CMC เดินหน้างานก่อสร้างแคมปัสคอนโด ปั้นแบรนด์ใหม่ "CYBIQ" บน 2 ทำเล "รามคำแหง 24" และ "รัชดา 36"

CMC เดินหน้างานก่อสร้างแคมปัสคอนโด ปั้นแบรนด์ใหม่ "CYBIQ" บน 2 ทำเล "รามคำแหง 24" และ "รัชดา 36"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 17 Jul 2022   09:08

F_20220715_001

        เจ้าพระยามหานคร  หรือ CMC เป็นอีกเจ้าที่เร่งเดินหน้าส่งโครงการใหม่ลงตลาดคอนโดอย่างต่อเนื่องครับ ล่าสุดเตรียมปั้นแบรนด์แคมปัสคอนโดแบรนด์ใหม่อย่าง "CYBIQ" (ไซบิค) ถึง 2 ทำเลด้วยกัน แถมยังแง้มมาว่าภายในปี 2566 คาดรับรู้รายได้รวมมูลค่ากว่า 1.8 พันล้านบาท

        เตรียมเดินหน้างานก่อสร้างโครงการคอนโดแบรนด์เปิดตัวใหม่ "CYBIQ" (ไซบิค) ตลาดแคมปัสคอนโดบน 2 ทำเลเศรษฐกิจ ได้แก่ CYBIQ พระราม 9 - รามคำแหง 24 และ CYBIQ รัชดา 36 โดยแต่งตั้งให้บริษัท 7มกรา จำกัด เข้าบริหารงานก่อสร้างตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 คาดจะสร้างเสร็จและรับรู้รายได้เพิ่มกว่า 960 ล้านบาทภายในไตรมาส 3 ปี 2566 ซึ่งขณะนี้ได้ดำเนินแผนก่อสร้างปี 2565 แล้วทั้งสิ้น 3 โครงการ ทำให้ภายในปี 2566 คาดรับรู้รายได้รวมมูลค่ากว่า 1.8 พันล้านบาท

        โดยโครงการคอนโดแบรนด์ใหม่ "CYBIQ" (ไซบิค) ซึ่งเปิดตัวแล้วบน 2 ทำเลเศรษฐกิจ ได้แก่ CYBIQ พระราม 9 - รามคำแหง 24 มูลค่า 300 ล้านบาท พัฒนาโดยบริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC และ CYBIQ รัชดา 36 มูลค่า 660 ล้านบาท พัฒนาโดยบริษัท สยามนคร จำกัด (SNC) บริษัทในเครือ 

        โดยแต่งตั้งให้บริษัท 7มกรา จำกัด เป็นผู้ชนะดำเนินการบริหารงานก่อสร้าง ด้วยงบประมาณการก่อสร้างกว่า 500 ล้านบาท ซึ่งการลงนามระหว่าง CMC กับ 7มกรา เพื่อก่อสร้าง 2 โครงการแบรนด์ใหม่ “CYBIQ” (ไซบิค) ทั้งนี้ แผนการก่อสร้างโครงการ CYBIQ พระราม 9 - รามคำแหง 24 และ CYBIQ รัชดา 36 โดยบริษัท 7มกรา จำกัด จะเริ่มเดินหน้าตามแผนในวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ด้วยระยะเวลาการก่อสร้าง 12 เดือน ซึ่งทำให้บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC และบริษัท สยามนคร จำกัด SNC สามารถรับรู้รายได้จากทั้ง 2 โครงการแบรนด์ “CYBIQ” (ไซบิค) มูลค่ากว่า 960 ล้านบาท ภายในไตรมาส 3 ปี 2566 และจากโครงการคอนมิเนียมที่จะสร้างเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ในปี 2566 ขณะนี้จำนวน 3 โครงการจะทำให้บริษัทมี Inventory เพิ่มกว่า 700 ยูนิต และคาดจะรับรู้รายได้มากกว่า 1.8 พันล้านบาท

        สำหรับโครงการ CYBIQ พระราม 9 - รามคำแหง 24 จะสร้างเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น จำนวน 121 ยูนิต ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของกลุ่มคนสมัยใหม่ที่ต้องการเปิดประสบการณ์ที่แตกต่าง พร้อม FACILITY ครบครัน บนทำเลใจกลางรามคำแหง เพียง 1 นาที ถึงมหาวิทยาลัยรามคำแหง ใกล้มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด MRT รามคำแหง แยกลำสาลีจุด Interchange ระหว่างรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสายสีส้ม ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท* 

        ส่วนโครงการ CYBIQ รัชดา 36 จะเป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร รวม 325 ยูนิต บนทำเลย่านรัชดาใจกลางเมืองเดินทางสะดวกสบายและยังเป็นที่รู้จักในฐานะ China Town แห่งที่สองของกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง เชื่อมต่อถนนหลักได้หลายเส้นทางทั้งถนนรัชดา, ลาดพร้าว, โชคชัย 4 ใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท* ซึ่งขณะนี้มียอดจองแล้วกว่า 50% 

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด


ติดดอยสไตล์

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com