"ไอดีโอ พระราม 9 - อโศก" เปิดชมตึกจริงครั้งแรกพร้อมอยู่ 17-18 ก.ย. นี้ เริ่ม 3.39 ล้านบาท!

"ไอดีโอ พระราม 9 - อโศก" เปิดชมตึกจริงครั้งแรกพร้อมอยู่ 17-18 ก.ย. นี้ เริ่ม 3.39 ล้านบาท!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

MRT : พระราม 9 / /

16 Sep 2022   16:59

BB_20220916_000

        "ไอดีโอ พระราม 9 - อโศก" จะเปิดตึกจริงครั้งแรกแล้ว!!

        มาเลย! พร้อมแล้ว! พร้อมรับทุกความอลังการดาวล้านดวง ใครที่คิดอยากรอชมห้องตัวอย่างจริง วิวจริง ของ "โครงการไอดีโอ พระราม 9 - อโศก" ก็แอด reminders ไว้เลย เพราะ 17-18 กันยายนนี้ ผมและทุกคนจะได้ชมของจริงกันเป็นครั้งแรกแล้ว!

        เสาร์อาทิตย์นี้เคลียร์คิวว่างก่อนได้เลย ธุระปะปังอะไรเอาไว้ก่อน เพราะไม่อยากให้พลาดกับการเปิดตึกจริงครั้งแรกของโครงการนี้ 

        ต้องบอกก่อนเลยนะว่าไฮไลต์ที่ไม่อยากให้พลาดกันคือส่วนกลางของโครงการนี้ครับ แบบโอ้โห ให้มาใหญ่เบิ้มอภิมหาแห่งความอลังการ กินพื้นที่ส่วนกลางใหญ่กว่า 1.6 ไร่ เรียกได้ว่าใหญ่เอาเรื่อง! ใครชอบความกรีน ความธรรมชาติ ผมว่าต้องหลงรักอ่ะ

        ที่ผมชอบมากๆ และอยากไปเห็นกับตาตัวเองก็คือส่วนกลางด้านบนนี่แหละ เพราะรู้มาว่ามันเป็น Triple Floor Facilities 3 ชั้นต่อกัน ก็คือให้เราสามารถรับวิวขอบฟ้ากันแบบเต็มๆ พร้อมพื้นที่สีเขียวมากถึง 2.5 ไร่

        พื้นที่ทำเลก็เหมาะกับคนเมืองจริงๆ ครับ เพราะห่างจาก MRT พระราม 9 เพียง 450 เมตรเท่านั้น แถมยังใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำอีกมากมาย ทั้ง เซ็นทรัล พระราม 9, ฟอร์จูนทาวน์ และเอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาฯ อยู่ตรงข้าม JODD FAIR อีกต่างหาก อยากช็อปอยากชิมมีให้รอบโครงการเลยนะ

        เอาเป็นว่าใครที่เมียงๆ มองๆ มานาน ตัดสินใจไม่ได้สักที ผมแนะนำให้เข้าไปดูห้องจริง ตึกจริง ครั้งแรก แถมให้เราหิ้วกระเป๋าพร้อมเข้าอยู่ได้เดือนหน้าเลยครับ

        และกระซิบบอกกันตรงนี้ก่อนเลยนะว่าเค้าให้โปรมาแรงมาก "ราคาดีที่สุด-จ่ายแค่จอง-พร้อมเข้าอยู่-ฟรี! โอนทุกรายการ*” จองเริ่ม 10,000 บาทเท่านั้น แล้วยื่นแบงค์เตรียมเข้าอยู่ได้เลย!

        "ไอดีโอ พระราม 9 - อโศก" เปิดชมตึกจริงครั้งแรกพร้อมอยู่ ราคาห้องเริ่มต้น เพียง 3.39 ล้านบาท* เฉพาะ 17-18 กันยายนนี้ รับโปรเปิดตึก 2 วันนี้เท่านั้น เพราะงั้นรีบคลิกลงทะเบียนก่อนได้เลย ที่นี่ แล้วไปเจอกันได้ที่ "ไอดีโอ พระราม 9 - อโศก" ปักหมุดเลย ตรงนี้ พร้อมเปิดโหมดชีวิตเสาร์-อาทิตย์นี้ พร้อมกันครับผม

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"RIVA 3 Luxury Condominium Rama 3" (ริว่าทรี ลักซ์ชัวรี่ คอนโดมิเนียม รามา 3) ว่าที่คอนโดแนวสูง พร้อมยืนเคียงคู่สะพานพระราม 9 แล้วคร้าบบ

"RIVA 3 Luxury Condominium Rama 3" (ริว่าทรี ลักซ์ชัวรี่ คอนโดมิเนียม รามา 3) โครงการคอนโดใหม่จาก TC Real Estate ซึ่งตัวนี้จะสร้างเป็นคอนโดแบบ High Rise ขนาดความสูง 46 ชั้น

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

SC สร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกบ้านคอนโด กับงานเสวนา "อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%"

วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com