“SANSIRI SPOOKY RUN FUN COMMUNITY” งานวิ่งมินิมาราธอนของคนและน้องหมา แบบ Trick or Treat 30 ต.ค.นี้ ที่ แสนสิริ กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้

“SANSIRI SPOOKY RUN FUN COMMUNITY” งานวิ่งมินิมาราธอนของคนและน้องหมา แบบ Trick or Treat 30 ต.ค.นี้ ที่ แสนสิริ กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 12 Oct 2022   12:06

F_20221012_001

       แสนสิรินี่ขยันจัดกิจกรรมให้สังคมได้เอ็นจอยกันอย่างต่อเนื่องครับ ล่าสุดพี่แสนจัดกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ เอาใจเหล่าน้องหมาและเหล่าทาส กับงานวิ่งมินิมาราธอนของคนและน้องหมา แบบ Trick or Treat เพราะเค้าจะจัดขึ้นในวันฮัลโลวีนที่ 30 ต.ค.นี้ ที่ แสนสิริ กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้

       โดยในงาน “Spooky Run, Fun Community” จะจัดขึ้นในบรรยากาศสุดร่มรื่นของแสนสิริ กรุงเทพกรีฑา คอมมูนิตี้ คอมมูนิตี้ เพื่อการอยู่อาศัยกว่า 500 ไร่ และสังคมคุณภาพระดับนานาชาติ บนทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพกรีฑา วันอาทิตย์ที่ 30ต.ค. นี้ เวลา 4 โมงเย็น - 1 ทุ่มตรง

       เหล่าทาสที่รักสุขภาพสามารถไปสมัครได้ตั้งแต่วันนี้แล้วนะครับ สำหรับการแข่งขันมินิมาราธอน 2KM Halloween Dog Fun Run* นอกจากนี้ยังลุ้นรับรางวัล เหรียญ และ Trick-or-Treat สุดสนุกสำหรับคุณหนูๆ ค่าสมัครเพียง 300บาทต่อคู่คนกับน้องหมา สมัครได้ที่ช่องทาง Line Official Account @sansirispookyrun หรือผ่านทาง www.zipeventapp.com/e/SPOOKY-RUN-FUN-COMMUNITY (เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 28 ตุลาคมนี้ จำนวนจำกัดเพียง 100 คู่วิ่ง คนกับน้องหมาเท่านั้น) 

       นอกจากนี้ยังได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมสุดสนุกมากมาย ที่มาร่วมเพิ่มดีกรีความสุขให้กับทุกคนโดย โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ, Royal Canin, Fit-D และพาร์ทเนอร์อีกมากมาย อาทิ Kids & Dogs Costume Contest คุณหนูๆที่มาพร้อมกับน้องหมาคู่ใจ คู่ไหนแต่งกายในธีม Halloween ได้โดนใจคณะกรรมการรับรางวัลพิเศษทันที! อิ่มอร่อยกับขนม และอาหารอร่อยๆ จาก Food Truck ร้านดัง อาทิ Manhattan Mango, คอหมูพระราม 5, Plant Monster เป็นต้น พร้อมร่วมเล่นเกมส์สนุกๆ เก็บภาพสวยๆ ที่จุด Spooky Backdrop รับประกันความสนุกเพลิดเพลินกันทั้งครอบครัว นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมส่งต่อความสุข กับมูลนิธิ Soi Dog Soi Dog บูธรับบริจาคของเล่นเหลือใช้ของน้องหมาเพื่อส่งต่อให้กับเหล่าน้องหมาที่ยากลำบาก พร้อมร่วมทำบุญบริจาคเงินให้กับชุมชน “จรจัดสรร” บ้านพักพิงของสุนัขที่ไร้บ้าน เพื่อความปลอดภัยและป้องกันอันตรายต่างๆ ให้กับสุนัขจรจัดในชุมชน 

       การเดินทาง : สามารถจอดรถได้บริเวณถนนส่วนกลางของคอมมูนิตี้ ตั้งแต่โครงการ บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา เป็นต้นไป Google map : คลิก (มีรถตู้ รับ-ส่ง ในบริเวณการจัดงาน)

F_20221012_002

F_20221012_003

F_20221012_004

 

Tag : SANSIRI |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับห้อง 2 BR ใหม่ ราคาสมเหตุผลบนทำเล Freehold ติดถ.พระรามสี่

จะมีสักกี่คอนโดที่ยอมปรับรูปแบบโครงการตามใจลูกค้า กับคอนโด Freehold บน ถ.พระรามสี่-สาทร พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ 2 BR ราคาสมเหตุผลบนทำเลติดถนนใหญ่

"Flexi สาทร-เจริญนคร" คอนโดแต่งครบ 1 สถานีถึงสาทร ตื่นสายให้โลกอิจฉา ในราคาสบายกระเป๋า

"สาทร" เป็นชื่อทำเลที่ทุกคนต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะนี่คือ CBD ของกรุงเทพอย่างแท้จริง อุดมไปด้วยแหล่งทำงานมากมาย ตึกสูง ออฟฟิศต่างๆ แทบจะเต็มพื้นที่ไปทุกอณู ทุกตารางนิ้วมีค่าดั่งทอง

"The Crest Park Residences" คอนโดวิวสวน 700 ไร่ ใกล้ Interchange Station รถไฟฟ้า 2 สาย หรูที่สุดแห่งใจกลางห้าแยกลาดพร้าว

"The Crest Park Residences" คอนโดในฝันของใครหลายคนที่ชื่นชอบ ทำเลลาดพร้าว+ความลักซ์ชัวรี่ ที่เปิดขายพรีเซลเมื่อราว 2 ปีก่อน ตอนนี้สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วนะ


ติดดอยโร้ดทู

"FYNN Asoke" คอนโดที่มีโอเอซิสน้อยในโครงการ และสวนหลังบ้านขนาดใหญ่ชื่อ "เบญจกิตติ"

ความรู้สึกแรกของผมตอนยืนอยู่ในโครงการ "FYNN Asoke" คือ...เหมือนไม่ได้อยู่อโศก!

เจาะทำเล "Sena Kith MRT Bangkae เฟส 2" คอนโดราคาเบา 2 นาที* ถึง MRT บางแค จากหญิงเส

วันนี้ผมขอพาทุกคนไปสำรวจโครงการจากแบรนด์ "เสนา คิทท์" สักหนึ่งโครงการอย่าง "Sena Kith MRT Bangkae" (เสนา คิทท์ เอ็มอาร์ทีบางแค เฟส 2) ขอบอกเลยว่าทำเลและราคาน่าทึ่งมากๆ ใครมองหาคอนโดราคาเบา แต่ทำเลโดนวันนี้อย่าพลาดฮะ!!

"Nirvana รัตนาธิเบศร์" เติมเต็มความ "เดือด" ให้ตลาดคอนโดสายสีม่วงได้ร้อนระอุ

เคยบอกไปละว่าปีนี้คอนโดสายสีม่วง โซน Central รัตนาธิเบศร์ นั้น "เดือด" มาก


ติดดอยสไตล์

“พี่สิบหมื่น” วางหมากแรกของปีเป็น “dcondo sand Hatyai” dcondo ฉบับปรับปรุงใหม่ ที่อร่อยกว่าเดิม นั่นเอง

เลือกปักธงที่ “หาดใหญ่” นะครับ ถิ่นคุ้นเคยของ dcondo ที่ Sold out ขายหมดเกลี้ยงทั้ง 2 โครงการเรียบร้อย!!

ศุภาลัย ลุยปี 2566 เปิด 37 โครงการใหม่ มูลค่า 41,000 ล.!! สูงที่สุดที่เคยเปิดมา

ปี 66 เปิดใหม่ 37 โครงการ 41,000 ล. เป็นคอนโด 3 โครงการ มูลค่า 8,300 ล. รอดูว่ามีที่ไหนบ้างนะ?

ใกล้ได้ยลโฉมกันแล้วกับ “Town Center” แก่นสำคัญของ “The Forestias by MQDC”

ใกล้ได้ยลโฉมกันแล้วกับ “Town Center” แก่นสำคัญของ “The Forestias by MQDC” อภิมหาโปรเจคอสังหาฯของเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในไทย มูลค่า 1.25 แสนล้านบาท!!

จับตามองที่ดินติด "BTS ชิดลม" จะแปรงร่างเป็นอะไรในอนาคตนะ??

สมัยทำงานประจำ ผมเดินผ่านตรงนี้ทุกวัน หลังจากรู้ว่าจะโดนรื้อ ก็รอคอยว่าจะเปลี่ยนโฉมไปเป็นโครงการอะไร ที่ดินศักยภาพแบบนี้ต้อง Mixed use เท่านั้น ส่วนหนึ่งเพราะเป็นที่ทรัพย์สินฯ ด้วย ขายขาดไม่ได้อยู่แล้ว

ผมเคยเรียกคอนโดแห่งนี้อย่างน่ารักน่าชังว่า ‘พี่ชัยชนะ’ กลายเป็นชื่อที่ติดหูพอสมควร

ที่ ‘คอนโดพี่ชัยชนะ’ หรือ “Ideo Q Victory” ถ้าคุณนั่งอยู่ที่ Lobby ข้างล่าง ไม่เกิน 1 ชั่วโมง คุณจะต้องเจอ ‘นักศึกษาแพทย์’ เดินผ่านสักคนเป็นอย่างน้อย

"Fatboy Izakaya" ร้านกำลังดัง แต่ราคาอาหารแร้งส์!!

ร้านนี้กำลังดังหรือเปล่านะ? พนักงานพูดภาษาไทยไม่ได้เลย แต่คนเยอะมาก คนที่มาก็แต่งตัวดี สวย หล่อ กันทั้งนั้น


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com