ต้องบอกว่าทาง "สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน" ตั้งใจมากที่จะปลุกกำลังซื้อส่งท้ายปี ด้วยการจัดใหญ่ "งานรับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2022" ในคอนเซ็ปต์ "สร้าง-เปลี่ยน-โลก" ที่ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดครับ
หนนี้เตรียมพร้อมกับการโชว์นวัตกรรมและแบบบ้านใหม่มากกว่า 1,000 แบบ ราคาตั้งแต่ 1-100 ล้านบาท ซึ่งแน่นอนว่าโปรโมชั่นสุดพิเศษก็จัดให้แบบเต็มที่ไปเลยแหละ ซึ่งทาง HBA ตั้งเป้ายอดจองปลูกสร้างบ้านภายในงาน 3,500 ล้านบาท จาก 35 บริษัทรับสร้างบ้านครับ
งานรับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2022 ปีนี้ทางสมาคมอยากเห็นทุกคนในสังคมหันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมและสภาพภูมิอากาศที่แปรปรวน ภายในงานจึงจะสะท้อนให้เห็นถึงทิศทางการสร้างบ้าน หรือที่อยู่อาศัยในอนาคต ที่นอกจากจะเน้นเรื่องความสวยงาม การออกแบบฟังก์ชั่นที่อำนวยความสะดวกแก่ผู้อยู่อาศัยแล้ว ยังต้องคำนึงถึงผลกระทบที่มีต่อโลกใบนี้ด้วย
ไฮไลต์คือเค้าจะมีบูธนิทรรศการให้ความรู้กับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องบ้านประหยัดพลังงาน การนำเสนอบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีบูธวัสดุก่อสร้างที่มาร่วมนำเสนอนวัตกรรมสินค้าที่ใช้ทดแทนวัสดุธรรมชาติ และวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกเพียบ ขาดไม่ได้เหมือนเดิมคือบูธจากสถาบันการเงินชั้นนำกับบริการดอกเบี้ยอัตราพิเศษสำหรับผู้ที่จองปลูกสร้างบ้านในงานด้วยครับ
ปีนี้ตั้งเป้าว่าจะมีผู้เข้าชมประมาณ 10,000 ราย และตั้งเป้ายอดจองปลูกสร้างบ้านภายในงานไว้ที่ 3,500 ล้านบาท จากบริษัทรับสร้างบ้าน กว่า 35 บริษัท โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 14-18 กันยายน 2565 นี้ ที่อิมแพ็ค ฮอลล์ 6 เมืองทองธานี ครับผม
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok