ขายได้ แบบไม่ต้องพึ่งบ้านตัวอย่าง แถมทำยอดไปได้สวยอีกต่างหาก สำหรับ “อัลติจูด ฟอเรสต์” จาก “อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์”
ถือเป็นการสร้างโมเดลการขายแนวราบแบบใหม่ ไม่พึ่งบ้านตัวอย่างและสำนักงานขาย แต่ประสบความสำเร็จแบบปังๆ จากงาน “ALTITUDE FOREST F1RST DAY F1RST PRICE” เปิดเซกเมนต์ใหม่ “อัลติจูด ฟอเรสต์” รุกตลาด “ลักซ์ชัวรี่ พูลวิลล่า” หนึ่งเดียวบน 2 ทำเลใหม่ “อ่อนนุช-บางนา”
กระแสตอบรับถือว่าดีมาก เพราะสามารถทุบสถิติยอดขายภายในงานเกินคาดกว่า 100 ล้านบาทในวันแรก และยอดขายรวมตลอดการจัดงานพุ่งทะลุไปกว่า 300 ล้านบาทเลยครับ
สำหรับแบรนด์ “อัลติจูด ฟอเรสต์” บน 2 ทำเลใหม่ อ่อนนุช-บางนา เป็นโครงการในกลุ่ม “ลักซ์ชัวรี่ พูลวิลล่า” เป็นเพียง 2 โครงการที่ให้สระว่ายน้ำทุกหลังและกลาสเฮ้าส์ โดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นเฉพาะตัว ออกแบบมาเพื่อกลุ่มคนเมืองที่ใช้ชีวิตแบบไฮบริด ให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสมดุลสุดๆ
Tag : Altitude |
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection