"CULTURE CHULA" คอนโดใหม่ใกล้จุฬาฯ เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตบนทำเล สามย่าน-สีลม อยู่เองก็เริ่ด ลงทุนก็ปัง!!!

"CULTURE CHULA" คอนโดใหม่ใกล้จุฬาฯ เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตบนทำเล สามย่าน-สีลม อยู่เองก็เริ่ด ลงทุนก็ปัง!!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : ศาลาแดง / /

MRT : สามย่าน / สีลม /

17 Aug 2022   17:20

F_20220816_011

        ถ้าให้จิ้มทำเลที่ผมชอบที่สุดในกรุงเทพ "จุฬา" คือ 1 ในทำเลอันดับต้นๆของผมเลย

        ด้วยความสมบูรณ์แบบขีดสุดของทำเล ทั้งเรื่องของการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า ถนนหนทาง หรือเรื่องของแหล่งไลฟ์สไตล์ ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ รวมถึงแหล่งงาน และสถานศึกษา จุฬานี่แหละครบ จบ ที่ทำเลเดียว

        แล้วถ้าถามต่อว่า คอนโดเจ้าไหนโดดเด่นมากๆ ในย่านจุฬาบ้าง? บอกเลยว่าพี่โอริโอ้ หรือ อนันดาของเรานี่แหละติดโพลแน่ๆ เป็นเจ้าตลาด ที่มีถึง 3 โครงการแล้วนะ ไม่ว่าจะเป็น Ashton Chula silom,  Ideo Chula-Samyan, Ideo Q Chula Samyan

        และล่าสุดครับพี่โอริโอ้เค้าพร้อมบุกทำเลจุฬาอีกครั้งกับโครงการ "CULTURE CHULA" (คัลเจอร์ จุฬา) คอนโดใหม่ใกล้จุฬา ติดกับถนนพระราม 4 ในราคาเริ่มต้นที่ 7.9 ลบ.* (ประมาณ 200,000 บาท/ตรม. รวมชั้นลอย) 

        บอกเลยว่า ไม่เสียชื่อเจ้าแห่งคอนโดใกล้รถไฟฟ้า โครงการนี้เค้าใกล้ทั้ง MRT และ BTS สามารถเชื่อมต่อทั้งรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีเขียว

        ไม่ว่าจะเป็น MRT สถานีสามย่าน จากโครงการถึงสถานีเพียง 350 เมตร* BTS สถานีศาลาแดง และ MRT สีลม จากโครงการถึงสถานีเพียง 290 เมตร* และจาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเพียง 290 เมตร* อยู่นี่เดินทางกันได้อย่างชิลๆ เลยทีเดียว

        แถมตัวโครงการยังตั้งอยู่พื้นที่ที่เรียกได้ว่าเป็น CBD ของกรุงเทพ มีทั้งมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างจุฬาฯ ห้างสรรพสินค้า อาทิ สามย่านมิตรทาวน์ พารากอน สีลมคอมเพล็กซ์ รวมถึงแหล่งงานจากทางฝั่งของสีลม และศูนย์รวมโรงพยาบาลชั้นนำอย่าง รพ.จุฬาลงกรณ์ ผนวกกับความสะดวกสบายเพราะใกล้รถไฟฟ้าบอกเลยว่าชาวต่างชาติชอบมาก

        จุฬา-สามย่าน-สีลม จึงเป็นอีกหนึ่งสุดยอดทำเลที่ใครๆ ก็อยากมาอยู่ ไม่แปลกใจที่ 3 โครงการก่อนหน้าของอนันดาฯ มีผลตอบรับที่ปัง!!

        อ้อ ลืมบอกเลยว่าแม้จะเป็นทำเลใจกลางกรุงขนาดนี้แต่ก็ยังใกล้ชิดกับธรรมชาติอยู่นะ เพราะเค้าใกล้กับสวนลุมพินีด้วย เทควิวสวนสีเขียวกับปอดของกรุงเทพกันได้ทุกวัน

        อีกหนึ่งความน่าสนใจของโครงการนี้ก็คือ เค้ามาพร้อมบริการแบบ “World class service experience” เค้าจะดูแลอย่างเต็มที่ กับมาตรฐานระดับ World class อย่างน้อย 10 ปี อันนี้บอกเลยว่าจะอยู่เองหรือลงทุนก็ดีไปหมดครับ อย่างถ้าเราซื้อเพื่อลงทุนปล่อยเช่า หรือขายต่อ ก็จะได้ราคาที่สูงกว่าในตลาด เพราะโครงการได้รับการดูแลอยู่ตลอดไม่มีทรุดโทรม ความเชื่อมั่นและความไว้วางใจก็ตามมาอย่างแน่นอน

        ใครสายลงทุนบอกเลยว่าอย่าพลาด จะซื้อปล่อยเช่าน้องๆ นิสิตนักศึกษา หรือพนักงานออฟฟิศ หรือใครจะซื้อเอาไว้ให้ลูกให้หลานอยู่ พอเรียนจบปล่อยเช่าต่อก็ยังได้ แถมยัง Hybrid unit 100% ไม่ปังก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว แนะนำให้รีบไปลงทะเบียนกันไว้ก่อนเลยครับที่ คลิกลงทะเบียน ย้ำอีกทีว่ามาพร้อมบริการขนาดนี้สายลงทุนอย่าปล่อยให้หลุดมือเชียวนะ

F_20220816_012

F_20220816_013

 

Tag : CULTURE CHULA | Ananda Development |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com