คลิกด่วน! 3 โครงการใหม่จากอนันดา "ทองหล่อ | จุฬา | รามคำแหง-ลำสาลี" จองออนไลน์ก่อนเปิดตัวในราคาสุดดี เฉพาะ 10 – 11 ต.ค.นี้ เท่านั้น!

คลิกด่วน! 3 โครงการใหม่จากอนันดา "ทองหล่อ | จุฬา | รามคำแหง-ลำสาลี" จองออนไลน์ก่อนเปิดตัวในราคาสุดดี เฉพาะ 10 – 11 ต.ค.นี้ เท่านั้น!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 23 Sep 2022   14:26

BB_20220921_002

        ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่ 3 โครงการจาก 3 ทำเลสุดฮอตของ "อนันดา" มัดรวมมาเปิดจองออนไลน์ #AnandaOnlineBooking แถมเป็นคอนโดใหม่ 3 ทำเลที่น่าสนใจ เตะตาต้องใจ ใครหลายคน

        ผมเห็นราคาแล้วคือยอมรับเลยว่าราคาดีที่สุดจริงๆ โน้ตไว้เลยนะ 10 – 11 ตุลาคมนี้ สงครามจองออนไลน์มาแน่นอนครับ "จองก่อน ได้ก่อน" นะงานนี้ 

        โครงการแรก "Culture Thonglor" ไม่ต้องโฆษณาอะไรมากเลยเพราะมัน "หล่อ" อยู่แล้ว แต่โครงการนี้ "หล่อ" กว่าชื่อทำเล เพราะราคาพิเศษรอบ Online Booking 10 ต.ค. นี้ เริ่มต้นที่ 3.99 ล้าน* ใกล้ BTS Thonglor เพียง 250 เมตรอีกต่างหาก จะปล่อยเช่าหรืออยู่เองก็ล้วนน่าจับตามองทั้งสิ้น แถมจองเริ่มต้น 20,000 บาท* เท่านั้น เริ่มจอง 10.00 น. ในวันที่ 10 ต.ค. นี้ อย่าลืมลงทะเบียนกันนะ พลาดไปเสียดายแย่!

        โครงการที่สอง "Culture Chula" ตัวนี้ก็เด็ดสะแด่วไม่แพ้กัน เริ่มจอง 11.00 น. ในวันที่ 10 ต.ค. นี้เหมือนกัน แถมได้ส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท* ราคาเริ่มต้นที่ 7.9 ล้าน* จองเริ่ม 50,000 บาท* ตัวนี้คือห้องดี ราคาโดน แถมเป็นคอนโดห้องเพดานสูงสองชั้นที่ตอบโจทย์หนุ่มสาวสมัยนี้มากๆ ด้วยความที่ติด BTS ศาลาแดงเพียง 290 เมตร และ MRT สามย่าน 350 เมตร จะไปเรียนหรือไปทำงานก็สะดวกโยธิน

        โครงการที่สาม "IDEO รามคำแหง - ลำสาลี สเตชั่น" มาให้เราคลิกจองกันในวันที่ 11 ต.ค. 65 นี้ เริ่ม 1.69 ล้าน* จองเบาๆ เริ่ม 5,000 บาท* และผ่อนเริ่ม 5,000 บาท* โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่มีความต้องการอยู่อาศัยสูง เดินไป The Mall บางกะปิ ใน 10 นาที แถมใกล้รถไฟฟ้า Tripple Interchange Station (สายสีส้ม, เหลือง, น้ำตาล) แค่ 50 เมตรเท่านั้น! ใครมองหาที่อยู่อาศัยโซนนี้ต้องไม่พลาดตำ 11 ต.ค. นี้ เจอกันแน่นอน

        ใครชอบใจอยากจองแล้ว อดใจรอหน่อย เปิดจองพร้อมกันวันที่ 10 - 11 ต.ค. นี้ ตั้งแต่ 10 โมงเช้าเป็นต้นไป 

  • 10 ต.ค. 65 นี้ เตรียมตัวให้พร้อมเป็นเจ้าของ "Culture" 2 ทำเล

        ลงทะเบียนรับสิทธิ์จองล่วงหน้าได้ ที่นี่ 

  • 11 ต.ค. 65 นี้ เตรียมสู่ขอ "IDEO รามคำแหง - ลำสาลี สเตชั่น" ได้ก่อนใคร

        ลงทะเบียนรับสิทธิ์จองล่วงหน้าได้ ที่นี่ 

        นี่เป็นโอกาสเดียวที่จะให้เราได้เป็นเจ้าของคอนโดใหม่ก่อนใครเพื่อน ราคาดี ยูนิตสวย แถมยังคลิกจองออนไลน์ได้ง่ายๆ น่าซื้อกว่านี้ไม่มีแล้วครับ!

BB_20220921_003_2

BB_20220921_004

BB_20220921_005

 

#AnandaDevelopment #UrbanLivingSolutions #Culture #คอนโดใหม่   

#จองออนไลน์ #OnlineBooking #CultureThonglor #CultureChula

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

เปิดทุกสัมผัสแห่งความ Ultra Luxury ที่ "Banyan Tree Residences Riverside Bangkok" คอนโดริมเจ้าพระยา Branded Residence สุด Rare Item แห่งสุดท้ายของมหานคร!!!

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok เป็นอีก 1 โครงการที่ผมเองก็ฝันว่าอยากจะมีไว้ในครอบครอง เวลาไปไอคอนสยาม ขับรถผ่านทีไรเป็นต้องหันมามองตลอด 5555

ทำไมตอนเรียนอยู่ ถึงไม่มีคอนโดแบบนี้! Culture Chula

จาก ‘Ideo Q’ สู่ ‘Ashton จุฬา-สีลม’ กลับมา ‘Ideo จุฬา-สามย่าน’ Ananda กลับมากับคอนโดทำเลสีชมพู หมายเลขที่ 4 กับ ‘Culture Chula’

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้


ติดดอยโร้ดทู

"Convent Residence" ผงาดกลางซอยคอนแวนต์ คอนโดที่มี BNH อยู่ฝั่งตรงข้าม

หลังจากผงาดเป็นเจ้าใหญ่โครงการในหัวหินอยู่นาน ตอนนี้ PROUD หันมาลุยโครงการในกรุงเทพฯ แล้วครับ จะบอกว่าทำเลโครงการแนวสูงของเค้าชวนกรี๊ดมาก

เหล่าทาสถูกใจสิ่งนี้ "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม" (Origin Place PhetKasem) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ทำเลดีติด MRT ภาษีเจริญ!!

คนรักสัตว์เดี๋ยวนี้นอกจากจะตอบโจทย์ในการเลี้ยงสัตว์แล้ว ก็มองหาแบบที่ตอบโจทย์ตัวเองด้วยนะ มันก็คงจะดีไม่น้อยแหละ ถ้ามีคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ แถมอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ ใครกำลังมองหาคอนโดที่มีทั้งหมดที่ผมกล่าวมานี้ บอกเลยว่าวันนี้มาถูกทางครับ เพราะติดดอยจะพาทุกคนไปพบกับคอนโด Pet friendly ตัวใหม่ล่าสุด "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม"

"Mulberry Grove Chinatown" คอนโดย่านเยาวราชที่ห่างจาก MRT หัวลำโพงแค่ 100 เมตร!

ถึงเวลาปัดฝุ่นสักทีแฮะ กับคอนโดทำเลเยาวราชจาก MQDC


ติดดอยสไตล์

อยากได้เหล็กคุณภาพดี มีเกณฑ์ในการเลือกยังไง?

หนึ่งในคำถามที่ผมได้รับบ่อย ๆ ก็คือเวลาเลือกซื้ออสังหาแล้วในรีวิวบอกว่าใช้ของดี วัสดุดี นี่จริง ๆ แล้วมันดูแค่ที่ราคา แบรนด์ หรือดูที่อะไรกันแน่

"SOMEWHERE OVER THE SEA" เติมความสดชื่นแบบทะเลหน้าหนาวที่คริสปี้ ครีม ใกล้ๆ บ้าน กับเครื่องดื่ม 2 รสชาติใหม่

คอมันแห้ง ขอเติมความสดชื่นเข้าสู่ร่างกายหน่อยนะ อิอิ ทานโดนัทฟินๆ เคล้ากับเครื่องดื่มใหม่จาก "คริสปี้ ครีม" มันเข้ากันดีจริมๆ

“คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง แอคชั่น” โดนัทหน้าใหม่ น่ารักแน่นอกจนต้องร้องกรี๊ดมันออกมา!!

"ฮัลโล๋ ซาหวัดดี กระผมนี่ จะบอกว่าวันนี้ผมมีความสุข~~~" 5555 เห็นปุ๊บ เพลงชินจังนี่ลอยขึ้นมาในหัวปั๊บ คริสปี้ครีมเค้ามีโดนัทหน้าใหม่สุดคิ้วท์มาเอาใจสายหวานกันอีกล้าวว

"Mulberry Grove The Forestias Villa" ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!

ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!!! ที่สุดของที่สุด คราฟทุกรายละเอียด ไม่มีทางที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่านี้อีกแล้ว

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

Kensho Omakase ร้านซูชิ ที่มีจานรองแก้วเป็น louis vuitton!!

แก้ว จาน ก็ LV แถมมีเสิร์ฟอูนิบนหลังมือ !!! มีอะไรให้พร้อมเป็นร้านดังหลายอย่าง แต่ที่สำคัญคือ ซูชิ อร่อยด้วย!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com