เอาใจเหล่าทาส Gen Y และ Z โดยเฉพาะ ล่าสุดทางเมเจอร์เค้าส่งโปรพิเศษจองคอนโดราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท พร้อมสิทธิพิเศษ จองและทำสัญญาในงานรับฟรีบัตรคอนเสิร์ต MAJOR DEVELOPMENT presents Raining Cats & Dogs Concert
เมเจอร์ เดินหน้าแคมเปญ “MAJOR EVERYDAY”ทุกวันดีๆ ในบ้านและคอนโดจากเมเจอร์ฯ ผ่านการจัดกิจกรรมแบบ 360 องศา ใน 3 เฟส ประกอบด้วย เฟสที่ 1 มอบโปรโมชั่นและส่วนลดสุดพิเศษ ที่สำนักงานขายทุกโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ เฟสที่ 2 ส่งมอบวันดีๆ และราคาพิเศษส่วนลดพิเศษสุดยิ่งใหญ่ ยกทัพโครงการดีๆ กิจกรรมสุดพิเศษมากมาย ไปยังศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว เมื่อเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา และ เฟสที่ 3 ซึ่งเป็นเฟสสุดท้าย แบ่งกิจกรรมออกเป็น 2 ส่วน โดยส่วนแรกจะจัดโรดโชว์ไปยังอาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ในวันที่ 18-19 สิงหาคมนี้ และครั้งที่ 2 เตรียมจัดโปรพิเศษและมินิอีเว้นท์มอบความสุขให้แก่คนรักสัตว์ ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 20-21 สิงหาคม ณ สำนักงานขายทุกโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ
โดยแคมเปญ “MAJOR EVERYDAY” ในเฟส 3 ที่ได้ยกทัพคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้หลากทำเลศักยภาพ จำนวน 5 โครงการ ไปยังอาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ในวันที่ 18-19 ส.ค.นี้ โดยนำโครงการเมทริส พัฒนาการ-เอกมัย เมทริส พระราม 9-รามคำแหง มาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ มาเอสโตร 03 รัชดา – พระราม 9 มาเอสโตร 19 รัชดา 19 – วิภา นอกจากนั้น ยังมีกิจกรรมมินิอีเว้นท์สุดพิเศษ ที่สำนักงานขายของ 7 โครงการ ได้แก่ โครงการ เมทริส ลาดพร้าว เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว เมทริส พัฒนาการ-เอกมัย เมทริส พระราม 9-รามคำแหง มาเอสโตร 01 สาทร-เย็นอากาศ มาเอสโตร 03 รัชดา – พระราม 9 มาเอสโตร 19 รัชดา 19 – วิภา รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จองเริ่มต้นเพียง 5,000 บาท* ฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 3 ปี* ฟรีทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอน*
ทาสหมาทาสแมวคนไหนอยากได้คอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ แถมได้ไปร่วมจอยคอนเสิร์ต ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะ!!
Tag :
คอนโดพร้อมเฟอร์ฯราคาแค่ 1.25 ล้านบาท แต่ได้เรตค่าเช่าแถว 7,000 บ./เดือน คิดเป็นยิลด์ผลตอบแทนเบื้องต้นถึง 7%!!
สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย
หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ
โปรเจ็คใหม่ของพี่อัศวินปีนี้มีเยอะมากและน่าสนใจหลายโครงการเลย
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าวันนี้ได้มาเดินดูทำเล 'คอนโด' จาก 'เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม' โอกาสแบบนี้หาได้ยากนะ อิอิ ปีนี้ทางเฟรเซอร์ฯ มีแฟนเปิดตัวคอนโดหนึ่งโครงการครับ เป็นโครงการที่ทำเลดีซะด้วย เพราะปักหมุดอยู่รัชดาฯ ไอทางด้านผมเองก็เป็นเพจคอนโดเนอะ ขอไปเจ๊าะแจ๊ะ จอยๆ เดินดูทำเลสักหน่อยซิจะดีสักแค่ไหนกันเชียว!!
เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย
ล้ำเกิ้น!! วันก่อนเห็นภาพที่อยู่อาศัยแบบใหม่ ที่เห็นแล้วต้องเลื่อนขึ้นไปดูรูปอีกครั้งเพราะการออกแบบเตะตามากจนต้องหาข้อมูลอ่านต่อว่าเป็นของจริง หรือภาพจากหนัง Sci-fi กันแน่ สรุปว่าเป็นของจริง!! โครงการนี้คือ 'SeaPod' เป็นที่พักอาศัยแบบ 'Oceanfront Living' ตั้งอยู่ใน Linton Bay Marinaประเทศปานามา
เพื่อน ๆ คนไหนมีที่ดินแล้วยังไม่มีแผนจะพัฒนาบ้าง ตอนนี้หลายค่ายอสังหาเค้ากำลังประกาศรับซื้อที่ดินอยู่นะ!!!
นาทีนี้ไม่มีย่านไหนที่เนื้อหอมที่สุดเท่าย่านเศรษฐกิจใหม่อย่าง "ห้าแยกลาดพร้าว" แล้วล่ะครับ
วันนี้พาเพื่อน ๆ ไปพักผ่อนกายใจถ่ายรูปสวย ๆ กันที่คาเฟ่ย่านเพลินจิตกันครับ ตัวร้านอยู่ซอยร่วมฤดี แต่ให้ฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเลยนะ
ในที่สุด ก็ถึงฤกษ์งามยามดี "พี่สิบหมื่น" จะเปิดแผงให้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้วนะ กับ "dcondo sand Hatyai"
ดอกเบี้ยบ้านปรับขึ้นอีกแล้ว!!! ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้วนะครับ