AROM JOMTIEN คอนโดหรูติดหาด พร้อมวิวทะเลทุกยูนิต!!!

AROM JOMTIEN คอนโดหรูติดหาด พร้อมวิวทะเลทุกยูนิต!!!

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน : 29 Sep 2022   17:10

P_01_Arom Jomtien_Overall_900

 

        ถ้าคิดจะมีคอนโดตากอากาศสักที่ “พัทยา” เป็นตัวเลือกแรกที่ผมอยากแนะนำเลยครับ ไม่ใช่ว่าราคาดีอะไร แต่เพราะเป็นทำเลตากอากาศที่คนกรุงอย่างเราน่าจะได้ไปพักจริง ๆ มากที่สุด 5555

        วันนี้เลยจะมาแนะนำคอนโดใหม่ ณ หาดจอมเทียน ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานแต่ได้รับเสียงตอบรับแบบสุดปัง  AROM JOMTIEN โครงการจาก “คัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์” 

        สิ่งแรกที่โดนใจผมเลยคือโครงการนี้เค้าอยู่ติดหาดเลยนะ แม้จะไม่ได้เป็นหาดส่วนตัว และมีถนนขั้นกลาง แต่แค่ข้ามถนนก็ถึงชายหาดแล้วอ่ะ สะดวกสบายมาก

        แต่ยังไม่หมดแค่นั้น ที่พีคกว่าคือไม่ว่าจะอยู่ห้องไหน ชั้นไหน ที่นี่เค้าก็ออกแบบมาให้เห็นวิวทะเลทุกยูนิตด้วย อันนี้ดีนะไม่ต้องเลือกเยอะ ราคาไม่หลอก เห็นวิวทะเลได้ตั้งแต่ราคาเริ่มต้นนั่นแหละ

 

P_02_Aron Jomtien_Hero shot_900

P_04_Arom Jomtien_Overall_900

 

ทำเลและการเดินทาง

 

        โครงการ AROM JOMTIEN ตั้งอยู่ที่หาดจอมเทียนแบบแนบชิด โดยตั้งอยู่ที่ถนนจอมเทียนสายหนึ่งและถนนขวัญเมือง รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย 

        เท่าที่ผมสำรวจก็มีครบเครื่องทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ บาร์ ฯลฯ นับเป็นตำแหน่งที่ดีงามของย่านจอมเทียนเลย อยู่กลาง ๆ สายจะไปพัทยาเหนือ, กลาง, ใต้ ก็เดินทางได้ง่าย ๆ 

        โดยการเดินทางนั้นเราสามารถใช้ได้ทั้งถนนจอมเทียนสายหนึ่ง ถนนขวัญเมือง สามารถวิ่งเชื่อมมาได้ยังถนนจอมเทียนสายสอง , ถนนสุขุมวิท ได้ 

        หรือถ้าใครจะเข้ากรุงเทพฯ ก็สามารถใช้ทางด่วนใหม่ พัทยา - มาบตราพุต เพื่อไปต่อยังมอเตอร์เวย์สาย 7 ชลบุรี - พัทยาได้ วิ่งตรงเข้า กทม. ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงกว่า ๆ เองครับ

 

P_05_Arom Jomtien_Overall_900

P_06_Arom Jomtien_Overall_900

 

มาดูรายละเอียดโครงการกัน

 

        AROM JOMTIEN เป็นคอนโด high Rise 45 ชั้น 1 อาคาร มีจำนวนเพียง 314 ยูนิตเท่านั้น การันตีทุกยูนิต ได้ห้องแบบ Direct Sea View เห็นวิวทะเลทุกห้อง ทางเดินเป็นแบบ  Single Corridor ทั้งหมด

        เอาจริงแค่เห็นหิวทะเลทุกห้องกับระยะที่ติดทะเลขนาดนี้ก็เหมือนว่ามีหาดจอมเทียนตรงหน้าเป็นส่วนกลางแล้ว แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เค้ายังมีส่วนกลางอื่น ๆ มาให้แบบจัดเต็มอีก

        ไม่ว่าจะเป็น Lobby, Sunken Lounge, Onsen and Spa, Multi Purposes Space, View Point Balcony, Garden Steps, Kids Room, Fitness, Swimming Pool และมีที่จอดรถทั้งหมด 40 % เลยทีเดียวครับ

 

P_08_Arom Jomtien_Overall_900

 

        ซึ่งถ้าดูจากแปลนของโครงการแล้วจะเห็นได้ว่าตัวที่ดินเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทีี่ลึกเข้ามาจากฝั่งถนนครับ โดยเค้าเลือกที่จะออกแบบให้ตัวอาคารหันหน้าออกทางหาดจอมเทียนทั้งหมด

        ซึ่งตัวอาคารพักอาศัยก็จะอยู่ในสุดของที่ดิน และใช้พื้นที่ด้านหน้าตามระยะ Set Back ทำเป็นพื้นที่ส่วนกลางกับ Step Garden ขนาดใหญ่นั่นเองครับ

        ผมชอบที่เค้าออกแบบมารูปแบบนะ แม้ระยะข้างเคียงจะมีตึกสูงอยู่บ้างแต่ทุกยูนิตที่นี่หันหน้าออกทะเลหมด ไม่ต้องกังวลว่าจะโดนบังวิวทั้งตอนนี้และในอนาคตเลย

 

P_03_Arom Jomtien_Overall_900

P_07_Arom Jomtien_Overall_900

 

        ส่วนรูปแบบห้องที่นี่ โครงการออกแบบมาหลากหลายขนาด ตั้งแต่ 1 Bedroom ไปจนถึงระดับ Penthouse พื้นที่ใช้เริ่มต้นที่ 33 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 3.9 ล้านบาท* 

แต่ถ้าใครอยากได้โครงการนี้เพื่อเป็นคอนโดพักตากอากาศจริง ๆ เค้าก็มีห้องที่จัดเต็มเพื่อการพักผ่อนอยู่ด้วยนะ ซึ่งมีจำนวนไม่เยอะใครสนใจก็ต้องรีบหน่อยครับ

        Pool Villa จะมีทั้งหมด 15 ยูนิต เน้นตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชอบห้องใหญ่ อยู่ทั้งครอบครัง ชิดส่วนกลางของโครงการ มาเที่ยวพร้อมกันได้ทั้งครอบครัวไปเลย

        Penthouse 2 ยูนิต อ่านไม่ผิดมีแค่ 2 ยูนิตจริง ๆ โดยจะอยู่ที่ชั้น 44 ขนาด 165 และ 185 ตารางเมตร ห้องนี้สุดจัดตรงที่รับวิวทะเล 270 องศา ระเบียงกว้างสามารถวางอ่างได้ด้วยเลยนะ

 

P_09_Arom Jomtien_Overall_900

P_10_Arom Jomtien_Overall_900

P_11_Arom Jomtien_Overall_900

 

สรุป

 

        จากที่เล่ามาทั้งหมดผมว่าใครที่กำลังมองหาคอนโดตากอากาศโซนพัทยากันอยู่ ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจนะ ด้วยทำเลและราคาที่ไม่สูงเกินไป

        โดยตอนนี้ราคาของ AROM JOMTIEN จะเริ่มต้นอยู่ที่ 3.9 ล้านบาท* หรือประมาณ 150,000 บาท ต่อตารางเมตร คาดว่าพร้อมเข้าอยู่ ประมาณปี 2569 ที่จะถึงนี้ครับ

        เอาจริง ๆ คอนโดตากอากาศโซนพัมยาดูเหมือนจะเยอะ แต่ที่ทำเลดี และอยู่ติดหาด(สาธารณะ) แบบนี้คอนข้างหายากมากแล้ว ไม่รู้เหมือนกันว่าเค้าได้ที่ดินมายังไง 5555

        ซึ่งตอนนี้กำลังซื้อจากต่างชาติยังไม่มีเข้ามาเหมือนเก่า ทำให้คนไทยที่ยังมีกำลังทรัพย์ก็เริ่มจะจับจองคอนโดตากอากาศกันมากขึ้น ทั้งลงทุนและอยู่เองเลย

        ด้านการลงทุนเป็นอีกจุดที่น่าสนใจเหมือนกัน ถ้าเทียบกับโครงการในละแวกเดียวกันก็คือที่นี่ใหม่สุด มีความเป็นส่วนตัวสูงเพราะมีจำนวนห้องไม่เยอะมาก 

        ที่สำคัญยังมีห้องให้เลือกหลายแบบ เห็นวิวทะเลทุกห้องแน่นอนแบบไม่ต้องลุ้นด้วย ใครมาเที่ยว มาเช่าห้องอยู่ยาวในพัทยาก็ต้องโดนใจกันแน่ ๆ ครับ. 

 

P_12_Arom Jomtien_Overall_900

P_13_Arom Jomtien_Overall_900

P_14_Arom Jomtien_Overall_900

P_15_Arom Jomtien_Overall_900

P_16_Arom Jomtien_Overall_900

P_17_Arom Jomtien_Overall_900

P_18_Arom Jomtien_Overall_900

P_19_Arom Jomtien_Overall_900

P_21_Arom Jomtien_Overall_900

P_22_Arom Jomtien_Overall_900

P_23_Arom Jomtien_Overall_900

P_24_Arom Jomtien_Overall_900

P_25_Arom Jomtien_Overall_900

P_26_Arom Jomtien_Overall_900

P_27_Arom Jomtien_Overall_900

P_28_Arom Jomtien_Overall_900

P_29_Arom Jomtien_Overall_900

P_30_Arom Jomtien_Overall_900

P_31_Arom Jomtien_Overall_900

P_32_Arom Jomtien_Overall_900

P_33_Arom Jomtien_Overall_900

P_34_Arom Jomtien_Overall_900

P_35_Arom Jomtien_Overall_900

P_36_Arom Jomtien_Overall_900

P_37_Arom Jomtien_Overall_900 P_37_Arom Jomtien_Overall_900

P_38_Arom Jomtien_Overall_900

P_39_Arom Jomtien_Overall_900

P_40_Arom Jomtien_Overall_900

P_41_Arom Jomtien_Overall_900

P_42_Arom Jomtien_Overall_900

P_43_Arom Jomtien_Overall_900

P_44_Arom Jomtien_Overall_900

P_56_Arom Jomtien_Overall_900

P_46_Arom Jomtien_Overall_900

Tag : AROM JOMTIEN | Colour Development | Pattayaติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com