AROM JOMTIEN คอนโดหรูติดหาด พร้อมวิวทะเลทุกยูนิต!!!

AROM JOMTIEN คอนโดหรูติดหาด พร้อมวิวทะเลทุกยูนิต!!!

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน : 29 Sep 2022   17:10

P_01_Arom Jomtien_Overall_900

 

        ถ้าคิดจะมีคอนโดตากอากาศสักที่ “พัทยา” เป็นตัวเลือกแรกที่ผมอยากแนะนำเลยครับ ไม่ใช่ว่าราคาดีอะไร แต่เพราะเป็นทำเลตากอากาศที่คนกรุงอย่างเราน่าจะได้ไปพักจริง ๆ มากที่สุด 5555

        วันนี้เลยจะมาแนะนำคอนโดใหม่ ณ หาดจอมเทียน ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานแต่ได้รับเสียงตอบรับแบบสุดปัง  AROM JOMTIEN โครงการจาก “คัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” 

        สิ่งแรกที่โดนใจผมเลยคือโครงการนี้เค้าอยู่ติดหาดเลยนะ แม้จะไม่ได้เป็นหาดส่วนตัว และมีถนนขั้นกลาง แต่แค่ข้ามถนนก็ถึงชายหาดแล้วอ่ะ สะดวกสบายมาก

        แต่ยังไม่หมดแค่นั้น ที่พีคกว่าคือไม่ว่าจะอยู่ห้องไหน ชั้นไหน ที่นี่เค้าก็ออกแบบมาให้เห็นวิวทะเลทุกยูนิตด้วย อันนี้ดีนะไม่ต้องเลือกเยอะ ราคาไม่หลอก เห็นวิวทะเลได้ตั้งแต่ราคาเริ่มต้นนั่นแหละ

 

P_02_Aron Jomtien_Hero shot_900

P_04_Arom Jomtien_Overall_900

 

ทำเลและการเดินทาง

 

        โครงการ AROM JOMTIEN ตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียนแบบแนบชิด โดยตั้งอยู่ที่ถนนจอมเทียนสายหนึ่งและถนนขวัญเมือง รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย 

        เท่าที่ผมสำรวจก็มีครบเครื่องทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ บาร์ ฯลฯ นับเป็นตำแหน่งที่ดีงามของย่านจอมเทียนเลย อยู่กลาง ๆ สายจะไปพัทยาเหนือ, กลาง, ใต้ ก็เดินทางได้ง่าย ๆ 

        โดยการเดินทางนั้นเราสามารถใช้ได้ทั้งถนนจอมเทียนสายหนึ่ง ถนนขวัญเมือง สามารถวิ่งเชื่อมมาได้ยังถนนจอมเทียนสายสอง , ถนนสุขุมวิท ได้ 

        หรือถ้าใครจะเข้ากรุงเทพฯ ก็สามารถใช้ทางด่วนใหม่ พัทยา - มาบตราพุต เพื่อไปต่อยังมอเตอร์เวย์สาย 7 ชลบุรี - พัทยาได้ วิ่งตรงเข้า กทม. ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงกว่า ๆ เองครับ

 

P_05_Arom Jomtien_Overall_900

P_06_Arom Jomtien_Overall_900

 

มาดูรายละเอียดโครงการกัน

 

        AROM JOMTIEN เป็นคอนโด high Rise 45 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวนเพียง 314 ยูนิตเท่านั้น การันตีทุกยูนิต ได้ห้องแบบ Direct Sea View เห็นวิวทะเลทุกห้อง ทางเดินเป็นแบบ  Single Corridor ทั้งหมด

        เอาจริงแค่เห็นหิวทะเลทุกห้องกับระยะที่ติดทะเลขนาดนี้ก็เหมือนว่ามีหาดจอมเทียนตรงหน้าเป็นส่วนกลางแล้ว แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เค้ายังมีส่วนกลางอื่น ๆ มาให้แบบจัดเต็มอีก

        ไม่ว่าจะเป็น Lobby, Sunken Lounge, Onsen and Spa, Multi Purposes Space, View Point Balcony, Garden Steps, Kids Room, Fitness, Swimming Pool และมีที่จอดรถทั้งหมด 40 % เลยทีเดียวครับ

 

P_08_Arom Jomtien_Overall_900

 

        ซึ่งถ้าดูจากแปลนของโครงการแล้วจะเห็นได้ว่าตัวที่ดินเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทีี่ลึกเข้ามาจากฝั่งถนนครับ โดยเค้าเลือกที่จะออกแบบให้ตัวอาคารหันหน้าออกทางหาดจอมเทียนทั้งหมด

        ซึ่งตัวอาคารพักอาศัยก็จะอยู่ในสุดของที่ดิน และใช้พื้นที่ด้านหน้าตามระยะ Set Back ทำเป็นพื้นที่ส่วนกลางกับ Step Garden ขนาดใหญ่นั่นเองครับ

        ผมชอบที่เค้าออกแบบมารูปแบบนะ แม้ระยะข้างเคียงจะมีตึกสูงอยู่บ้างแต่ทุกยูนิตที่นี่หันหน้าออกทะเลหมด ไม่ต้องกังวลว่าจะโดนบังวิวทั้งตอนนี้และในอนาคตเลย

 

P_03_Arom Jomtien_Overall_900

P_07_Arom Jomtien_Overall_900

 

        ส่วนรูปแบบห้องที่นี่ โครงการออกแบบมาหลากหลายขนาด ตั้งแต่ 1 Bedroom ไปจนถึงระดับ Penthouse พื้นที่ใช้เริ่มต้นที่ 33 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 3.9 ล้านบาท* 

แต่ถ้าใครอยากได้โครงการนี้เพื่อเป็นคอนโดพักตากอากาศจริง ๆ เค้าก็มีห้องที่จัดเต็มเพื่อการพักผ่อนอยู่ด้วยนะ ซึ่งมีจำนวนไม่เยอะใครสนใจก็ต้องรีบหน่อยครับ

        Pool Villa จะมีทั้งหมด 15 ยูนิต เน้นตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชอบห้องใหญ่ อยู่ทั้งครอบครัง ชิดส่วนกลางของโครงการ มาเที่ยวพร้อมกันได้ทั้งครอบครัวไปเลย

        Penthouse 2 ยูนิต อ่านไม่ผิดมีแค่ 2 ยูนิตจริง ๆ โดยจะอยู่ที่ชั้น 44 ขนาด 165 และ 185 ตารางเมตร ห้องนี้สุดจัดตรงที่รับวิวทะเล 270 องศา ระเบียงกว้างสามารถวางอ่างได้ด้วยเลยนะ

 

P_09_Arom Jomtien_Overall_900

P_10_Arom Jomtien_Overall_900

P_11_Arom Jomtien_Overall_900

 

สรุป

 

        จากที่เล่ามาทั้งหมดผมว่าใครที่กำลังมองหาคอนโดตากอากาศโซนพัทยากันอยู่ ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจนะ ด้วยทำเลและราคาที่ไม่สูงเกินไป

        โดยตอนนี้ราคาของ AROM JOMTIEN จะเริ่มต้นอยู่ที่ 3.9 ล้านบาท* หรือประมาณ 150,000 บาท ต่อตารางเมตร คาดว่าพร้อมเข้าอยู่ ประมาณปี 2569 ที่จะถึงนี้ครับ

        เอาจริง ๆ คอนโดตากอากาศโซนพัมยาดูเหมือนจะเยอะ แต่ที่ทำเลดี และอยู่ติดหาด(สาธารณะ) แบบนี้คอนข้างหายากมากแล้ว ไม่รู้เหมือนกันว่าเค้าได้ที่ดินมายังไง 5555

        ซึ่งตอนนี้กำลังซื้อจากต่างชาติยังไม่มีเข้ามาเหมือนเก่า ทำให้คนไทยที่ยังมีกำลังทรัพย์ก็เริ่มจะจับจองคอนโดตากอากาศกันมากขึ้น ทั้งลงทุนและอยู่เองเลย

        ด้านการลงทุนเป็นอีกจุดที่น่าสนใจเหมือนกัน ถ้าเทียบกับโครงการในละแวกเดียวกันก็คือที่นี่ใหม่สุด มีความเป็นส่วนตัวสูงเพราะมีจำนวนห้องไม่เยอะมาก 

        ที่สำคัญยังมีห้องให้เลือกหลายแบบ เห็นวิวทะเลทุกห้องแน่นอนแบบไม่ต้องลุ้นด้วย ใครมาเที่ยว มาเช่าห้องอยู่ยาวในพัทยาก็ต้องโดนใจกันแน่ ๆ ครับ. 

 

P_12_Arom Jomtien_Overall_900

P_13_Arom Jomtien_Overall_900

P_14_Arom Jomtien_Overall_900

P_15_Arom Jomtien_Overall_900

P_16_Arom Jomtien_Overall_900

P_17_Arom Jomtien_Overall_900

P_18_Arom Jomtien_Overall_900

P_19_Arom Jomtien_Overall_900

P_21_Arom Jomtien_Overall_900

P_22_Arom Jomtien_Overall_900

P_23_Arom Jomtien_Overall_900

P_24_Arom Jomtien_Overall_900

P_25_Arom Jomtien_Overall_900

P_26_Arom Jomtien_Overall_900

P_27_Arom Jomtien_Overall_900

P_28_Arom Jomtien_Overall_900

P_29_Arom Jomtien_Overall_900

P_30_Arom Jomtien_Overall_900

P_31_Arom Jomtien_Overall_900

P_32_Arom Jomtien_Overall_900

P_33_Arom Jomtien_Overall_900

P_34_Arom Jomtien_Overall_900

P_35_Arom Jomtien_Overall_900

P_36_Arom Jomtien_Overall_900

P_37_Arom Jomtien_Overall_900 P_37_Arom Jomtien_Overall_900

P_38_Arom Jomtien_Overall_900

P_39_Arom Jomtien_Overall_900

P_40_Arom Jomtien_Overall_900

P_41_Arom Jomtien_Overall_900

P_42_Arom Jomtien_Overall_900

P_43_Arom Jomtien_Overall_900

P_44_Arom Jomtien_Overall_900

P_56_Arom Jomtien_Overall_900

P_46_Arom Jomtien_Overall_900

Tag : AROM JOMTIEN | Colour Development | Pattayaติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

เปิดทุกสัมผัสแห่งความ Ultra Luxury ที่ "Banyan Tree Residences Riverside Bangkok" คอนโดริมเจ้าพระยา Branded Residence สุด Rare Item แห่งสุดท้ายของมหานคร!!!

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok เป็นอีก 1 โครงการที่ผมเองก็ฝันว่าอยากจะมีไว้ในครอบครอง เวลาไปไอคอนสยาม ขับรถผ่านทีไรเป็นต้องหันมามองตลอด 5555

ทำไมตอนเรียนอยู่ ถึงไม่มีคอนโดแบบนี้! Culture Chula

จาก ‘Ideo Q’ สู่ ‘Ashton จุฬา-สีลม’ กลับมา ‘Ideo จุฬา-สามย่าน’ Ananda กลับมากับคอนโดทำเลสีชมพู หมายเลขที่ 4 กับ ‘Culture Chula’

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้


ติดดอยโร้ดทู

"Convent Residence" ผงาดกลางซอยคอนแวนต์ คอนโดที่มี BNH อยู่ฝั่งตรงข้าม

หลังจากผงาดเป็นเจ้าใหญ่โครงการในหัวหินอยู่นาน ตอนนี้ PROUD หันมาลุยโครงการในกรุงเทพฯ แล้วครับ จะบอกว่าทำเลโครงการแนวสูงของเค้าชวนกรี๊ดมาก

เหล่าทาสถูกใจสิ่งนี้ "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม" (Origin Place PhetKasem) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ทำเลดีติด MRT ภาษีเจริญ!!

คนรักสัตว์เดี๋ยวนี้นอกจากจะตอบโจทย์ในการเลี้ยงสัตว์แล้ว ก็มองหาแบบที่ตอบโจทย์ตัวเองด้วยนะ มันก็คงจะดีไม่น้อยแหละ ถ้ามีคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ แถมอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ ใครกำลังมองหาคอนโดที่มีทั้งหมดที่ผมกล่าวมานี้ บอกเลยว่าวันนี้มาถูกทางครับ เพราะติดดอยจะพาทุกคนไปพบกับคอนโด Pet friendly ตัวใหม่ล่าสุด "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม"

"Mulberry Grove Chinatown" คอนโดย่านเยาวราชที่ห่างจาก MRT หัวลำโพงแค่ 100 เมตร!

ถึงเวลาปัดฝุ่นสักทีแฮะ กับคอนโดทำเลเยาวราชจาก MQDC


ติดดอยสไตล์

อยากได้เหล็กคุณภาพดี มีเกณฑ์ในการเลือกยังไง?

หนึ่งในคำถามที่ผมได้รับบ่อย ๆ ก็คือเวลาเลือกซื้ออสังหาแล้วในรีวิวบอกว่าใช้ของดี วัสดุดี นี่จริง ๆ แล้วมันดูแค่ที่ราคา แบรนด์ หรือดูที่อะไรกันแน่

"SOMEWHERE OVER THE SEA" เติมความสดชื่นแบบทะเลหน้าหนาวที่คริสปี้ ครีม ใกล้ๆ บ้าน กับเครื่องดื่ม 2 รสชาติใหม่

คอมันแห้ง ขอเติมความสดชื่นเข้าสู่ร่างกายหน่อยนะ อิอิ ทานโดนัทฟินๆ เคล้ากับเครื่องดื่มใหม่จาก "คริสปี้ ครีม" มันเข้ากันดีจริมๆ

“คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง แอคชั่น” โดนัทหน้าใหม่ น่ารักแน่นอกจนต้องร้องกรี๊ดมันออกมา!!

"ฮัลโล๋ ซาหวัดดี กระผมนี่ จะบอกว่าวันนี้ผมมีความสุข~~~" 5555 เห็นปุ๊บ เพลงชินจังนี่ลอยขึ้นมาในหัวปั๊บ คริสปี้ครีมเค้ามีโดนัทหน้าใหม่สุดคิ้วท์มาเอาใจสายหวานกันอีกล้าวว

"Mulberry Grove The Forestias Villa" ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!

ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!!! ที่สุดของที่สุด คราฟทุกรายละเอียด ไม่มีทางที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่านี้อีกแล้ว

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

Kensho Omakase ร้านซูชิ ที่มีจานรองแก้วเป็น louis vuitton!!

แก้ว จาน ก็ LV แถมมีเสิร์ฟอูนิบนหลังมือ !!! มีอะไรให้พร้อมเป็นร้านดังหลายอย่าง แต่ที่สำคัญคือ ซูชิ อร่อยด้วย!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com