บอกต่อโปรน่าสนใจจากลลิลฯ ครับปีนี้ใครอยากมีบ้าน ยังไม่รู้จะเลือกซื้อโครงการไหน ลองแวะมาที่ลลิลฯ กันได้ฮะ เพราะล่าสุดเค้าจัดแคมเปญ “ฉีกทุกโปร ลดกว่าครึ่งล้าน” เอาใจคนอยากมีบ้าน 3-4 ก.ย.นี้
ลลิลฯ ต้อนรับเดือนกันยายนด้วยแคมเปญ “ฉีกทุกโปร ลดกว่าครึ่งล้าน” นาทีทองโค้งสุดท้ายของผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยแบบคุ้มค่า ด้วยการจัดโปรโมชันมาเอาใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านคุณภาพหลากหลายทำเล โดยมีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยว, ทาวน์โฮม และบ้านแนวคิดใหม่จากแบรนด์ต่างๆ ประกอบด้วย แลนซีโอ, ไลโอ, บ้านลลิล และลลิล กรีนวิลล์ ในราคาสุดคุ้มตั้งแต่ 2 - 10 ล้านบาท*
มาพร้อมความโดดเด่นในเรื่องดีไซน์การออกแบบที่มีความประณีตและงดงาม โดยมีการจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในให้สามารถใช้งานได้อย่างสุดคุ้ม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบันในทุกตารางเมตร ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก คัดสรรวัสดุที่ได้มาตรฐานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อยกระดับมาตรฐานการอยู่อาศัยอีกขั้นสู่สังคมคุณภาพ
ยังไม่หมดลูกค้าที่จองระหว่างในวันที่ 3-4 ก.ย.65 จะได้รับเฟอร์นิเจอร์มูลค่าสูงสุดกว่า 500,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ได้รับเมื่อจองภายในวันที่ 3-4 ก.ย.65 และโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 30 ก.ย. ใครสนใจสามารถยกหูโทรศัพท์แล้วโทรไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1778 กันโลดเลยฮะ
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection