จิบชายามเย็นพร้อมสัมผัสสุนทรียศาสตร์ของบ้านเอกมัยไปด้วยกัน 29-30 ต.ค. นี้ ที่ "RHYTHM เอกมัย เอสเตท"

จิบชายามเย็นพร้อมสัมผัสสุนทรียศาสตร์ของบ้านเอกมัยไปด้วยกัน 29-30 ต.ค. นี้ ที่ "RHYTHM เอกมัย เอสเตท"

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : เอกมัย / ทองหล่อ /

21 Oct 2022   13:58

BB_20221020_002

        บ้านในรูปแบบคอนโดไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร แต่บ้านในรูปแบบคอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีความโดดเด่นในเรื่องของไลฟ์สไตล์ที่สุดแสนจะมีเสน่ห์นั้นไม่ได้หากันได้ง่ายๆ เลยครับ

        เพราะได้แรงบันดาลใจจาก "บ้านเอกมัย" ลักชัวรี่คอนโดที่ละเมียดละไมที่สุดใจกลางเอกมัย อย่าง "RHYTHM เอกมัย เอสเตท" จึงถือเป็นคอนโดที่เปล่งออร่าความ feels like home ออกมาได้เด่นชัดมากๆ

        ที่ชอบคือ mood & tone โครงการมีความเป็นศิลปะกับความเป็นธรรมชาติที่มิกซ์กันได้ลงตัวดี มาพร้อม Elevated Lobby ล็อบบี้ไต่ระดับ 7 ชั้น และ Sky Rooftop 3 ชั้น ซึ่งอันนี้อยากให้ทุกคนเห็นด้วยตาตัวเองมากๆ เพราะนอกจากในมุมของความสวยงามแล้ว หลังจอดรถก็สามารถเดินเข้าส่วนกลางได้เลยทุกชั้น! เหมือนอยู่บ้านจริงๆ

        แต่อย่างที่บอกไปว่า "RHYTHM เอกมัย เอสเตท" โดดเด่นมากในเรื่องของ lifestyle ที่ตั้งของเค้าครับ

        ตัวโครงการตั้งอยู่ปากซอยเอกมัย 1 ติดถนนใหญ่ ซึ่งโซนนี้อย่างที่รู้กันดีว่า "เหมือนมีครัวนานาชาติ ใกล้บ้านตลอด 24 ชั่วโมง" เพราะร้านอร่อย ร้านดัง ล้วนอยู่ในย่านนี้ทั้งนั้น เลิกงานกลับมาไม่ต้องกลัวหิว วันหยุดยังมีร้านดีๆ ให้พาครอบครัวไปดินเนอร์ได้ในระยะใกล้อีกต่างหาก

        ที่ต้องซูฮกเลยคือวิวรอบโครงการมีเสน่ห์มากจริงๆ หากเป็นช่วงเวลากลางวัน ย่านนี้จะถือได้ว่ามีความ Homie เหมาะแก่การพักผ่อนและการใช้ชีวิตกับตัวเองมากครับ แต่พอตกกลางคืนก็จะแปลงโฉมเป็น Nightlife ที่มีสีสัน แต่ยังอยู่บนความไม่วุ่นวาย รวมๆ คือไม่ต้องไปไหนไกลก็สามารถใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ได้ในที่เดียว

        เอกมัยจึงเป็นที่ที่กลางวันและกลางคืนมีเสน่ห์ในมุมที่ต่างกัน ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของ "RHYTHM เอกมัย เอสเตท" ที่ผมรู้สึกว่าสามารถทำให้คนตกหลุมรักได้ง่ายๆ เลยละ

        พูดมาถึงตรงนี้แล้วก็ไม่อยากให้พลาดกัน เพราะวันที่ 29-30 ตุลาคมนี้ "RHYTHM เอกมัย เอสเตท" เค้าจะจัดงาน “Afternoon Tea at Home" เปิดบ้านต้อนรับพร้อมจิบชายามเย็น ท่ามกลางทิวทัศน์ที่ร่มรื่นที่สุดในโซนเอกมัย!

  • Exclusive 1-Bedroom Plus
  • เริ่ม 7.9 ล้าน* 
  • ยูนิตที่ผ่านกระบวนการคิดด้วยความละเอียด และฟังก์ชันที่คุ้มค่าที่สุด
  • Spacious 2-Bedroom Family
  • เริ่ม 17.9 ล้าน*
  • ยูนิตขนาดใหญ่ หน้ากว้าง ได้ Living Corner ในแบบไลฟ์สไตล์เอกมัย-ทองหล่อ

        โอกาสที่จะได้ไปเห็นบรรยากาศจริงสุดว้าวมาแล้วนะทุกคน ยังไงแนะนำให้นัดหมายก่อนเพื่อรับ Privilege สูงสุด 500,000 บาท ได้ ที่นี่ เลยครับ

        ใครที่อยากรู้ว่าความสมบูรณ์แบบที่ผสมผสานระหว่างสุนทรียศาสตร์ของบ้านเอกมัย  ธรรมชาติ และงานศิลปะ ภายใต้การออกแบบอย่างพิถีพิถันของความเป็น "ART & NATURE" นั้นเป็นยังไง บอกคำเดียวเลยนะว่า "ต้องไม่พลาด" งานนี้จริงๆ

BB_20221020_008

BB_20221020_003

BB_20221020_005

BB_20221020_006

BB_20221020_004

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com