แสนสิริ ปูพรมแลนแบงค์เกือบ 30 แห่ง เตรียมสร้างคอนโดมูลค่ารวมกว่า 33,000 ลบ.

แสนสิริ ปูพรมแลนแบงค์เกือบ 30 แห่ง เตรียมสร้างคอนโดมูลค่ารวมกว่า 33,000 ลบ.

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 07 Jul 2022   08:15

BB_20220706_001

        ก่อนหน้านี้ยังสงสัยอยู่ว่า "The Lofts ราชเทวี" ที่ยุบโครงการไปแล้วขายที่ดินให้บิ๊กเนมเจ้าหนึ่งนั้น บิ๊กเนมที่ว่าคือใคร ที่แท้ก็ "แสนสิริ" นี่เอง

        มาทีเดียวคือกวาดเรียบครับสมชื่อพี่แสน ปูพรมแลนแบงค์เกือบ 30 แห่ง จ่อคิวเตรียมเปิดคอนโดใหม่ทั่วประเทศรวมมูลค่ากว่า 33,000 ล้านบาท

        เป็นการกว้านที่ดินเด็ดไปเกือบ 30 แห่งทั่วประเทศ และสุดยอดทำเลศักยภาพน่าจับตามองของเค้าคือ ทำเลใกล้รถไฟฟ้า ใจกลางเมืองอย่างราชเทวี เจริญนคร และพหลโยธินครับ

        นอกจากนี้ยังมีทำเลในแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกอย่างภูเก็ตและทำเลศักยภาพอื่นๆ ทั่วทั้งกรุงเทพฯ เมืองท่องเที่ยว และเมืองเศรษฐกิจด้วย เห็นว่ามีทั้งทำเลใจกลางเมือง, ย่านริมน้ำ, แหล่งไลฟ์สไตล์, แหล่งออฟฟิศ ไปถึงทำเลใจกลางชุมชน ใกล้แหล่งงาน-นิคมอุตสาหกรรม สะดวกต่อการเดินทางครับผม

        สำหรับโครงการแรกคือ "THE MUVE ศรีนครินทร์" บนทำเลที่ครบทั้งมิติของการเป็นย่านแห่งการอยู่อาศัยและความเป็นเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวก ร้านอาหาร แหล่งจับจ่ายครบครัน พร้อมเปิดตัว Q3 นี้จ้า

BB_20220706_002

BB_20220706_003

BB_20220706_004

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com