กัปตันโก้ "Ananda พร้อมบิน!!!" ที่ Serviced Apartment ใหม่ชื่อ "lyf"

กัปตันโก้ "Ananda พร้อมบิน!!!" ที่ Serviced Apartment ใหม่ชื่อ "lyf"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 18 May 2022   12:21

F_20220523_005

        เมื่อวาน 'กัปตันโก้' จัดงานแถลงทิศทาง Ananda Development ที่ Serviced Apartment ใหม่ชื่อ 'lyf' สุขุมวิท ซอย 8 (อ่านว่า ไลฟ์ นะ) ซึ่งเป็น 1 ใน 5 Serviced Apartment ที่อนันดาจะทยอยเปิดในปีนี้ ตอนนี้เปิดไปแล้ว 2 ที่ นอกจาก 'lyf' คือ 'ซัมเมอร์เซ็ต พระราม 9' ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และจะมีการเปิดโครงการอย่างต่อเนื่องอีก 3 โครงการ คือโครงการแอสคอทท์ ทองหล่อ บางกอก , โครงการแอสคอทท์ เอ็มบาสซี สาทร และโครงการซัมเมอร์เซ็ต พัทยา ในเดือน กรกฎาคม สิงหาคม กันยายน ตุลาคม ในปีนี้ เดือนละ 1 โครงการตามลำดับ

        การเปิด Serviced Apartment เหล่านี้เป็นการเพิ่มทรัพย์สินที่จะผลิต 'เงินสด' อย่างต่อเนื่องให้กับบริษัท เนื่องจากที่ดินบางแห่งก็เป็น lease hold ไม่สามารถจายได้อยู่แล้ว หรือบางแห่งก็เป็นที่กลางเมือง ถ้าขายไปแล้วอาจจะหาซื้อที่ดีๆ แบบนี้ได้ยากแล้ว ก็เลยเอาทำเป็นแบบให้เช่าดีกว่า

        สไลต์การตกแต่งก็ดูแปลกตามากนะ แต่ดูแล้วเน้นชาวต่างชาติแน่นอน มีความเป็นไทยใส่เข้าไป มีความบูทีค เห็นว่าบางโครงการจะเอาร้านอาหารระดับมิชลินมาลงด้วยนะ

        แบ่งมาเป็นข้อๆ ให้อ่านเข้าใจง่ายๆ แบบนี้ครับ

        กัปตันโก้ ‘Ananda พร้อมบิน!!!’

        ประวัติศาสตร์บอก ‘คุณโก้’ ว่า อสังหาริมทรัพย์ในเมืองจะ recovery เร็วที่สุด และตอนนี้ก็ถึงเวลาบินอีกครั้ง!!!

        - อนันดา เปิด ‘lyf สุขุมวิท 8’ อวด Serviced Apartment ใหม่ รับรายได้แบบสม่ำเสมอ

        - จะเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่า 29,098 ล้านบาท เป็นคอนโด 5 แนวราบ 2  

        - ในอนาคตจะทำให้ ‘แนวราบ’ เป็น Product ที่มีสัดส่วนมากขึ้น

        - เปิด Pool Villa หรูกลางเมือง ยอด Pre Booking 20% แล้ว

        - โครงการพร้อมอยู่ + พร้อมส่งมอบใน 2 ปี มูลค่า 58,725 ลบ. เป็น RTM (READY TO MOVE) มูลค่า 29,324 ล้านบาท โครงการที่จะสร้างเสร็จ ในปี 2022-2023 มูลค่า 19,397 ล้านบาท และ 3 จาก 7 โครงการ NEW PROJECTS LAUNCH ที่จะสามารถรับรู้รายได้ปี 2022-2023 มูลค่า 10,004 ล้านบาท

        - ไตรมาส 2 เตรียมรับรู้รายได้จาก 2 โครงการกว่า 6,000 ลบ. 

        - กระแสเงินสดไม่ขาดมือ รายได้ประจำสม่ำเสมอ  (Recurring Income) จาก 5 โครงการเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ‘ซัมเมอร์เซ็ต พระราม 9’ เปิดเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และจะเปิดต่อเนื่องอีก 4 โครงการ คือโครงการแอสคอทท์ ทองหล่อ บางกอก โครงการแอสคอทท์ เอ็มบาสซี สาทร โครงการไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก และโครงการซัมเมอร์เซ็ต พัทยา ในเดือน กรกฎาคม สิงหาคม กันยายน ตุลาคม ในปีนี้ เดือนละ 1 โครงการตามลำดับ

        - หลังจากนี้เตรียมออกหุ้นกู้มูลค่า 3,000 ล้านบาท เพื่อรองรับการขยายธุรกิจในอนาคตตามแผนที่วางไว้

F_20220523_005

F_20220523_006

F_20220523_007

F_20220523_008

F_20220523_009

F_20220523_010

F_20220523_011

F_20220523_012

F_20220523_013

F_20220523_014

F_20220523_015

F_20220523_016

F_20220523_017

F_20220523_018

 

 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

ครั้งแรกกับการ คอลแลปส์ “คริสปี้ ครีม x ทไวนิงส์ โดนัท” 3 รสชาติพิเศษ อร่อยละมุนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ!!!

โอ้ย คริสปี้ ครีม จะขยันคอลแลปส์ไปไหนเนี้ย ล่าสุดกระโดดไปคอลแลปส์กับ 'ทไวนิงส์' ครั้งแรก!!

เติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มที่ทุกคนต้องคิดถึง "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" จากคริสปี้ ครีม

บ่ายๆ ง่วงๆ ได้เครื่องดื่มสดชื่นๆ ให้ตาตื่นก็ฟินเหมือนกันนะ ได้ไปลองกันยังครับ "JUST FOR YOU PERFECT TOGETHER" เมนูเครื่องดื่มจากคริสปี้ ครีม

เชื่อมั้ยว่า... "เหล็ก" เป็นวัสดุที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลซ้ำแล้วซ้ำอีกมากที่สุดในโลก!!!

ทุกวันนี้บนโลกเรามีวัสดุเป็นล้าน ๆ อย่างที่ถูกนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของพวกเรา ไม่ว่าจะเป็นด้านการก่อสร้าง อุตสาหกรรม หรืออื่น ๆ อีกเพียบ

ไม่ไป ไม่ได้แล้วจริงๆ กับงาน “The Forestias Story & Beyond" ชั้น 5 สยามพารากอน

เมื่อหลายปีก่อน ผมเคยประทับใจกับการไปเยี่ยมชม Sales Gallery ของโครงการ "The Forestias by MQDC" เนื่องเพราะ การนำเสนอโครงการต่างๆ ทำผ่านเครื่องอุปกรณ์ล้ำสมัย รู้สึกมีอารมณ์ร่วม สนุก และเห็น "ภาพ" หลังโครงการเสร็จได้อย่างดี

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com