จิบชายามเย็นพร้อมสัมผัสสุนทรียศาสตร์ของบ้านเอกมัยไปด้วยกัน 29-30 ต.ค. นี้ ที่ "RHYTHM เอกมัย เอสเตท"

จิบชายามเย็นพร้อมสัมผัสสุนทรียศาสตร์ของบ้านเอกมัยไปด้วยกัน 29-30 ต.ค. นี้ ที่ "RHYTHM เอกมัย เอสเตท"

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : เอกมัย / ทองหล่อ /

21 Oct 2022   13:58

BB_20221020_002

        บ้านในรูปแบบคอนโดไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร แต่บ้านในรูปแบบคอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลที่มีความโดดเด่นในเรื่องของไลฟ์สไตล์ที่สุดแสนจะมีเสน่ห์นั้นไม่ได้หากันได้ง่ายๆ เลยครับ

        เพราะได้แรงบันดาลใจจาก "บ้านเอกมัย" ลักชัวรี่คอนโดที่ละเมียดละไมที่สุดใจกลางเอกมัย อย่าง "RHYTHM เอกมัย เอสเตท" จึงถือเป็นคอนโดที่เปล่งออร่าความ feels like home ออกมาได้เด่นชัดมากๆ

        ที่ชอบคือ mood & tone โครงการมีความเป็นศิลปะกับความเป็นธรรมชาติที่มิกซ์กันได้ลงตัวดี มาพร้อม Elevated Lobby ล็อบบี้ไต่ระดับ 7 ชั้น และ Sky Rooftop 3 ชั้น ซึ่งอันนี้อยากให้ทุกคนเห็นด้วยตาตัวเองมากๆ เพราะนอกจากในมุมของความสวยงามแล้ว หลังจอดรถก็สามารถเดินเข้าส่วนกลางได้เลยทุกชั้น! เหมือนอยู่บ้านจริงๆ

        แต่อย่างที่บอกไปว่า "RHYTHM เอกมัย เอสเตท" โดดเด่นมากในเรื่องของ lifestyle ที่ตั้งของเค้าครับ

        ตัวโครงการตั้งอยู่ปากซอยเอกมัย 1 ติดถนนใหญ่ ซึ่งโซนนี้อย่างที่รู้กันดีว่า "เหมือนมีครัวนานาชาติ ใกล้บ้านตลอด 24 ชั่วโมง" เพราะร้านอร่อย ร้านดัง ล้วนอยู่ในย่านนี้ทั้งนั้น เลิกงานกลับมาไม่ต้องกลัวหิว วันหยุดยังมีร้านดีๆ ให้พาครอบครัวไปดินเนอร์ได้ในระยะใกล้อีกต่างหาก

        ที่ต้องซูฮกเลยคือวิวรอบโครงการมีเสน่ห์มากจริงๆ หากเป็นช่วงเวลากลางวัน ย่านนี้จะถือได้ว่ามีความ Homie เหมาะแก่การพักผ่อนและการใช้ชีวิตกับตัวเองมากครับ แต่พอตกกลางคืนก็จะแปลงโฉมเป็น Nightlife ที่มีสีสัน แต่ยังอยู่บนความไม่วุ่นวาย รวมๆ คือไม่ต้องไปไหนไกลก็สามารถใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ได้ในที่เดียว

        เอกมัยจึงเป็นที่ที่กลางวันและกลางคืนมีเสน่ห์ในมุมที่ต่างกัน ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของ "RHYTHM เอกมัย เอสเตท" ที่ผมรู้สึกว่าสามารถทำให้คนตกหลุมรักได้ง่ายๆ เลยละ

        พูดมาถึงตรงนี้แล้วก็ไม่อยากให้พลาดกัน เพราะวันที่ 29-30 ตุลาคมนี้ "RHYTHM เอกมัย เอสเตท" เค้าจะจัดงาน “Afternoon Tea at Home" เปิดบ้านต้อนรับพร้อมจิบชายามเย็น ท่ามกลางทิวทัศน์ที่ร่มรื่นที่สุดในโซนเอกมัย!

  • Exclusive 1-Bedroom Plus
  • เริ่ม 7.9 ล้าน* 
  • ยูนิตที่ผ่านกระบวนการคิดด้วยความละเอียด และฟังก์ชันที่คุ้มค่าที่สุด
  • Spacious 2-Bedroom Family
  • เริ่ม 17.9 ล้าน*
  • ยูนิตขนาดใหญ่ หน้ากว้าง ได้ Living Corner ในแบบไลฟ์สไตล์เอกมัย-ทองหล่อ

        โอกาสที่จะได้ไปเห็นบรรยากาศจริงสุดว้าวมาแล้วนะทุกคน ยังไงแนะนำให้นัดหมายก่อนเพื่อรับ Privilege สูงสุด 500,000 บาท ได้ ที่นี่ เลยครับ

        ใครที่อยากรู้ว่าความสมบูรณ์แบบที่ผสมผสานระหว่างสุนทรียศาสตร์ของบ้านเอกมัย  ธรรมชาติ และงานศิลปะ ภายใต้การออกแบบอย่างพิถีพิถันของความเป็น "ART & NATURE" นั้นเป็นยังไง บอกคำเดียวเลยนะว่า "ต้องไม่พลาด" งานนี้จริงๆ

BB_20221020_008

BB_20221020_003

BB_20221020_005

BB_20221020_006

BB_20221020_004

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ

"ORIGIN PLAY SRI LASALLE STATION" สมรภูมิที่ Origin ไม่เคยพ่ายแพ้

ปล่อยให้คนอื่นฟาดฟันกันขายคอนโดกลางเมืองกันเลือดสาด แต่ Origin กวาดเรียบคอนโดรอบนอก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com