้องเสียใจครับ เพราะสนามต่อไปของเราคือ งาน ANANDA URBAN PULSE 2022 27-30 ต.ค.นี้ ชั้น 1 สยามพารากอน และตัวพีคอย่าง CULTURE CHULA ก็มีเซอร์ไพรส์มาเสิร์ฟให้ร้อนๆ กันอีกแล้ว!

        เป็นอีกหนึ่งงานที่ขอขีดเส้นใต้ว่าห้ามพลาดจริงๆ เพราะ CULTURE CHULA เปิดตัวครั้งแรกกับ 1 Bedroom plus hybrid - New Minor Change ฟังก์ชั่นครบกว่าใคร คุ้มทุกพื้นที่การใช้ชีวิต เห็นแล้วปิ๊งสุดๆ

        ห้อง B1 ไทป์ 33 ตร.ม. ฟังก์ชันดีมาก เพราะมีพื้นที่ Foyer ด้านหน้าเหมือนได้อยู่บ้านเลย โซนนี้สามารถทำเป็นตู้ build in เพื่อเก็บของ หรือทำเป็น Mini Art Exhibition ส่วนตัวของเราก็ได้

        แถมได้ครัวปิด ติดระเบียง สะดวกสุดๆ สำหรับเชฟมือทองทั้งหลายที่ชอบทำอาหารแต่ไม่อยากให้กลิ่นและควันมากวนใจ มีพื้นที่ Dining อยู่ใกล้ระเบียงอีกต่างหาก และยังเป็น Double Volume space ชั้นล่างยังได้กระจกตลอดแนวผนัง ทำให้เวลาเข้าห้องมาจะรู้สึกได้เลยว่าห้องโปร่งมาก

        มีการปรับเพิ่มพื้นที่ชั้นลอยตรงห้องอเนกประสงค์ ให้สามารถวางเตียง และตู้เสื้อผ้าได้ หรือจะทำเป็นห้องทำงานขนาดใหญ่ก็ได้

        ห้อง B1-1 ไทป์ 32.5 ตร.ม. ก็ไม่แผ่วครับ ได้กระจกตลอดแนวผนังให้เห็นวิวได้กว้างเหมือนกัน แถมมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์เราได้ดีมากๆ

        ที่คิดว่าใส่ใจคือพื้นที่วางของบริเวณอ่างล้างหน้าก็ใหญ่เหมือน Type A1 เลยนะ ส่วนพื้นที่ชั้นบนก็ออกแบบไทป์มาให้ประหยัดพื้นที่ ทำให้ห้องดูกว้างสะใจพอๆ กันไปเลย จะไทป์ไหนก็ไฮป์ทั้งนั้น!

        ไทป์นี้จากเดิมเป็นห้องอเนกประสงค์ชั้นลอย การทำ Minor change ทำให้มีพื้นที่เพิ่มขึ้น สามารถวางเตียง และตู้เสื้อผ้าได้เช่นกัน แต่ก็ยังมีห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่าง ที่สามารถเปลี่ยนเป็นห้องทำงานได้ด้วยนะ

        เป็นเซอร์ไพรส์ที่อนันดาจัดให้คนที่อยากเป็นเจ้าของตำนานความแรร์ CULTURE CHULA สามารถไปพบกันได้ที่งาน Urban Pulse ครั้งแรกกับดีลพิเศษโดนๆ เริ่ม 10.9 ล้านบาท แถมได้รับส่วนลดอีก 150,000 บาทครับผม!

        นอกจากลดเยอะลดแยะแล้วยังได้โปรโมชันมาอีก 5 ต่อ เอาให้จุกกันไปข้าง

  • ต่อที่ 1 เฉพาะจองในงาน ได้รับ Upgrade washlet TOTO มูลค่ากว่า 20,000 บาท (หรือเลือกรับเป็นส่วนลด 10,000 บาท)
  • ต่อที่ 2 เมื่อชำระเงินจ่ายจองพร้อมสัญญาในงาน Urban Pulse รับฟรี iPad Pro 11 ความจุ 128 GB Wifi มูลค่า 32,900 บาท (หรือเลือกรับส่วนลด 40,000) เฉพาะ 50 ห้องแรก
  • ต่อที่ 3 เมื่อชำระเงินจ่ายจองพร้อมสัญญา 5% ของมูลค่าห้องชุด เลือกรับ 1.) 0% 10 เดือน และเครื่องใช้ไฟฟ้า 4 รายการ (ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, ไมโครเวฟ, ทีวี) หรือเลือกรับ 2.) iPhone 14 Pro Max ความจุ 256 GB ถ้าไม่รับก็สามารถเปลี่ยนเป็นส่วนลดหน้าสัญญา 40,000 บาทได้ครับ
  • ต่อที่ 4 เฉพาะลูกค้าที่จอง 27-30 ต.ค.นี้ ลุ้น! iPad Pro 11 inch 128 GB จำนวน 4 รางวัล
  • ต่อที่ 5 เฉพาะลูกค้าลงทะเบียนและจองในงาน 27-30 ต.ค.นี้ นาทีทอง ลุ้น! SIAM gift card 10,000 บาท จำนวน 40 รางวัล ลูกค้าที่จองในช่วงนาทีทอง เงินจอง 10,000 บาทขึ้นไป

        รวมๆ แล้วคืองานนี้ให้ทั้งลดทั้งแถมแบบที่เห็นแล้วทำเอากระสับกระส่ายเพราะอยากได้อยากโดน ใครพลาดตัวเด็ด CULTURE CHULA ไปก่อนหน้านี้ เตรียมวอร์มอัพรอได้เลย งานจัด 27-30 ต.ค. ชั้น 1 สยามพารากอน เวลาตั้งแต่ 10 โมงเป็นต้นไป แนะนำให้ลงทะเบียนไว้ก่อน ตรงนี้ 

        โอกาสที่จะได้ใช้ชีวิตแบบคนเผ่าพันธุ์ใหม่บนทําเลสุดแรร์ที่ CULTURE CHULA ไม่ได้ไกลเกินฝัน แล้วกับกันในงานครับ!

BB_20221026_006

BB_20221026_007

 

Tag : CULTURE CHULA | Ananda | ANANDA URBAN PULSE 2022ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com