"Lost World Adventure Land" ดินแดนสวรรค์สำหรับนักผจญภัยแห่งใหม่ที่สนุกแบบไม่ต้องออกไปไหนได้ตลอดวัน

"Lost World Adventure Land" ดินแดนสวรรค์สำหรับนักผจญภัยแห่งใหม่ที่สนุกแบบไม่ต้องออกไปไหนได้ตลอดวัน

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 30 Sep 2022   07:07

BB_20220909_004

        วันก่อนลงข่าวเปิดตัวสวรรค์แห่งใหม่ของนักผจญภัย อย่าง "Lost World Adventure Land" ของทาง "โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์มิราจ บีชรีสอร์ท พัทยา" ไป แล้วได้รับการตอบรับดีทีเดียว แถมราคาก็ดีงามอีกต่างหาก

        นึกขึ้นมาได้ว่าไม่นานมานี้ผมก็เพิ่งพูดถึงโรงแรมธีมอวกาศ ที่ราคาก็ออกจะอวกาศๆ และมีคนสนใจไม่น้อยเหมือนกัน

        เห็นได้เลยว่าช่วงนี้โรงแรมที่พักโซนเมืองท่องเที่ยวเขาอาศัยช่วงโควิดระบาด เตรียมพลิกเกมซุ่มสร้างแลนด์มาร์กเจ๋งๆ รอเปิดตัวกันช่วงปลายปีเพียบเลยเนอะ

        อย่าง "Lost World Adventure Land" นี่มันดีงามตรงที่สร้างมาเพื่อทุกช่วงวัย ใหญ่โตอลังการ แถมราคาก็ยังดี๊ดีอีกต่างหาก ชวนให้อยากขับรถไปใช้วันหยุดที่นั่นเลย

BB_20220909_005

BB_20220909_006

BB_20220909_007

        รายละเอียดของ "Lost World Adventure Land" นั้น เป็นโซนผจญภัยแห่งใหม่ท่ามกลางความตระการตาของป่า สวนน้ำ และสิ่งน่าตื่นตาตื่นใจอีกเพียบ แต่ที่แน่ๆ คือมันเหมาะจะเป็นสถานที่พักผ่อนของทุกครอบครัวจริงๆ 

        ใครมีลูกหลานวัยกำลังซน คิดว่าพาไปปลดปล่อยพลังกันที่นี่ก็ดีเหมือนกัน เพราะด้านในออกแบบมาเพื่อเด็กๆ โดยเฉพาะ

        มีทั้งกิจกรรมในร่มและกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากจะให้เด็กๆ ได้สนุกสนานแล้วยังช่วยเพิ่มทักษะและประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียนแบบใหม่ ที่ส่งเสริมทักษะความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และจินตนาการแบบเต็มที่อีกด้วยครับ

        หากมาที่นี่ เด็กๆ จะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเส้นทางท่ามกลางธรรมชาติพร้อมการผจญภัยกลางแจ้งของเครื่องเล่น SkyRider ต่อด้วยความท้าทายของ SkyTrail ซึ่งมันดีตรงที่นอกจากจะน่าตื่นเต้นแล้ว ยังช่วยพัฒนาความกล้าในการปีนป่ายผจญภัยบนเชือกของพวกเค้าด้วยนะ ลูกใครชอบปีนป่ายผมว่าถ้าพามาที่นี่ได้ปีนจนคึกแน่ๆ

BB_20220909_008

BB_20220909_010

BB_20220909_011

        แต่นอกจากไฮไลต์สองตัวบนแล้ว ที่นี่ก็มีสนามเด็กเล่นที่ประกอบด้วยโซนยิบย่อยอีกมากมายครับ

        ไม่ว่าจะเป็นโซนสไลด์เดอร์ โซนแทมโพลีน แพเชือก และโซนหลุมล่าหากระดูกไดโนเสาร์ (อันหลังนี่ขนาดผมยังอยากไปเล่นด้วยเลย 5555) แน่นอนว่าทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้การดูแลของพนักงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยประจำแต่ละจุดไว้ ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยของเด็กๆ นะ

        ส่วนกิจกรรมในร่มก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะทางนี้เค้ายังคงเน้นไปที่การส่งเสริมทักษะความคิดสร้างสรรค์ให้น้องๆ หนูๆ ได้เรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริงครับ

        มีทั้งห้องเรียนสอนทำอาหารโดยเชฟของโรงแรม กิจกรรมงานศิลปะและงานฝีมือ โรงภาพยนตร์สำหรับเด็ก Kids Cafe กับบรรดาของเล่นเสริมทักษะต่างๆ จำพวกของเล่นไม้และตัวต่อเลโก้ขนาดยักษ์ เรียกได้ว่าให้พวกเค้าได้สนุกสนานไปพร้อมกับการได้รับความรู้และเสริมสร้างพัฒนาการไปพร้อมกันในที่เดียว

BB_20220909_012

BB_20220909_013

BB_20220909_014

        อ้อ ลืมบอกว่าคิดส์คลับของที่นี่เค้ามีโซนสำหรับเด็กแต่ละช่วงอายุเลยครับ แล้วก็ยังมี ซูลู แฟมิลี่ เลานจ์ สำหรับลูกค้าที่เดินทางมาพร้อมเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีด้วย

        "Lost World Adventure Land" เป็นส่วนหนึ่งของ "เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีชรีสอร์ท พัทยา" ซึ่งโรงแรมจะตั้งอยู่บนหาดวงศ์อมาตย์ โซนพัทยาเหนือครับ ถือว่าเป็นรีสอร์ทสำหรับครอบครัวจริงๆ โดยเค้าเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น. 

        นอกจากนี้บรรยากาศโดยรวมก็ดีมากด้วย เพราะตัวรีสอร์ทอยู่ติดกับชายหาดที่ทอดยาว 230 เมตร แล้วการออกแบบของเค้าก็ต้องยอมรับนะว่าอลังการปลุกจินตนาการไม่น้อย แถมพื้นที่ยังกว้างขวางสุดๆ เล่นได้ทั้งวันไม่ต้องไปไหนอ่ะ

        สำหรับลูกค้าของทางโรงแรม บัตรค่าเข้าของเด็กที่มีส่วนสูง 90 ซม. ขึ้นไป ราคา 350 บาท/คน ส่วนเด็กที่มีส่วนสูงต่ำกว่า 90 ซม. เข้าฟรี และผู้ปกครองสามารถเข้าไปในพื้นที่เพื่อดูแลบุตรหลานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

BB_20220909_015

BB_20220909_016

BB_20220909_017

        แล้วลูกค้าภายนอกล่ะ? เข้าได้เหมือนกันครับ แต่ราคาต่างกันคือเด็กอายุ 3 - 16 ปี จะอยู่ที่ 850 บาท/คน ส่วนอายุ 16 ปีขึ้นไป คือ 1,000 บาท/คน

        แต่...! ผมเพิ่งไปเช็คมา เหมือนว่าช่วงนี้ทางสวนสนุกมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแขกของทางโรงแรมและบุคคลภายนอกนะ คือค่าเข้าสวนสนุกจะลดเป็นพิเศษ และราคาก็จะแตกต่างกันตามช่วงวัน ยังไงใครสนใจผมแนะนำให้โทรไปเช็คโปรก่อนเผื่อจะเจอช่วงถูกมากๆ จะได้ไปเล่นแบบคุ้มๆ

        น่าจะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่สายแอดเวนเจอร์และบรรดาน้องๆ หนูๆ ห้ามพลาดครับ โซนติดทะเลแบบนี้ บรรยากาศดีมากแบบนี้ ไปวันหยุดหรือวันธรรมดาก็คุ้ม!

        เอาเป็นว่าใครที่สนใจ ผู้ปกครองคนไหนอยากพาลูกหลานไปพักผ่อน ผมว่า "Lost World Adventure Land" น่าจะช่วยสร้างประสบการณ์ในการเปิดประตูเข้าสู่โลกแห่งการผจญภัยรูปแบบใหม่ได้อย่างน่าประทับใจแน่นอน

BB_20220909_009

BB_20220909_018

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

เปิดทุกสัมผัสแห่งความ Ultra Luxury ที่ "Banyan Tree Residences Riverside Bangkok" คอนโดริมเจ้าพระยา Branded Residence สุด Rare Item แห่งสุดท้ายของมหานคร!!!

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok เป็นอีก 1 โครงการที่ผมเองก็ฝันว่าอยากจะมีไว้ในครอบครอง เวลาไปไอคอนสยาม ขับรถผ่านทีไรเป็นต้องหันมามองตลอด 5555

ทำไมตอนเรียนอยู่ ถึงไม่มีคอนโดแบบนี้! Culture Chula

จาก ‘Ideo Q’ สู่ ‘Ashton จุฬา-สีลม’ กลับมา ‘Ideo จุฬา-สามย่าน’ Ananda กลับมากับคอนโดทำเลสีชมพู หมายเลขที่ 4 กับ ‘Culture Chula’

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้


ติดดอยโร้ดทู

"Convent Residence" ผงาดกลางซอยคอนแวนต์ คอนโดที่มี BNH อยู่ฝั่งตรงข้าม

หลังจากผงาดเป็นเจ้าใหญ่โครงการในหัวหินอยู่นาน ตอนนี้ PROUD หันมาลุยโครงการในกรุงเทพฯ แล้วครับ จะบอกว่าทำเลโครงการแนวสูงของเค้าชวนกรี๊ดมาก

เหล่าทาสถูกใจสิ่งนี้ "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม" (Origin Place PhetKasem) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ทำเลดีติด MRT ภาษีเจริญ!!

คนรักสัตว์เดี๋ยวนี้นอกจากจะตอบโจทย์ในการเลี้ยงสัตว์แล้ว ก็มองหาแบบที่ตอบโจทย์ตัวเองด้วยนะ มันก็คงจะดีไม่น้อยแหละ ถ้ามีคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ แถมอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ ใครกำลังมองหาคอนโดที่มีทั้งหมดที่ผมกล่าวมานี้ บอกเลยว่าวันนี้มาถูกทางครับ เพราะติดดอยจะพาทุกคนไปพบกับคอนโด Pet friendly ตัวใหม่ล่าสุด "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม"

"Mulberry Grove Chinatown" คอนโดย่านเยาวราชที่ห่างจาก MRT หัวลำโพงแค่ 100 เมตร!

ถึงเวลาปัดฝุ่นสักทีแฮะ กับคอนโดทำเลเยาวราชจาก MQDC


ติดดอยสไตล์

อยากได้เหล็กคุณภาพดี มีเกณฑ์ในการเลือกยังไง?

หนึ่งในคำถามที่ผมได้รับบ่อย ๆ ก็คือเวลาเลือกซื้ออสังหาแล้วในรีวิวบอกว่าใช้ของดี วัสดุดี นี่จริง ๆ แล้วมันดูแค่ที่ราคา แบรนด์ หรือดูที่อะไรกันแน่

"SOMEWHERE OVER THE SEA" เติมความสดชื่นแบบทะเลหน้าหนาวที่คริสปี้ ครีม ใกล้ๆ บ้าน กับเครื่องดื่ม 2 รสชาติใหม่

คอมันแห้ง ขอเติมความสดชื่นเข้าสู่ร่างกายหน่อยนะ อิอิ ทานโดนัทฟินๆ เคล้ากับเครื่องดื่มใหม่จาก "คริสปี้ ครีม" มันเข้ากันดีจริมๆ

“คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง แอคชั่น” โดนัทหน้าใหม่ น่ารักแน่นอกจนต้องร้องกรี๊ดมันออกมา!!

"ฮัลโล๋ ซาหวัดดี กระผมนี่ จะบอกว่าวันนี้ผมมีความสุข~~~" 5555 เห็นปุ๊บ เพลงชินจังนี่ลอยขึ้นมาในหัวปั๊บ คริสปี้ครีมเค้ามีโดนัทหน้าใหม่สุดคิ้วท์มาเอาใจสายหวานกันอีกล้าวว

"Mulberry Grove The Forestias Villa" ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!

ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!!! ที่สุดของที่สุด คราฟทุกรายละเอียด ไม่มีทางที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่านี้อีกแล้ว

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

Kensho Omakase ร้านซูชิ ที่มีจานรองแก้วเป็น louis vuitton!!

แก้ว จาน ก็ LV แถมมีเสิร์ฟอูนิบนหลังมือ !!! มีอะไรให้พร้อมเป็นร้านดังหลายอย่าง แต่ที่สำคัญคือ ซูชิ อร่อยด้วย!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com