แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ยืนยันความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากล เผยความคืบหน้า

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ยืนยันความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากล เผยความคืบหน้า

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 26 Sep 2016   11:48
 
        แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เตรียมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดตั้งแต่พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป
 
        แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการเรสซิเดนซ์ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ประกาศย้ำมาตรฐานความปลอดภัยของโครงการ ทั้งในส่วนของการดำเนินงานก่อสร้างและโครงสร้างของอาคารที่มีมาตรฐานเทียบเท่าอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก โดยพร้อมเริ่มโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดให้แก่ลูกค้าโครงการภายในเดือนพฤศจิกายน 2559 นี้
 
        นายธนวันต์ ชัยวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยถึงความคืบหน้าก่อสร้างโครงการ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ว่าการก่อสร้างโครงการกำลังดำเนินอยู่ในขั้นตอนสุดท้าย โดยส่วนของโรงแรมก่อสร้างแล้วเสร็จกว่า 73% และส่วนห้องชุดพักอาศัยก่อสร้างแล้วเสร็จถึง 90% งานโครงสร้างทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์ ส่วนการตกแต่งภายในเสร็จสิ้นไปแล้วกว่า 90% โดยขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการทดสอบระบบทั้งหมด เพื่อสามารถโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดพักอาศัยให้แก่ลูกค้าได้อย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน 2559
 
        ทั้งนี้ นายธนวันต์กล่าวว่า ทางโครงการฯได้มีการเตรียมความพร้อม โดยเริ่มทดสอบการทำงานของระบบต่างๆเพื่อให้ได้มาตรฐานและความปลอดภัยสูงสุดตามแผนที่กำหนดไว้ ในการส่งมอบห้องชุดให้กับลูกค้าในปลายปีนี้ และเมื่อวันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา ทีมเทคนิคจึงได้มีการตรวจสอบปั๊มน้ำระบายความร้อนภายในหอหล่อเย็น (condensing water pump) พร้อมกันเป็นครั้งแรก บนชั้น 58 ซึ่งเป็นชั้นที่ติดตั้งห้องปั๊มและควบคุมระบบต่างๆ เมื่อทีมช่างเทคนิคเริ่มการทดสอบและเปิดการทำงานของระบบปั๊มทั้งหมดจึงเกิดแรงสั่นสะเทือนซึ่งอยู่ภายใต้ระดับการควบคุมโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือความเสียหายดังที่ปรากฏในข่าวแต่ประการใด ทว่า ทีมงานในส่วนอื่นๆ ของอาคารรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนของอาคารโดยไม่ได้ยินเสียงของการทดสอบระบบ เนื่องจากห้องปั๊มถูกออกแบบให้เป็นห้องเก็บเสียงขั้นสูงเพื่อป้องกันเสียงรบกวนอย่างมีประสิทธิภาพ
 
        ด้านนายไชยชนะ ไชยนิเวสน์ กรรมการ บริษัท ไมนฮาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้ออกแบบโครงสร้างของโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ยืนยันว่า "โครงสร้างของโครงการแมกโนเลียส์ฯ ได้รับการออกแบบด้วยมาตรฐานระดับสากล ซึ่งนอกจากจะผ่านการรับรองจากสำนักโยธา (มยธ.) แล้ว เรายังใช้ค่าการคำนวณที่ละเอียดกว่ามาตรฐานทั่วไปในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวอาคารในด้านข้าง ความเร่งของอาคาร การเคลื่อนไหวแนวดิ่ง ตลอดจนการต้านแรงลมได้สูงถึง 90 กม./ชม. ในขณะที่พายุที่เกิดในกรุงเทพฯ จะมีแรงลมสูงเฉลี่ยเพียง 60 กม./ชม. เท่านั้น นอกจากนี้ แม้กรุงเทพฯ จะไม่ได้อยู่ในเขตที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดแผ่นดินไหว และอยู่ห่างจากเขตที่มีความเสี่ยงเป็นระยะทางไกลมาก แต่เราได้ออกแบบโครงสร้างให้สามารถทนต่อแผ่นดินไหวได้ถึง 8 ริกเตอร์ จึงมั่นใจได้ว่าโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด มีความปลอดภัยสูงเทียบเท่าโครงการระดับสากลในมหานครอื่นๆ ของโลก"
 
        "นอกจากโครงการจะไม่มีอันตรายแล้ว เรายังมั่นใจว่าโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด จะสามารถเปิดตัวได้อย่างยิ่งใหญ่ สมบูรณ์แบบด้วยมาตรฐานเพื่อการพักอาศัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคใหม่อย่างครบครัน และจะกลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กสำคัญ ณ ใจกลางมหานครกรุงเทพฯแห่งนี้แน่นอน สำหรับพื้นที่ในส่วนโรงแรม 5 ดาว "วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ"ภายใต้เครือฮิลตันโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท กำลังอยู่ในขั้นตอนการตกแต่งภายในและพร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงกลางปีหน้า " นายธนวันต์ กล่าวเสริม
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com