เผยโฉมแล้ว!! "SANSIRI ราชเทวี" ปูพรมให้การมาถึงของพี่แสนแห่งราชเทวีตัวใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า!

เผยโฉมแล้ว!! "SANSIRI ราชเทวี" ปูพรมให้การมาถึงของพี่แสนแห่งราชเทวีตัวใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า!

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน : 30 Aug 2022   16:50

BB_20220826_004

        พี่สิบหมื่นกลับมาบุกราชเทวีทั้งที ไม่ตื่นเต้นได้ไง!

        ความจริงสงสัยอยู่ว่าที่ดินบนถนนพญาไท ระหว่างรถไฟฟ้า BTS สถานีราชเทวีกับสถานีพญาไท ที่เดิมเคยเป็น "The Lofts ราชเทวี" นี่มันจะไปตกอยู่ในกำมือผู้ใด

        แต่พอเห็นรั้วสีคุ้นตาโผล่มาปุ๊บก็ร้องอ้อเลย เพราะไม่ใช่ใครที่ไหน พี่สิบหมื่น "แสนสิริ" ของเรานี่เอง!

        อันนี้ต้องเท้าความไปนิดว่าก่อนหน้านี้จู่ๆ ทางแสนสิริก็ประกาศปูพรมแลนด์แบงค์รวดเดียวชนิดกวาดเรียบแทบทุกโซนทั่วไทยแบบไม่ให้สุ้มให้เสียง

        เป็นที่ดินเด็ดๆ เกือบ 30 แห่ง ที่ก่อนหน้านี้ก็เงียบๆ อยู่หรอก แต่บทนึกจะมาก็มาแบบโบ้มเดียว แถมแต่ละทำเลก็เป็นทำเลศักยภาพที่น่าจับตามองกันทั้งนั้น

        ทั้งทำเลใกล้รถไฟฟ้า ทำเลใจกลางเมือง และทำเลในแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก ครอบคลุมทั่วทั้งในกรุงเทพฯ เมืองท่องเที่ยว และเมืองเศรษฐกิจ

        ผมบอกเลยว่าปีนี้พี่สิบหมื่นเด็ดจริง เพราะมาครบทุกทำเลครับ ย่านใจกลางเมือง ย่านริมน้ำ แหล่งไลฟ์สไตล์ แหล่งออฟฟิศ ทำเลใจกลางชุมชน แหล่งงานนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ ก็เหมาไปแล้ว

BB_20220826_005

BB_20220826_013

        แต่ที่จะพูดถึงวันนี้คือทำเล "ราชเทวี" เพราะตัวนี้น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว

        โครงการนี้ติดถนนใหญ่และใกล้รถไฟฟ้า 2 สถานีคือ สถานีราชเทวีและพญาไท แต่ถ้าเทียบกันจริงๆ แล้วตัวสถานีราชเทวีจะใกล้กว่าคือราวๆ 200 เมตร เสียก็แต่มันมีไฟแดงตรงสี่แยกที่เราอาจต้องเสียเวลารอกันนิด แต่ถ้าทางฝั่งสถานีพญาไท ระยะทางจะไกลกว่าหน่อยแต่เดินสะดวก ไม่เหนื่อย และไม่ต้องรอข้ามถนนนะ

        ซึ่งส่วนตัวผมชอบทางฝั่งของ BTS สถานีพญาไทมากกว่า ระยะทางไกลกว่ากันหน่อย แต่ไม่ต้องรอสัญญาณไฟจราจรครับ

        นอกจากนี้ ตรงสถานีพญาไทนั้นก็เป็นจุด interchange ที่เราสามารถเปลี่ยนสายไปใช้บริการ Airport Rail Link เข้าสนามบินสุวรรณภูมิได้ง่ายด้วย

        ขนส่งสาธารณะอื่นๆ อย่างรถเมล์ พี่วิน พี่แท็ก ก็มีให้บริการตลอดครับ อ้อ ใกล้กันก็เป็นท่าเรือตรงสะพานหัวช้าง เผื่อใครอยากใช้บริการก็อยู่ไม่ไกลเลย

BB_20220826_007

BB_20220826_014

BB_20220826_008

BB_20220826_006

        ส่วนชื่อโครงการคืออะไร...ไม่ทราบครับ 55555

        เพราะเห็นว่าเค้ายังไม่ได้บอกออกมานะว่าตัวนี้จะใช้แบรนด์ไหน ที่แปะเอาไว้คร่าวๆ ใช้ชื่อชั่วคราวว่า "โครงการ ราชเทวี" 

        ไม่รู้จะมาพร้อมแบรนด์ใหม่ที่ส่งเข้าบุกเบิกพื้นที่โซนนี้หรือเปล่า หรือแบรนด์เก่าที่อาจจะเป็นไปได้เหมือนกันอย่างพวกตระกูล The Line หรือไม่ก็ PYNE เนอะ เพราะโซนนี้ของพี่แสนเค้ามีสองตัวนี้อยู่แต่ก็อายุมากละ 

BB_20220826_009

BB_20220826_025

        พูดถึง PYNE ตัวเก่าตรงทางขึ้น-ลง BTS ราชเทวีผมก็เพิ่งสังเกตว่าเค้าทาสีใหม่หรือเปล่านะ เล่นเอาเด่นสะดุดตาตั้งแต่ทางลง BTS พญาไทเลยแน่ะ อันนี้ไม่แน่อาจจะเพราะการมาถึงของว่าที่โครงการรุ่นน้องตัวนี้หรือเปล่าน้อ เอาเป็นว่าลุ้นๆ บวกพลังมโนไปก่อนครับ 555

        กลับมาที่โครงการราชเทวีตัวนี้ โครงการมีขนาดพื้นที่อยู่ที่ 1 ไร่ 3 งาน 77.75 ตารางวา หรือ 3,111 ตารางเมตร 

BB_20220826_011

BB_20220826_012

BB_20220826_010

        ถือว่าจี๊ดมาก เพราะวางแพลนไว้ว่าสูง 32 ชั้น กับ 6 ชั้นใต้ดิน จํานวน 1 อาคาร มีจํานวนห้องชุดประมาณ 384 ห้อง เป็นห้องชุดพักอาศัย 383 ห้อง และห้องชุดพาณิชย์ 1 ห้อง ที่จอดรถยนต์อีกประมาณ 222 คัน ครับผม

        ภาพจำลองโครงการก็มาแล้ว แต่ในอนาคตจะมีปรับเปลี่ยนมั้ยก็ต้องรอดูกันอีกที

        อาณาเขตติดกับพื้นที่โดยรอบของโครงการก็ตามนี้ครับ

  • ทิศเหนือ ติดกับซอยเสนากิจ ถัดไปเป็นกลุ่มอาคารพาณิชย์
  • ทิศใต้ ติดกับอาคารสํานักงานสปริงทาวเวอร์
  • ทิศตะวันออก ติดกับถนนพญาไท
  • ทิศตะวันตก ติดกับกลุ่มอาคารพาณิชย์

BB_20220826_015

BB_20220826_016

BB_20220826_017

        การที่ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนพญาไทและที่สำคัญติดถนนใหญ่มันดีตรงที่ใครใช้รถใช้ถนนก็น่าจะสะดวกหน่อยนี่แหละ แถมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางตรงเข้าสยามสแควร์หรือสีลมโดยตรงได้เลย

        และความที่โครงการเค้าตั้งอยู่ใน "หนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ" มันเลยไม่ต้องกังวลมากเรื่องดีมานด์นะ เพราะความเจริญรอบด้านถือเป็นตัวการันตีให้ได้ไปสัก 50% ละ (ที่เหลือต้องดูตัวโพรดักส์ แต่ขึ้นชื่อว่าแสนสิริผู้คร่ำหวอดในวงการมานาน แข็งแกร่งพอๆ กันกับทำเล อิอิ)

        คนรุ่นใหม่วัยทำงานมีกันเยอะครับ ตอบโจทย์ทั้งชาวไทยและเทศ ร้านอาหารการกินสมบูรณ์พร้อม แหล่งพักผ่อนและแหล่งไลฟ์สไตล์ต่างๆ ก็อยู่ในรัศมีที่เรียกได้ว่าใกล้ ไม่ต้องกังวลใจอะไรเลย

        พื้นที่ตรงนี้อย่างที่รู้กันว่าเป็น Strategic Location เป็น Shopping District ที่ขึ้นชื่อในกรุงทพฯ ศูนย์การค้าใหญ่อย่างตระกูลสยามทั้งหลายก็ห่างจากโครงการเพียง 850 เมตรเท่านั้น

BB_20220826_018

BB_20220826_019

BB_20220826_020

        พูดถึงแหล่งงานนี่ก็เยอะเชียว แถมเป็นบริษัทมีชื่อทั้งหลายเสียมาก เอาแค่บนแปลงที่ดินติดกับ BTS ราชเทวีและพญาไทนี่ก็เยอะแล้ว แถมในอนาคตน่าจะกลายเป็นแหล่งอาคารสำนักงานขนาดใหญ่อีกด้วยซ้ำ

        พูดถึงของกินอันที่จริงก็ไม่ได้มีแต่ร้านแพงๆ ในห้างนะ เพราะพวกร้านอาหารข้างทาง รถเข็น หรือกระทั่งบนสถานีรถไฟฟ้าก็มีขายกันหลากหลายทีเดียว เรียกได้ว่าสามารถหาของกินได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องแล่นไปที่ห้างอย่างเดียวก็ได้ครับ

        ความจริงแหล่งของกินเนี่ยมันแบ่งออกได้เป็น 3 โซนหลักเลยแหละ คือฝั่งราชเทวี-พญาไท ฝั่งสยาม และฝั่งประตูน้ำ เลือกเอาได้สะดวก

        ดูๆ ไปแล้ว "SANSIRI ราชเทวี" ตัวนี้ น่าจะเป็นการปูพรมให้กับการมาถึงอีกครั้งของพี่แสนแห่งราชเทวีตัวใหม่ที่น่าจับตามองไม่น้อย

        แต่มีเรื่องนึงที่ครุ่นคิดไม่ตกคือ...จะตกตารางเมตรละเท่าไหร่น้าาาา 

BB_20220826_021

BB_20220826_022

BB_20220826_024

BB_20220826_023

 

Tag : SANSIRI | แสนสิริ |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com