แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ยืนยันความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากล เผยความคืบหน้า

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ยืนยันความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากล เผยความคืบหน้า

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 26 Sep 2016   11:48
 
        แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เตรียมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดตั้งแต่พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป
 
        แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการเรสซิเดนซ์ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ประกาศย้ำมาตรฐานความปลอดภัยของโครงการ ทั้งในส่วนของการดำเนินงานก่อสร้างและโครงสร้างของอาคารที่มีมาตรฐานเทียบเท่าอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก โดยพร้อมเริ่มโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดให้แก่ลูกค้าโครงการภายในเดือนพฤศจิกายน 2559 นี้
 
        นายธนวันต์ ชัยวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยถึงความคืบหน้าก่อสร้างโครงการ แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ว่าการก่อสร้างโครงการกำลังดำเนินอยู่ในขั้นตอนสุดท้าย โดยส่วนของโรงแรมก่อสร้างแล้วเสร็จกว่า 73% และส่วนห้องชุดพักอาศัยก่อสร้างแล้วเสร็จถึง 90% งานโครงสร้างทั้งหมดเสร็จสมบูรณ์ ส่วนการตกแต่งภายในเสร็จสิ้นไปแล้วกว่า 90% โดยขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการทดสอบระบบทั้งหมด เพื่อสามารถโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดพักอาศัยให้แก่ลูกค้าได้อย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายน 2559
 
        ทั้งนี้ นายธนวันต์กล่าวว่า ทางโครงการฯได้มีการเตรียมความพร้อม โดยเริ่มทดสอบการทำงานของระบบต่างๆเพื่อให้ได้มาตรฐานและความปลอดภัยสูงสุดตามแผนที่กำหนดไว้ ในการส่งมอบห้องชุดให้กับลูกค้าในปลายปีนี้ และเมื่อวันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา ทีมเทคนิคจึงได้มีการตรวจสอบปั๊มน้ำระบายความร้อนภายในหอหล่อเย็น (condensing water pump) พร้อมกันเป็นครั้งแรก บนชั้น 58 ซึ่งเป็นชั้นที่ติดตั้งห้องปั๊มและควบคุมระบบต่างๆ เมื่อทีมช่างเทคนิคเริ่มการทดสอบและเปิดการทำงานของระบบปั๊มทั้งหมดจึงเกิดแรงสั่นสะเทือนซึ่งอยู่ภายใต้ระดับการควบคุมโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือความเสียหายดังที่ปรากฏในข่าวแต่ประการใด ทว่า ทีมงานในส่วนอื่นๆ ของอาคารรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนของอาคารโดยไม่ได้ยินเสียงของการทดสอบระบบ เนื่องจากห้องปั๊มถูกออกแบบให้เป็นห้องเก็บเสียงขั้นสูงเพื่อป้องกันเสียงรบกวนอย่างมีประสิทธิภาพ
 
        ด้านนายไชยชนะ ไชยนิเวสน์ กรรมการ บริษัท ไมนฮาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้ออกแบบโครงสร้างของโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ยืนยันว่า "โครงสร้างของโครงการแมกโนเลียส์ฯ ได้รับการออกแบบด้วยมาตรฐานระดับสากล ซึ่งนอกจากจะผ่านการรับรองจากสำนักโยธา (มยธ.) แล้ว เรายังใช้ค่าการคำนวณที่ละเอียดกว่ามาตรฐานทั่วไปในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวอาคารในด้านข้าง ความเร่งของอาคาร การเคลื่อนไหวแนวดิ่ง ตลอดจนการต้านแรงลมได้สูงถึง 90 กม./ชม. ในขณะที่พายุที่เกิดในกรุงเทพฯ จะมีแรงลมสูงเฉลี่ยเพียง 60 กม./ชม. เท่านั้น นอกจากนี้ แม้กรุงเทพฯ จะไม่ได้อยู่ในเขตที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดแผ่นดินไหว และอยู่ห่างจากเขตที่มีความเสี่ยงเป็นระยะทางไกลมาก แต่เราได้ออกแบบโครงสร้างให้สามารถทนต่อแผ่นดินไหวได้ถึง 8 ริกเตอร์ จึงมั่นใจได้ว่าโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด มีความปลอดภัยสูงเทียบเท่าโครงการระดับสากลในมหานครอื่นๆ ของโลก"
 
        "นอกจากโครงการจะไม่มีอันตรายแล้ว เรายังมั่นใจว่าโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด จะสามารถเปิดตัวได้อย่างยิ่งใหญ่ สมบูรณ์แบบด้วยมาตรฐานเพื่อการพักอาศัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคใหม่อย่างครบครัน และจะกลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กสำคัญ ณ ใจกลางมหานครกรุงเทพฯแห่งนี้แน่นอน สำหรับพื้นที่ในส่วนโรงแรม 5 ดาว "วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ"ภายใต้เครือฮิลตันโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท กำลังอยู่ในขั้นตอนการตกแต่งภายในและพร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงกลางปีหน้า " นายธนวันต์ กล่าวเสริม
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com